CAD

Khóa học Solidworks Online - Luyện thi chứng chỉ CSWA

Mục tiêu

Có hiểu biết căn bản về thiết kế 3D, tư duy sử dụng công cụ vào việc thiết kế

Nắm được các công cụ và những kỹ năng thiết kế cơ khí cơ bản liên quan đến Solidworks.

Hiểu và thực hành được các công cụ lắp ráp cơ bản

Thiết lập và xây dựng được bản vẽ 2D theo tiêu chuẩn.

Giải quyết các vấn đề và hoàn thành câu hỏi trong đề thi chứng chỉ Solidworks CSWA.

Vượt qua bài kiểm tra cuối khoá để được cấp giấy chứng nhận TECHK Certificate.

Mô tả khóa học

❓ Bạn muốn đạt chứng chỉ CSWA để đáp ứng yêu cầu học tập hoặc công việc nhưng lại vì một số lý do sau mà vẫn chưa thực hiện kế hoạch của mình:

✔️ Bạn chưa biết chứng chỉ CSWA có yêu cầu thế nào đối với các thí sinh

✔️ Bạn lo lắng kiến thức và kỹ năng của mình không thể vượt qua kỳ thi này một cách suông sẻ hay thậm chí bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về SolidWorks

===> Đó là lý do bạn nên tìm một Trung tâm đào tạo SolidWorks uy tín để Luyện thi chứng chỉ quốc tế CSWA. Nhưng bạn lại vướng phải một số vấn đề về:

✔️ Thời gian: Bạn không có nhiều thời gian cố định để tham gia khóa học trực tiếp. Bạn vướng lịch làm thêm, lịch làm đồ án, lịch làm việc tại công ty,…

✔️ Vị trí địa lý: Bạn ở quá xa với trung tâm không thuận tiện đi lại

===> Thấu hiểu những khó khăn đó, TechK cung cấp đến bạn Khóa học SolidWorks Online – Luyện thi chứng chỉ CSWA giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên. Nhanh tay Đăng ký để TechK có thể hỗ trợ bạn đạt được chứng chỉ CSWA một cách dễ dàng nhé!

Khóa học Solidworks Online - Luyện thi chứng chỉ CSWA

Kỹ thuật viên TechK hỗ trợ học viên Luyện thi chứng chỉ CSWA Online

Khóa học Solidworks Online - Luyện thi chứng chỉ CSWA

Nhu cầu thị trường về kỹ sư sở hữu chứng chỉ SolidWorks cswa

Nếu như bạn đang băn khoăn về chứng chỉ CSWA là gì hay giá trị của chứng chỉ này đối với học tập và công việc của bạn như thế nào, bạn có thể tham khảo một vài ý tóm lược của TechK về chứng chỉ CSWA để hiểu hơn về nó nhé!

Chứng chỉ SolidWorks quốc tế là một loại chứng nhận cấp cho những người sử dụng phần mềm SolidWorks khi vượt qua kì thi được tổ chức bởi Dassault Systèmes. Trong đó, chứng chỉ CSWA (Certificate Soldiworks Associate - Chứng chỉ học thuật) là chứng chỉ cơ bản nhất dành cho những người mới bắt đầu học SolidWorks với kiến thức cơ bản, nền tảng và thực tiễn về kỹ thuật.

SolidWorks là một phần mềm CAD nổi tiếng và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm này được phát hành bởi hãng Dassault Systèmes, chạy trên hệ điều hành Windows, có mặt từ phiên bản năm 1998 và xuất hiện ở Việt Nam với phiên bản 2003. Có thể thấy, tính đến hiện tại phần mềm Solidworks có “độ phủ sóng” rộng khắp trong và ngoài nước.

Nếu các bạn mong muốn sở hữu chứng chỉ CSWA để có những thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm cơ hội tại các công ty lớn hoặc tự tin hơn khi có ý định sản xuất riêng là hoàn toàn đúng đắn. Với chứng chỉ SolidWorks CSWA trong tay, bạn sẽ dễ dàng được công ty về thiết kế trong và ngoài nước trao cơ hội với mức lương đáng mơ ước và cơ hội thăng tiến trong công việc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm Hệ thống chứng chỉ SolidWorks quốc tế do TechK biên soạn để có thêm nhiều thông tin về hệ thống chứng chỉ này.

