Artcam

Với những công ty chuyên gia công đồ gỗ mỹ nghệ thường hay sử dụng phần mềm ArtCAM trong thiết kế mẫu. Tuy nhiên, việc thiết kế mẫu đẹp cần rất nhiều thời gian và đôi khi phụ thuộc vào kỹ năng cũng như khả năng mỹ thuật của người thiết kế.

Khóa học Artcam - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Khóa học Artcam - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

 • Chương trình: Artcam
 • Chứng chỉ:Certificate TechK
 • Học phí ưu đãi: 0đ

Chi tiết khóa học

Vài nét về phần mềm ArtCAM…

Phần mềm ArtCAM được viết đầu tiên bởi hãng Delcam của Anh. Hiện nay thì ArtCAM đã được hãng Autodesk mua lại với giá 250 triệu USD.

ArtCAM cho phép biến ý tưởng thành hiện thực một cách nhanh chóng và hiệu quả nhờ khả năng cho phép xây dựng mô hình nhiều lớp hoặc sử dụng các vector tùy biến. Không những thế, ArtCAM còn cung cấp các công cụ mô hình 3D tiên tiến và chiến lược gia công linh hoạt để cho ra các giải pháp hoàn chỉnh cho mọi nhu cầu gia công CNC.

Phần mềm ArtCAM được các kỹ sư chuyên về thiết kế sản phẩm nghệ thuật tin dùng, mang đến lợi ích cho các thợ máy, thợ khắc, thợ mộc trong việc thiết kế và gia công sản phẩm 2D, 3D. Cùng với máy điêu khắc CNC, những công việc mất nhiều thời gian trước kia, bây giờ có thể thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Nhu cầu nhân sự chuyên nghiệp của nhóm ngành ArtCAM

Mức độ phổ biến của phần mềm ArtCAM ngày càng mở rộng. Các công việc như thiết kế và gia công gỗ, điêu khắc, làm quảng cáo, khắc laser, làm khuôn silicon, khuôn đúc đồng, khuôn dập, gia công tượng,... với các chi tiết hoa văn tinh xảo, phức tạp thì ArtCAM chính là phần mềm hỗ trợ đắc lực mà bạn cần. Cùng với đó, nhu cầu của con người đến những sản phẩm mỹ nghệ này ngày một tăng cao đem đến lượng nhu cầu kỹ sư thiết kế và gia công sản phẩm trên phần mềm ArtCAM cũng gia tăng nhanh chóng.

Với những công ty chuyên gia công đồ gỗ mỹ nghệ thường hay sử dụng phần mềm ArtCAM trong thiết kế và gia công sản phẩm. Tuy nhiên, việc thiết kế mẫu đẹp cần rất nhiều thời gian và đôi khi phụ thuộc vào kỹ năng cũng như khả năng mỹ thuật của người thiết kế. Do đó, các khóa học đào tạo ArtCAM chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ các học viên từ khâu thiết kế đến gia công sản phẩm, đáp ứng các nhu cầu khắt khe của thị trường, đảm bảo các mẫu thiết kế luôn sáng tạo, gia công sản phẩm nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.

Khóa học Artcam - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Khóa học ArtCAM đào tạo nhân sự chuyên nghiệp phù hợp với ai?

Chương trình đào tạo ArtCAM nâng cao dành cho những cá nhân, công ty chuyên về thiết kế và gia công sản phẩm, đáp ứng các đơn hàng khác nhau từ phía khách hàng và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Khóa học này giúp các bạn kỹ sư làm chủ kiến thức cũng như tư duy về thiết kế sản phẩm, ứng dụng trực tiếp cho công việc thiết kế. Đồng thời giúp tối ưu thời gian gia công và mang lại hiệu quả cao hơn.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang rơi vào các tình trạng dưới đây:

 • Thiếu đội ngũ nhân viên có kiến thức về sử dụng phần mềm ArtCAM để thiết kế và gia công sản phẩm 2D, 3D hoặc nhân viên có kiến thức về thiết kế sản phẩm nhưng lại chưa nắm được cách lập trình gia công sản phẩm thành thạo.
 • Hiệu suất làm việc của nhân viên chưa cao, khả năng thiết kế chưa đạt theo đúng kỳ vọng.
 • Quy trình gia công xảy ra nhiều sự cố, thời gian gia công lâu, dẫn đến chi phí sản xuất tăng cao.
 • Tuyển dụng nhiều nhân sự mới, chưa nhiều kinh nghiệm nhưng lại không có thời gian training (hoặc nhân sự cũ không sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm)...

