CAD

Khóa học Solidworks Online - Luyện thi chứng chỉ CSWP

Mục tiêu

Hiểu được các phương pháp mô hình hoá chi tiết 2D và 3D, tư duy sử dụng công cụ vào thiết kế.

Nắm được các công cụ và những kỹ năng thiết kế cơ khí nâng cao liên quan đến Solidworks.

Có khả năng thiết kế chi tiết, lắp ráp, xuất bản vẽ nâng cao.

Giải quyết các vấn đề và hoàn thành câu hỏi trong đề thi chứng chỉ Solidworks CSWP.

Vượt qua bài kiểm tra cuối khoá để được cấp giấy chứng nhận TECHK Certificate.

Mô tả khóa học

❓ Tại sao bạn phải vượt qua kỳ thi để đạt chứng chỉ CSWP?

CSWP (Certified SolidWorks Professional) là chứng chỉ quốc tế được hãng Dassault Systèmes cấp cho những người sử dụng phần mềm SolidWorks trên toàn thế giới khi vượt qua kỳ thi được tổ chức bởi hãng. Đây là một trong những chứng chỉ SolidWorks có giá trị trên toàn thế giới do chính hãng SolidWorks cấp. Bạn có thể tìm hiểu Hệ thống chứng chỉ SolidWorks quốc tế do TechK biên soạn hiểu thêm về các chứng chỉ này.

Chứng chỉ CSWP chứng nhận các học viên có kiến thức và kỹ năng về SolidWorks ở mức độ chuyên nghiệp (chứng nhận CSWP có cấp độ cao hơn so với CSWA). Những người đạt được chứng chỉ này có thể chứng minh khả năng sử dụng thành thạo SolidWorks của họ ở mức độ chuyên nghiệp. Có thể thiết kế và phân tích các phần tham số và bộ chuyển động bằng cách sử dụng các tính năng phức tạp trong phần mềm SolidWorks.

Đó là lý do mà chứng chỉ này thường được yêu cầu khi đi phỏng vấn xin việc. Nhà tuyển dụng có thể đánh giá sơ bộ trình độ, kỹ năng sử dụng phần mềm SolidWorks của bạn. Từ đó, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội được nhận vào làm việc tại các công ty trong và ngoài nước, cơ hội thăng tiến trong công việc. Vì thế, nếu bạn mong muốn sở hữu chứng chỉ CSWP để có những thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm cơ hội tại các công ty lớn hoặc tự tin hơn khi có ý định sản xuất riêng là hoàn toàn đúng đắn. 

Tuy nhiên, kế hoạch luyện thi chứng chỉ CSWP của bạn lại bị gián đoạn bởi các yếu tố sau:

✔️ Bạn không có nhiều thời gian cố định để tham gia khóa học trực tiếp.

✔️ Bạn vướng lịch làm thêm, lịch làm đồ án, lịch làm việc tại công ty,…

✔️ Bạn ở quá xa với trung tâm không thuận tiện đi lại,…

✔️ Bạn chưa tìm được Trung tâm Đào tạo uy tín - chât lượng có thể giải quyết các vấn đề trên.

===> Vậy thì bắt đầu từ bây giờ bạn có thể yên tâm vì đã có TechK cung cấp giải pháp cho bạn với Khóa học SolidWorks Online – Luyện thi chứng chỉ CSWP. Khóa học này sẽ đáp ứng cho bạn tất cả các yêu cầu:

✔️ Học tại nhà – Vấn đề đi lại không còn là nổi lo

✔️ Thời gian linh hoạt – Vấn đề thời gian không còn là trở ngại

✔️ Chính sách đảm bảo chất lượng - Cam kết đạt được chứng chỉ sau khóa học.

===>> Vậy nên, bạn không có lý do gì mà bỏ lỡ Khóa luyện thi chứng chỉ CSWP của TechK. Nhanh tay đăng ký, để lại thông tin để TechK nhanh chóng hỗ trợ bạn với nhiều ưu đãi hấp dẫn và đạt chứng chỉ CSWP để việc học tập và công việc của bạn được tiến triển thuận lợi nhé!

