CAD

Khóa học Creo Parametric online - Thiết kế sản phẩm

Mục tiêu

Người học biết, hiểu và vận dụng được các công cụ liên quan đến việc thiết kế sản phẩm trong phần mềm Creo Parametic.

Nắm vững các phương pháp mô hình hoá chi tiết 2D và 3D bao gồm khối (Solid), mặt cong (Surface)

Có khả năng thiết kế chi tiết, lắp ráp, xuất bản vẽ, mô phỏng hoạt động và render...

Vượt qua bài kiểm tra cuối khoá để được cấp giấy chứng nhận TECHK Certificate.

Có định hướng rõ ràng về lĩnh vực thiết kế 3D, khuôn mẫu.

Sử dụng thành thạo phần mềm để thực hiện các công việc liên quan tới thiết kế sản phẩm, bản vẽ....

Mô tả khóa học

Khoá học phù hợp với những ai?

- Quản lý doanh nghiệp, xưởng sản xuất muốn làm chủ phần mềm để thuận tiện hơn trong công việc quản lý, đưa ra kế hoạch, cũng như quyết định các vấn đề liên quan, tự tin giao tiếp kỹ thuật với khách hàng nhưng quá bận rộn công việc.
- Kỹ sư thiết kế muốn sử dụng thành thạo phần mềm Creo Parametric nhưng ngoài thời gian đi làm không thể sắp xếp thời gian đến trung tâm học.
- Sinh viên thuộc các chuyên ngành kỹ thuật: cơ khí, cơ – điện, mỹ thuật công nghiệp...Muốn nâng cao kỹ năng sử dụng phần mềm hỗ trợ cho đồ án, luận văn tốt nghiệp và tìm việc dễ dàng sau khi tốt nghiệp.
- Những ai có niềm yêu thích với công việc thiết kế, tạo ra một sản phẩm từ ý tưởng của mình hoặc theo một yêu cầu cụ thể nào đó. Và quá trình sáng tạo sản phẩm đó sẽ rất thiếu sót nếu bỏ qua bước mô hình hoá sản phẩm là đi qua quá trình thiết kế, mô phỏng, phân tích trước khi tiến hành tạo mẫu hoặc quyết định sản xuất. Khóa học Creo Parametric online sẽ giúp bạn có kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết để mô hình hoá hình học, lắp ráp kiểm tra mô phỏng hoạt động sau đó xuất bản vẽ gia công sản xuất sản phẩm khi mọi thứ đã được bạn kiểm soát ngay trên phần mềm Creo Paramtric.

Khóa học Creo Parametric online - Thiết kế sản phẩm

Yêu cầu để tham gia khoá học Creo Parametric online?

Bạn biết sử dụng và có máy tính cá nhân, máy tính được kết nối internet. Bạn có niềm yêu thích và thái độ nghiêm túc với việc tiếp nhận thêm kiến thức cũng như kỹ năng sử dụng phần mềm Creo Parametric để thiết kế sản phẩm. Như vậy là bạn đã có thể gia khoá học Creo Parametric online thiết kế sản phẩm tại hệ thống đào tạo CAD/ CAM/ CNC của TechK Educatrion.

Đôi nét về phần mềm

Creo Elements / Pro là một ứng dụng phần mềm trong danh mục CAID / CAD / CAM / CAE. Creo Elements / Pro là một kiến ​​trúc mô hình hóa dựa trên tính năng, tham số được tích hợp vào một triết lý cơ sở dữ liệu duy nhất với khả năng thiết kế dựa trên quy tắc. Nó cung cấp điều khiển chuyên sâu về hình học phức tạp, như được minh họa bằng tham số trajpar . Các khả năng của sản phẩm có thể được chia thành ba nhóm chính của Thiết kế Kỹ thuật (Engineering Design), Phân tích (Analysis) và Sản xuất (Manufacturing). Dữ liệu này sau đó được ghi lại trong bản vẽ sản xuất (Production Drawing) ​2D tiêu chuẩn hoặc tiêu chuẩn bản vẽ 3D.