Khóa học Solidworks Online - Luyện thi chứng chỉ CSWA

Thư viện bài giảng Khóa học SolidWorks - Luyện thi chứng chỉ CSWA của TechK

Khóa học SolidWorks Online – Luyện thi chứng chỉ CSWA của TechK

✨ Khóa học Solidworks Online – Luyện thi chứng chỉ CSWA là một trong những Khóa học CAD online được đội ngũ nhân viên TechK với kinh nghiệm thực tế và giảng dạy các phần mềm thiết kế nhiều năm xây dựng nên hệ thống bài giảng online về phần mềm thiết kế một cách đầy đủ và chuyên nghiệp.

 • Bài giảng và lộ trình của Khóa học SolidWorks Online – Luyện thi chứng chỉ CSWA được xây dựng hoàn toàn giống với Khóa học SolidWorks – Luyện thi chứng chỉ quốc tế CSWA được đào tạo trực tiếp tại TechK.  
 • Nội dung bài học bám sát với yêu cầu đề thi. Ngoài ra, giảng viên sẽ chia sẻ các kinh nghiệm thực tế đúc kết từ việc đã tham dự các kì thi chứng chỉ Solidworks CSWA.
  ==> Từ đó, TechK đưa ra kế hoạch các bạn có thể có kế hoạch tự ôn luyện thêm để đạt kết quả tốt nhất. Hướng dẫn các mẹo và kinh nghiệm giải quyết các vấn đề trong đề thi chứng chỉ Solidworks CSWA.
  ===> Bạn an tâm “quăng đi” những lo lắng về chất lượng đào tạo online sẽ không bằng đào tạo offline (đào tạo trực tiếp tại Trung tâm”. Ngoài ra, những vấn đề về thời gian, kẹt xe, thời tiết mưa bão,… sẽ không còn là vấn đề ảnh hưởng đến việc luyện thi của bạn nữa.

✨ Bạn sẽ được gì từ khóa học?

 • Học viên làm chủ được phần mềm Solidworks và thành thạo những kỹ năng thiết kế cơ khí cơ bản.
 • Hiểu và thực hành được các công cụ lắp ráp cơ bản, thiết lập và xây dựng được bản vẽ 2D theo tiêu chuẩn.
 • Hiểu rõ cách tạo các mô hình lắp ghép thành các lắp ghép tổng thể và xuất bản vẽ cơ bản.
 • Hướng dẫn những bí quyết, kinh nghiệm để bạn có được kết quả tốt nhất trong kì thi chứng chỉ CSWA.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ TECHK Certificate.
 • Bạn sẽ nhận được sự tư vấn định hướng về lĩnh vực thiết kế 3D và gia công sản phẩm.
 • Nếu bạn có nhu cầu, TechK sẽ hỗ trợ “làm nổi bật” CV xin việc và giới thiệu việc làm đến những công ty uy tín lớn trong nước.

✨ Yêu cầu để tham gia khóa học Solidworks CSWA Online:

 • Để có thể tham gia Khóa học Online của TechK, bạn chỉ cần trang bị cho mình một máy tính có cài phần mềm SolidWorks và có kết nối internet.

Điểm đặc biệt làm bạn không thể bỏ lỡ Khóa học SolidWorks Online – Luyện thi chứng chỉ CSWA của TechK

TechK tự hào là đơn vị uy tín được hãng Solidworks cấp phép tổ chức các kỳ thi chứng chỉ SolidWorks quốc tế. Do đó, khi tham gia các khóa học Solidworks tại TechK, bạn sẽ được nhận nhiều hỗ trợ thuận lợi nhất để đạt được chứng chỉ quốc tế CSWA. 

Học trực tuyến đơn giản – thuận tiện: Với sự hỗ trợ của công nghệ số, giờ đây việc học của bạn không còn bị giới hạn bởi thời gian và không gian. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, tivi,…

Thanh toán 1 lần – Học mãi mãi: TechK cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng về chất lượng đào tạo trong vòng 3 ngày.