Khóa học thiết kế và gia công sản phẩm trên phần mềm ArtCAM của TechK được biên soạn dành cho những bạn kỹ sư, nhà thiết kế có yêu thích về thiết kế và gia công sản phẩm. Hoặc dành cho những ai đã và đang đi làm về lĩnh vực thiết kế sản phẩm nhưng vẫn muốn nâng cao kiến thức và trình độ. Đây cũng là ngành mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức lương cao và đãi ngộ tốt từ các công ty lớn trong và ngoài nước.

Những bạn sinh viên có mong muốn được đào tạo ArtCAM nâng cao, đáp ứng các nhu cầu của nhà tuyển dụng cũng có thể đăng ký tham gia khóa học này.

Khóa học ArtCAM đào tạo nhân sự chuyên nghiệp của TechK

Khi đăng ký khóa học ArtCAM nâng cao, học viên có thể trực tiếp đến học tập tại trung tâm hoặc giảng viên sẽ đến trực tiếp giảng dạy tại doanh nghiệp, phù hợp với lịch hoạt động của nhân viên

Đến với khóa học ArtCAM đào tạo nhân sự chuyên nghiệp của TechK, các bài giảng sẽ đi chuyên sâu hoàn chỉnh quy trình từ khâu thiết kế đến gia công sản phẩm. Bên cạnh nâng cao kiến thức và kỹ năng sử dụng phần mềm, bạn còn được rèn luyện về khả năng tư duy trong thiết kế, tăng khả năng sáng tạo, hoàn thành bản vẽ nhanh chóng và quan trọng nhất là gia công sản phẩm trong thời gian ngắn nhưng lại mang đến hiệu quả cao. 

>>> Học thiết kế ArtCAM:

 • Nắm được thiết lập và các công cụ cơ bản trong ArtCAM: tạo vector, bitmap,...
 • Thành thạo công cụ để hoàn thành các sản phẩm 2D (dùng trong ngành quảng cáo).
 • Nắm vững phương pháp tạo hình thiết kế mẫu 3D theo yêu cầu đề ra từ cơ bản đến nâng cao.
 • Nâng cao khả năng chỉnh sửa và cắt ghép mẫu.
 • Hướng dẫn các mẹo vẽ và kinh nghiệm sử dụng ArtCAM giải quyết các vấn đề thực tế.

>>> Học lập trình gia công ArtCAM:

 • Nắm vững các kỹ năng cần thiết trong việc gia công sản phẩm.
 • Vận dụng các công cụ của phần mềm để tạo ra các đường chạy dao, mô phỏng kiểm soát trước khi cho máy CNC chạy.
 • Tiến hành gia công các sản phẩm 2D và sản phẩm điêu khắc 3D (tranh gỗ, khuôn hoa văn, khuôn bánh, sắt mỹ nghệ,...) với thời gian tối ưu và hoàn hảo nhất, hạn chế phát sinh lỗi, chi phí.

Doanh nghiệp sẽ nhận được gì sau khi đăng ký khóa học cho nhân viên?

>>> Về phía nhân viên:

 1. Nhân sự được cung cấp các toàn bộ kiến thức về các công cụ liên quan đến phần mềm ArtCAM.
 2. Hiểu và nắm vững quy trình từ thiết kế bản vẽ đến gia công sản phẩm.
 3. Có khả năng thiết kế sản phẩm với hoa văn, chi tiết từ đơn giản đến phức tạp.
 4. Sử dụng thành thạo phần mềm để thực hành mô hình hóa sản phẩm từ 2D đến 3D.
 5. Cấp chứng chỉ TECHK Certificate hoàn thành khóa học.

>>> Về phía doanh nghiệp:

 1. Doanh nghiệp gia tăng nhanh chóng số lượng nhân sự thạo việc, đáp ứng được những mong muốn trình độ đề ra.
 2. Quy trình sản xuất được diễn ra hiệu quả hơn, tiếp kiệm được chi phí, thời gian.

Khóa học Artcam - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Điểm nổi bật thuyết phục bạn chọn khóa học ArtCAM đào tạo nhân sự chuyên nghiệp của TechK

✅ Giảng viên trực tiếp giảng dạy tại doanh nghiệp: Nếu các kỹ sư phía doanh nghiệp không có nhiều thời gian để đến trung tâm tham gia khóa học, các giảng viên của TechK sẽ đến trực tiếp giảng dạy theo thời gian phù hợp với quý công ty. 

Học 1 kèm 1 với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, 100% giảng viên tốt nghiệp Đại học và sau Đại học, năng lực chuyên môn tốt, có nghiệp vụ sư phạm và nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Trợ giảng nhiệt tình, nắm vững kiến thức.