Creo Elements / Parametric cạnh tranh trực tiếp với Solidworks, CATIA và NX / Solid Edge. Nó được tạo ra bởi Tập đoàn Công nghệ Parametric (PTC) và là sản phẩm đầu tiên thuộc loại này ra thị trường. Ngày 28 tháng 10 năm 2010 tên được đổi thành Creo 1.0 sau phiên bản Pro / EngineER Wildfire 5.0 (thương hiệu PTC Creo Elements / Pro) và cho đến hiện tại là phiên bản Creo 6.0 Thêm thông tin về phần mềm

Khóa học Creo Parametric online - Thiết kế sản phẩm

Khoá học Creo Parametric online tại TechK

Khóa học Creo Parametic Online sẽ giúp bạn:

  • Thành thạo phần mềm Creo Parametric thiết kế sản phẩm bao gồm thiết kế dạng khối, dạng mặt, ứng dụng ngay cho công việc, tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian, công sức...
  • Nâng cao kỹ năng, tăng cơ hội nghề nghiệp và sở hữu mức lương cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp và luôn đáp ứng được nhu cầu về nhân lực của doanh nghiệp.
  • Người học được trang bị thêm các kiến thức về vẽ kỹ thuật, dung sai, kỹ thuật đo. Kỹ năng mô hình hoá hình học, tư duy sử dụng các công cụ của phần mềm.
  • Được cấp chứng nhận TECHK Certificate hoàn thành khóa học.

Khóa học Creo Parametric online - Thiết kế sản phẩm

Đặc điểm nổi bật của khoá học Creo Parametric online thiết kế sản phẩm tại TechK

Học trực tuyến – Học mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào và trên mọi thiết bị: máy tính, điện thoại, máy tính bản, tivi…

Thanh toán 1 lần – Học mãi mãi, hoàn tiền nếu không hài lòng (trong 7 ngày)

Được học từ những chuyên gia  – Giáo viên, hỗ trợ viên là những người thành thạo phần mềm có nhiều năm làm việc thực tế ở các vị trí thiết kế sản phẩm, thiết kế phát triển sản phẩm và có nghiệp vụ sư phạm. 

Hệ thống bài giảng tối ưu – Được xây dựng kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết - ví dụ - bài tập thực hành. Tương tự như khi tham gia trực tiếp lớp học. Bài học theo từng chủ đề, đi theo từng mức độ, giúp học viên dễ dàng theo dõi. 

✅ Chương trình đào tạo cập nhật thường xuyên – Yêu cầu nhân lực thực tế ở các công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất sẽ được ghi nhận và chương trình đào tạo sẽ được điều chỉnh và cập nhật liên tục bởi những người có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp nhiều năm, đã và đang giảng dạy tại các trường đại học. Sao cho chương trình phù hợp nhất với từng đối tượng với các yêu cầu cụ thể và người học dễ tiếp thu nhất.

✅ Hỗ trợ trong và sau khóa học nhanh chóng, chuyên nghiệp – Đối với học viên đăng ký thẻ bạc sẽ được hỗ trơ xuyên suốt từ các hỗ trợ viên thông qua Group hỏi đáp của TechK. Đối với học viên thẻ vàng sẽ được các hỗ trợ viên hỗ trợ trực tiếp ngay lập tức khi học viên có yêu cầu, thông qua tính năng hỗ trợ online của hệ thống TECHK EDUCATION chỉ bằng 1 cái click chuột. Bạn sẽ cảm nhận việc học online được hỗ trợ không khác gì khi bạn đến học trực tiếp tại trung tâm.

Khóa học Creo Parametric online - Thiết kế sản phẩm

Khóa học Creo Parametric online - Thiết kế sản phẩm

Khóa học Creo Parametric online - Thiết kế sản phẩm

Khóa học Creo Parametric online - Thiết kế sản phẩm

 

Đến các cơ sở đào tạo của TechK tại Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn và đăng ký khóa học:

 

Tìm kiếm khóa học Creo Parametric online chất lượng - Hãy liên hệ với TechK theo số điện thoại bên dưới. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm đến bạn!

...Xem thêm

Chương trình học

STT

NỘI DUNG

1

Giới thiệu giao diện phần mềm Creo Parametric, thao tác chuột (Zoom in, Zoom out, Pan, Rotate), thiết lập Backround.

2

Thiết lập đơn vị, độ phân giải màn hình, thiết lập dữ liệu (New,Open, Open Last Session, Select working Directory).

3

Công cụ vẽ phác thảo Sketch 2D, nhóm công cụ hiệu chỉnh (Editing), nhóm công cụ ràng buộc (Constrain).

4

Nhóm công cụ ghi kích thước (Dimension), chèn hình ảnh vào Creo.

5

Bài tập 1: vẽ Sketch 2D.

6

Công cụ tạo khối Extrude: Nguyên tắc tạo khối Extrude, các tùy chọn trong mục Option.