Được học từ những chuyên gia: Tại TechK, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên, hỗ trợ viên - những người thành thạo phần mềm 1 kèm 1 với nhiều năm làm việc thực tế tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ngoài ra, bạn còn được các giảng viên truyền đạt kinh nghiệm và hướng dẫn các mẹo để giải quyết các vấn đề trong đề thi chứng chỉ Solidworks CSWA.

Hệ thống bài giảng tối ưu: Nội dung chương trình học bám sát yêu cầu đề thi. Từ đó các học viên sẽ được đào tạo kỹ lưỡng với khối lượng kiến thức vững vàng có thể giải quyết các yêu cầu mà kỳ thi Chứng chỉ quốc tế CSWA đưa ra.

✅ Được tham gia kì thi chứng chỉ CSWA do TechK tổ chức (lệ phí thi đã được bao gồm trong học phí). Tiết kiệm hơn rất nhiều so với đăng ký bên ngoài sẽ mất 99USD. Tại đây, các học viên đăng ký dự thi sẽ được kết nối vào hệ thống khảo thí của Solidworks với các đề bài được chọn ngẫu nhiên từ cơ sở dữ liệu của hãng Dassault Systèmes SolidWorks Corp.,.

Chương trình đào tạo cập nhật thường xuyên: nội dung bài học và giáo trình được cập nhật thường xuyên theo sự thay đổi của cấu trúc đề thi.

Hỗ trợ trong và sau khóa học nhanh chóng, chuyên nghiệp: Khi đăng kí khóa học tại TechK, bạn sẽ được cam kết chất lượng khóa học và hỗ trợ tận tình, miễn phí sau khi kết thúc. Đối với học viên đăng ký thẻ bạc, các hỗ trợ viên sẽ hỗ trợ xuyên suốt thông qua Group hỏi đáp của TechK. Đối với học viên thẻ vàng, mọi vấn đề của bạn  sẽ được các hỗ trợ viên hỗ trợ trực tiếp ngay lập tức thông qua tính năng hỗ trợ online của Hệ thống TECHK EDUCATION. Giờ đây, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được rằng việc học online được hỗ trợ không khác gì khi bạn đến học trực tiếp tại trung tâm.

Cam kết đào tạo: Học viên sau khi tham gia khóa luyện thi sẽ đủ điều kiện vượt qua kỳ thi và thuận lợi lấy được chứng chỉ. Nếu bạn không vượt qua được kỳ thi, TechK sẽ ôn luyện lại với phí ôn luyện và phí thi lại hoàn toàn miễn phí . Bên cạnh đó, trung tâm sẽ hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm cần thiết vào máy tính cá nhân để phục vụ việc học tập.

H tr viết CV xin vic và gii thiu vic làm đến những công ty uy tín lớn trong nước.

Khóa học Solidworks Online - Luyện thi chứng chỉ CSWA

Khóa học Solidworks Online - Luyện thi chứng chỉ CSWA

Các sản phẩm do học viên TechK thiết kế khi tham gia khóa học Solidworks

Các Khóa học SolidWorks Online nổi bật tại TechK

Khóa học SolidWorks online – Luyện thi chứng chỉ CSWP: Sau khi đạt được chứng chỉ CSWA, bạn có thể tiếp tục luyện thi để đạt được chứng chỉ có cấp độ cao hơn – Chứng chỉ CSWP. CSWP là chứng chỉ SolidWorks quốc tế chứng nhận khả năng chuyên nghiệp của bạn trong sử dụng phần mềm SolidWorks. Chứng chỉ CSWP giúp bạn có thêm tự tin để làm việc cho các công ty lớn, kể cả nước ngoài. Khi ấy, mức lương của bạn cũng sẽ cao hơn, môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn và nhận được nhiều quyền lợi hơn.

Khóa học SolidWorks online – Thiết kế sản phẩm: Tham gia khóa học này để đào tạo SolidWorks từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học tại TechK (TechK Certificate) và nhận được nhiều ưu đãi từ TechK nhé.

 

Đến các cơ sở đào tạo của TechK tại Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn và đăng ký khóa học:

 

Tìm kiếm khóa học Solidworks CSWA Online chất lượng - Hãy liên hệ với TechK theo số điện thoại dưới đây. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm đến bạn!