Khóa học Solidworks Online - Luyện thi chứng chỉ CSWP

Các kỹ thuật viên TechK hỗ trợ học viên luyện thi chứng chỉ CSWP trực tuyến

Khóa học SolidWorks Online – Luyện thi chứng chỉ CSWP của TechK

✨ Khóa học Solidworks Online – Luyện thi chứng chỉ CSWP là một trong những Khóa học CAD online được xây dựng từ đội ngũ nhân viên TechK với hệ thống bài giảng chuyên nghiệp được cập nhật liên tục trên Hệ thống TECHK EDUCATION.

  • Chương trình đào tạo được xây dựng theo cấu trúc bám sát với yêu cầu đề thi. Ngoài ra, giảng viên sẽ chia sẻ các kinh nghiệm thực tế được đúc kết từ việc đã tham dự các kì thi chứng chỉ Solidworks CSWP.
  • Bài giảng và lộ trình của Khóa học SolidWorks Online – Luyện thi chứng chỉ CSWA được xây dựng hoàn toàn giống với Khóa học SolidWorks – Luyện thi chứng chỉ quốc tế CSWA được đào tạo trực tiếp tại TechK.  

✨ Bạn sẽ được gì từ khóa học?

  • Làm chủ phần mềm Solidworks thiết kế sản phẩm bao gồm thành thạo các công cụ và nắm vững tư duy thiết kế các mô hình phức tạp; kỹ thuật lắp ráp nâng cao; quản lý và chỉnh sửa cấu hình trong chi tiết và trong bảng lắp; kiểm tra và phân tích lỗi trong khi lắp ráp;…
  • Người học còn hiểu được tham số và thiết kế theo tham số. Lắp ráp và ràng buộc quan hệ theo tham số.
  • Cơ hội thi chứng chỉ Solidworks CSWP của hãng Dassault Systèmes.
  • Với xu thế hội nhập, việc sở hữu chứng chỉ CSWP giúp bạn khẳng định năng lực, tăng cơ hội nghề nghiệp với mức lương cao môi trường làm việc chuyên nghiệp và luôn đáp ứng được nhu cầu về nhân lực của doanh nghiệp.
  • Sau khi hoàn thành khóa học, bạn được tham gia kỳ thi chứng chỉ quốc tế CSWP tại trung tâm thông qua sự ủy quyền của hãng và miễn phí lệ phí thi.

 ✨ Yêu cầu để tham gia khóa học Solidworks CSWA Online:

  • Để có thể tham gia Khóa học Online của TechK, bạn chỉ cần trang bị cho mình một máy tính có cài phần mềm SolidWorks và có kết nối internet là có thể luyện thi mọi lúc, mọi nơi.

Khóa học Solidworks Online - Luyện thi chứng chỉ CSWP

Thư viện bài giảng Khóa học SolidWorks Online - Luyện thi chứng chỉ CSWP

Khóa học Solidworks Online - Luyện thi chứng chỉ CSWP

Điểm đặc biệt làm bạn không thể bỏ lỡ Khóa học SolidWorks Online – Luyện thi chứng chỉ CSWA của TechK

TechK tự hào là đơn vị uy tín được hãng Solidworks cấp phép tổ chức các kỳ thi chứng chỉ SolidWorks quốc tế. Do đó, khi tham gia các khóa học Solidworks tại TechK, bạn sẽ được nhận nhiều hỗ trợ thuận lợi nhất để đạt được chứng chỉ quốc tế CSWP. 

Học trực tuyến đơn giản – thuận tiện: Với sự hỗ trợ của công nghệ số, giờ đây việc học của bạn không còn bị giới hạn bởi thời gian và không gian. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, tivi,…

Thanh toán 1 lần – Học mãi mãi: TechK cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng về chất lượng đào tạo trong vòng 3 ngày.

Được học từ những chuyên gia: Tại TechK, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên, hỗ trợ viên - những người thành thạo phần mềm 1 kèm 1 với nhiều năm làm việc thực tế tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ngoài ra, bạn còn được các giảng viên truyền đạt kinh nghiệm và hướng dẫn các mẹo để giải quyết các vấn đề trong đề thi chứng chỉ Solidworks CSWP.

Hệ thống bài giảng tối ưu: Nội dung chương trình học bám sát yêu cầu đề thi. Từ đó các học viên sẽ được đào tạo kỹ lưỡng với khối lượng kiến thức vững vàng có thể giải quyết các yêu cầu mà kỳ thi Chứng chỉ quốc tế CSWP đưa ra.