7

Công cụ tạo khối Revolve: Nguyên tắc tạo khối Revolve, các tùy chọn trong mục Option.

8

Bài tập 2: tạo khối cơ bản.

9

Công cụ tạo khối Sweep: Nguyên tắc tạo khối Sweep với đường dẫn hở, đường dẫn kín, các tùy chọn trong mục Option.

10

Bài tập 3: tạo khối nâng cao.

11

Công cụ tạo khối Blend, Rotational Blend, Genaral Blend: Nguyên tắc tạo khối Blend, Rotational Blend, Genaral Blend, các tùy chọn trong mục Option.

12

Các phần tử xây dựng: Round, Hole, Chamfer, Shell, Profile Rid, Trajectory Rid.

13

Bài tập 4: thiết kế sản phẩm.

14

Giới thiệu giao diện lắp ráp Assembly, đưa chi tiết vào môi trường Assembly, nhóm công cụ ràng buộc liên kết giữa các chi tiết.

15

Kiểm tra va chạm giữa các chi tiết (Global Interference), phân rã cụm chi tiết (Explode), trình xuất video tháo lắp phân rã cụm lắp ghép (Animation).

16

Bài tập 5: thực hành lắp ráp cụm chi tiết.

17

Trình bày bản vẽ kỹ thuật Drawing (3D sang 2D): Thiết lập khung tên bản vẽ ( Format), xuất các hình chiếu chính, hình chiếu phụ.

18

Ghi kích thước, các dạng ký hiệu sai lệch hình dạng, độ nhám bề mặt, ký hiệu mặt phẳng chuẩn, các dạng mặt cắt (2D Cross-Section).

19

Bài tập 6: trình bày bản vẽ kỹ thuật.

20

Các công cụ Datum: Datum Plane, Datum Axis, Datum Point, Curve Through Points, Curve From Equation.

21

Công cụ Helical sweep: Tạo lò xo với bước xoắn không đổi, tạo lò xo trụ với bước xoắn thay đổi, tạo lò xo với biên dạng tự do, tạo lò xo có tiết diện thay đổi theo tham số.

22

Bài tập 7: thiết kế biên dạng 3D.

23

Công cụ Sweep Blend: Nguyên tắc tạo khối Sweep Blend với 2 tiết diện, tạo khối Sweep Blend với nhiều tiết diện.

24

Khối Sweep Blend với các tùy chọn Normal to Projection, Constant Normal Direction, Tangency.

25

Bài tập 8: ứng dụng công cụ Sweep Blend.

26

Công cụ Boundary Blend: Nguyên tắc tạo mặt Boundary Blend theo 1 hướng, nguyên tắc tạo mặt Boundary Blend theo 2 hướng.

27

Tạo mặt Boundary Blend với tùy chọn Close Blend, Constraints, Free Boundary condition, Tangent Boundary condition, Curvature Boundary, Add side curve influence, Control Points.

28

Bài tập 9: ứng dụng công cụ Boundary Blend.

29

Công cụ Sweep với tùy chọn nâng cao Variable Section: Tạo khối Sweep theo phương trình toán học, Sweep theo đồ thị, khối Sweep với nhiều đường dẫn phụ (Chain), Sweep với các tùy chọn Normal to Trajectory, Normal to Projection, Constant Normal Direction, Tangent.

30

Công cụ hỗ trợ thiết kế mặt nâng cao (Surface): Công cụ tạo mặt nâng cao Style, nhóm công cụ xử lý bề mặt Trim, Merge, Extend, Offset, Intersect, Project, Thicken, Solidify, Swarp, Vertex Round, Remove, Fill.

31

Thực hành thiết kế sản phẩm.

32

Tổng kết khóa học: Giải đáp thắc mắc toàn bộ khóa học.

Bình luận khóa học
Chỉ từ 2.000.000 đ 3.500.000 đ
Thẻ Bạc
2.000.000đ
Được học toàn bộ bài giảng khoá học
MỚI
Thẻ Vàng
3.500.000đ
Được hỗ trợ trực tiếp từ hỗ trợ viên
MỚI
Vui lòng chọn thẻ học
Khóa học bao gồm

Video hướng dẫn: 7 giờ 30 phút

Giáo trình: 32 Bài Giảng

Tài nguyên, bài tập có thể tải xuống

Truy cập trọn đời

Học mọi lúc mọi nơi trên PC, Mobile, TV

Chứng nhận hoàn thành khoá học

Đăng ký học

Thông tin học viên