Tư vấn giải đáp, học lại hoàn toàn miễn phí: Giáo viên hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của học viên xuyên suốt quá trình học tập và cả sau tốt nghiệp khóa học. Nếu bạn gặp trục trặc trong hệ thống kiến thức, có thể đăng ký học lại để củng cố. Hoặc nếu gặp vấn đề trong công việc, cần thêm ý kiến tư vấn, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với TechK, sẽ nhận được hỗ trợ miễn phí.

✅ Thời gian đào tạo linh hoạt: Đăng ký học được ngay mà không cần đợi đủ lớp khai giảng. Học viên có thể đến lớp bất cứ lúc nào trong thời gian hoạt động của trung tâm (click vào link sau để xem lịch). Nếu bạn bị mất buổi học, sẽ được hỗ trợ học lại vào thời gian khác, được nhắc lại kiến thức bài cũ, không sợ bị mất gốc hoặc hụt kiến thức.

Giảng dạy lý thuyết kỹ lưỡng kết hợp với thực hành: Ở mỗi buổi học, giáo viên hướng dẫn nội dung mới, sau đó học viên thực hành lại. Khi gặp khó khăn, giáo viên sẽ hỗ trợ hoặc hướng dẫn lại bài. Sau khi biết, hiểu và vận dụng được bài học một cách thuần thục, sẽ tiếp tục học nội dung mới và cứ như thế cho đến khi thành thạo, đáp ứng được các yêu cầu, mục tiêu đào tạo của khóa học và đáp ứng tốt công việc khi đi làm sau khi kết thúc khóa học.

Chương đào tạo tại TechK có tính hệ thống cao: được thiết kế và điều chỉnh trên cơ sở nhu cầu thực tế về kỹ năng của nhân lực tại các công ty, nhà máy và được cập nhật thường xuyên để bắt kịp với nhịp độ phát triển, yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp.

Trang bị cơ sở vật chất đầy đủ tại trung tâm: Phòng học có máy lạnh, máy tính cấu hình mạnh, có máy CNC, máy in 3D, máy Scan 3D, máy chiếu, dụng cụ đo,… cho học viên thực hành tại chỗ. Có chỗ nghỉ giữa buổi cho học viên.

Cung cấp miễn phí giáo trình giảng dạy do trung tâm biên soạn riêng. Được sử dụng máy in 3D (miễn phí) để in các sản phẩm do chính các bạn thiết kế trong khóa học.

✅ Cam kết đào tạo cho đến khi học viên sử dụng thành thạo phần mềm ArtCAM. Học cho đến khi thành thạo nội dung chương trình học, không giới hạn thời gian, số buổi đào tạo (phù hợp với các bạn không có nhiều thời gian: làm đồ án, làm việc xoay ca, công tác đột xuất,…). Đồng thời, hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm cần thiết vào máy tính cá nhân để phục vụ việc học tập.

✅ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Được tặng khóa học ArtCAM online tương ứng của hệ thống đào tạo online chuyên nghiệp TECHK EDUCATION trị giá 1 triệu đồng. Bạn có thể xem lại bài giảng bất cứ khi nào và bất cứ đâu mà không phải lo lắng sẽ quên hoặc bỏ sót kiến thức.

Khóa học Artcam - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Thiết kế từ hình ảnh/ý tưởng, In mẫu thử, Phân khuôn, Gia công khuôn, Sản phẩm

Khóa học Artcam - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Ứng dụng ArtCAM vào làm khuôn thiệp cưới, khuôn kim hoàn, điện cực, sắt mỹ nghệ, khuôn bán kẹo, hoa văn

Bạn bận rộn và không có thời gian tham gia trực tiếp các khóa học ArtCAM tại TechK hoặc không có việc bận trong các khóa học tại doanh nghiệp??? 

Trung tâm TechK cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến các khóa học trong đó có khóa học ArtCAM online. Chương trình được thiết kế dành riêng cho những người bận rộn, không sắp xếp được thời gian đến trung tâm học, ở nước ngoài muốn tham gia khóa học. Lần đầu tiên người học có thể học cùng với chuyên gia ngay tại nhà, cơ quan của mình hoặc bất cứ đâu mà không lo về vấn đề chất lượng đào tạo. Để biết thêm chi tiết về khóa học ArtCAM online tại TechK, xin mời các bạn click vào link sau.

 

Đến các cơ sở đào tạo của TechK tại Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn và đăng ký khóa học:

 

Tìm kiếm khóa học ArtCAM nâng cao – Thiết kế và gia công sản phẩm trên ArtCAM tại TPHCM - Hãy liên hệ với TechK theo số điện thoại dưới đây. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm đến bạn!

Liên hệ tư vấn

0943 834 657

0888 318 368

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Đăng ký học

Thông tin học viên