...Xem thêm

Chương trình học

STT

NỘI DUNG

I

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

1

Giới thiệu các module trong phần mềm Solidworks.

2

Giới thiệu các thao các liên quan đến File (New, Open, Close, Save, Exit).

3

Giới thiệu giao diện Solidworks (Các thẻ lệnh, Model Tree, Vùng đồ họa, Thanh Menu).

4

Thiết lập đơn vị, Chỉnh sửa đơn vị đã thiết lập.

5

Hiệu chỉnh phím tắt (Sử dụng chuột + bàn phím).

II

VẼ PHÁC 2D

1

Các công cụ phác thảo biên dạng 2D cơ bản: Line, Circle, Rectangle, Arc, Slot, Spline, Elipse, Polygon, Text.

2

Các công cụ ràng buộc hình học và kích thước.

3

Xây dựng biên dạng và mô hình theo giá trị tham số Equations.

4

Các công cụ hiệu chỉnh biên dạng 2D: Trim, Extend, Offset, Mirror, Trim.

5

Bài tập kiểm tra vẽ phác 2D.

III

CÁC CÔNG CỤ TẠO KHỐI

1

Công cụ tạo khối 1: Extrude Boss/ Extrude Cut.

2

Công cụ tạo khối 2: Revolve Boss/ Revolve Cut.

3

Nhóm công cụ biến đổi mô hình khối : Fillet, Chamfer, Draft, Shell, Rib.

4

Bài tập tổng hợp xây dựng mô hình khối theo tham số.

5

Gán vật liệu cho chi tiết và sử dụng công cụ Mass Properties.

6

Nhóm công cụ sao chép dãy và đối xứng : Mirror, Linear Pattern, Circular Pattern.

7

Nhóm công cụ Reference Geometry: Plane.

8

Nhóm công cụ Reference Geometry: Axis.

9

Công cụ tạo khối 3: Swept Boss/ Swept Cut.

10

Bài tập kiểm tra số 1

11

Bài tập kiểm tra số 2

IV

LẮP RÁP

1

Giới thiệu tổng quan về môi trường lắp ráp.

2

Nhóm tùy chọn liên kết cơ bản: Standard Mate.

3

Nhóm tùy chọn liên kết nâng cao: Advanced Mates.

4

Nhóm tùy chọn liên kết cơ khí: Machenical Mates.

5

Bài tập thực hành.

6

Sử dụng công cụ đo kiểm Measure và Mass Properties.

V

XÂY DỰNG BẢN VẼ 2D DRAWING

1

Công cụ tạo hình chiếu phụ Auxiliary View & Crop View.

2

Công cụ tao hình cắt cục bộ: Broken-out Section.

3

Công cụ xây dựng hình cắt 1: Section View.

4

Công cụ tạo hình trích: Detail View.

5

Công cụ tạo mặt cắt.

VI

ÔN TẬP CUỐI KHÓA.

VII

GIỚI THIỆU VỀ CHỨNG CHỈ VÀ GIAO DIỆN THI ONLINE.

Bình luận khóa học
T
Trình Quốc Tuấn
Ad cho mình xin thông tin học phí với ạ! Thanks
T
Trần Thị Ngân Quản trị viên
Chào bạn! Đây là chương trình học online luyện thi chứng chỉ quốc tế CSWA bạn nhé! Học phí khóa học là 2.000.000 ạ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại 0888.318.368 để được tư vấn hoặc để lại số điện thoại, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ bạn nhé
Chỉ từ 2.000.000 đ 3.000.000 đ
Thẻ Bạc
2.000.000đ
Được học toàn bộ bài giảng khoá học
MỚI
Thẻ Vàng
3.000.000đ
Được hỗ trợ trực tiếp từ hỗ trợ viên
MỚI
Vui lòng chọn thẻ học
Khóa học bao gồm

Video hướng dẫn: 4 giờ 45phút

Giáo trình: 30 Bài Giảng

Tài nguyên, bài tập có thể tải xuống

Truy cập trọn đời

Học mọi lúc mọi nơi trên PC, Mobile, TV

Chứng nhận hoàn thành khoá học

Đăng ký học

Thông tin học viên