✅ Được tham gia kì thi chứng chỉ CSWP do TechK tổ chức (lệ phí thi đã được bao gồm trong học phí). Tiết kiệm hơn rất nhiều so với đăng ký bên ngoài sẽ mất 99USD. Tại đây, các học viên đăng ký dự thi sẽ được kết nối vào hệ thống khảo thí của Solidworks với các đề bài được chọn ngẫu nhiên từ cơ sở dữ liệu của hãng Dassault Systèmes SolidWorks Corp.,.

Chương trình đào tạo cập nhật thường xuyên: nội dung bài học và giáo trình được cập nhật thường xuyên theo sự thay đổi của cấu trúc đề thi.

Hỗ trợ trong và sau khóa học nhanh chóng, chuyên nghiệp: Khi đăng kí khóa học tại TechK, bạn sẽ được cam kết chất lượng khóa học và hỗ trợ tận tình, miễn phí sau khi kết thúc. Đối với học viên đăng ký thẻ bạc, các hỗ trợ viên sẽ hỗ trợ xuyên suốt thông qua Group hỏi đáp của TechK. Đối với học viên thẻ vàng, mọi vấn đề của bạn  sẽ được các hỗ trợ viên hỗ trợ trực tiếp ngay lập tức thông qua tính năng hỗ trợ online của Hệ thống TECHK EDUCATION. Giờ đây, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được rằng việc học online được hỗ trợ không khác gì khi bạn đến học trực tiếp tại trung tâm.

Cam kết đào tạo: Học viên sau khi tham gia khóa luyện thi sẽ đủ điều kiện vượt qua kỳ thi và thuận lợi lấy được chứng chỉ. Nếu bạn không vượt qua được kỳ thi, TechK sẽ ôn luyện lại với phí ôn luyện và phí thi lại hoàn toàn miễn phí . Bên cạnh đó, trung tâm sẽ hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm cần thiết vào máy tính cá nhân để phục vụ việc học tập.

H tr viết CV xin vic và gii thiu vic làm đến những công ty uy tín lớn trong nước.

Khóa học Solidworks Online - Luyện thi chứng chỉ CSWP

Khóa học Solidworks Online - Luyện thi chứng chỉ CSWP

Các sản phẩm do học viên tham gia khóa học SolidWorks tại TechK thiết kế

Các Khóa học SolidWorks Online nổi bật tại TechK

Khóa học SolidWorks online – Luyện thi chứng chỉ CSWA: Tham gia khóa luyện thi chứng chỉ CSWA và đạt được chứng chỉ này sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức căn bản về SolidWorks và tự tin hơn để đạt chứng chỉ CSWP.

Khóa học SolidWorks online – Thiết kế sản phẩm: Tham gia khóa học này để đào tạo SolidWorks từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học tại TechK (TechK Certificate) và nhận được nhiều ưu đãi từ TechK nhé.

 

Đến các cơ sở đào tạo của TechK tại Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn và đăng ký khóa học:

 

Tìm kiếm khóa học Solidworks CSWP Online chất lượng - Hãy liên hệ với TechK theo số điện thoại bên dưới. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm đến bạn

 

...Xem thêm

Chương trình học

STT

NỘI DUNG

1

Vẽ phát thảo 2D: vẽ đường thẳng dùng lệnh Line Basic vẽ đường đường tròn dùng lệnh Circle, hình chữ nhật dùng lệnh Rectangle, vẽ cung tiếp tuyến với đường thẳng dùng lệnh Line Tangent.

2

Vẽ phát thảo 2D: vẽ cung tròn dùng lệnh Arc, vẽ cách rãnh dùng lệnh Slot, vẽ đa giác dùng lệnh Polygon.

3

Chỉnh sửa kích thước phát thảo 2D dùng công cụ Smart Dimension.

4

Các quan hệ hình học: Bằng nhau, thẳng đứng, nằm ngang. (Equal, Horizontal, Vertical).

5

Chỉnh sửa phát thảo 2D: bo góc dùng lệnh Fillet, vát góc dùng lệnh Chamfer, cắt đối tượng dùng lệnh Trim, sao chép đối tượng dùng lệnh Convert, viết chữ dùng lệnh Text.

6

Vẽ phát thảo 2D: sao chép đối tượng dùng lệnh Offset, tạo đối tượng đối xứng dùng lệnh Mirror, sao chép đối tượng dùng lệnh Circular Sketch Pattern, Linear Sketch Partern.

7

Các quan hệ hình học: đồng tâm, trùng nhau, tiếp tuyến,… 

8

Bài kiểm tra về vẽ phác thảo 2D.

9

Tạo khối 3D cơ bản dùng lệnh Extruded Boss. Gán vật liệu cho chi tiết.

10

Tìm hiểu công cụ Mass Properties để xem các đặc tính vật lý của chi tiết như: khối lượng, thể tích, diện tích, tọa độ trọng tâm…

11

Tạo khối 3D và cắt khối 3D dùng lệnh Extruded Boss/Cut. Tìm kích thước phôi dạng phôi khối.

12

Tạo và cắt khối 3D có dạng tròn xoay dùng lệnh Revolved Boss/Cut. Tìm kích thước phôi dạng phôi trụ.

13

Chỉnh sửa khối 3D: bo góc dùng lệnh Fillet, vát góc dùng lệnh Chamfer.

14

Tạo mặt phẳng. Tạo lỗ dùng công cụ Hole Wizard. Tạo gân tăng cứng dùng lệnh Rib. Sử dụng công cụ DFM Express để kiểm tra khả năng gia công của chi tiết.

15

Tạo khối 3D: sao chép khối 3D dùng lệnh Circular Pattern, Linear Pattern, tạo khối 3D đối xứng dùng lệnh Miror, làm rỗng khối 3D dùng lệnh Shell.

16

Vẽ lò xo dùng lệnh Helix and Spiral.

17

Sử dụng lệnh Swept cơ bản để tạo các chi tiết có các tiết diện đồng dạng nhau.

18

Sử dụng thẻ Custom Properties để thêm các thông tin về người vẽ và thông tin chung về chi tiết.

19

Giới thiệu giao diện môi trường lắp ráp.

20

Sử dụng Standard Mate để lắp ráp cơ bản các chi tiết.

21

Sử dụng thẻ Mass Properties để xem các thuộc tính bản lắp như: khối lượng, tọa độ trọng tâm, thể tích…

22

Lắp tự động bulong, đai ốc bằng công cụ Smart Fasteners.

23

Lắp bánh răng ăn khớp bằng công cụ Mate Gear, lắp trục vít dùng lệnh Screw.

24

Kiểm tra va chạm, khoảng hở. Kiểm tra sự đồng tâm của các lỗ lắp. Chỉnh sửa bản lắp.

25

Tạo bản vẽ lắp.

26

Mô phỏng tháo lắp. Xuất video mô phỏng lắp ráp.

27

Giới thiệu môi trường Drawing.

28

Tạo các hình chiếu cơ bản. Sử dụng công cụ Smart Dimension để lấy kích thước.

29

Ghi chú trên bản vẽ.

30

Ghi dung sai trên kích thước.

31

Tạo đường tâm cho hình tròn và đường tâm trục cho trục.

32

Xuất bảng kê vật liệu. Đánh số thứ tự vào chi tiết trên bản vẽ.

33

Tạo hình chiếu bản vẽ lắp.

34

Sử dụng SolidWorks Simulation Xpress để tính bền các chi tiết đơn giản.

35

Tạo hình ảnh đẹp bằng công cụ Rendering.

36

Ôn tập cuối khóa.

37

Giới thiệu về chứng chỉ và giao diện chương trình thi online.

Bình luận khóa học
D
Duong Nhat Anh
Khóa học Solidworks Online - Luyện thi chứng chỉ CSWP
Chỉ từ 2.000.000 đ 3.000.000 đ
Thẻ Bạc
2.000.000đ
Được học toàn bộ bài giảng khoá học
MỚI
Thẻ Vàng
3.000.000đ
Được hỗ trợ trực tiếp từ hỗ trợ viên
MỚI
Vui lòng chọn thẻ học
Khóa học bao gồm

Video hướng dẫn: 5 giờ 45phút

Giáo trình: 35 Bài Giảng

Tài nguyên, bài tập có thể tải xuống

Truy cập trọn đời

Học mọi lúc mọi nơi trên PC, Mobile, TV

Chứng nhận hoàn thành khoá học

Đăng ký học

Thông tin học viên