Unigraphic NX

Khóa học NX giúp kỹ sư làm chủ kiến thức, tư duy về thiết kế sản phẩm, Lập trình gia công. Thiết kế sản phẩm từ khâu tạo dựng chi tiết, lắp ráp, mô phỏng đến khâu xuất bản vẽ, điền kích thước,..Hiểu đầy đủ quy trình tạo phôi, lựa chọn dao cắt – thiết lập thông số dao, định nghĩa biên dạng gia công – tạo chu trình gia công chính xác với từng loại biên dạng.

Unigraphic NX

Nhiều người ước mơ trở thành nhà thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp, nhưng không biết mình cần học những gì, không biết bắt đầu từ đâu. Hãy thử khởi đầu với phần mềm NX, học về Unigraphic NX tại TECHK - một khóa học NX trọn vẹn từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn trang bị hệ thống kiến thức vững chắc.

Unigraphic NX

Phần mềm thiết kế & gia công NX

Vài điều cần biết khi học phần mềm NX?

Hãng Siemens PLM Software đã cho ra mắt phần mềm NX và đây được xem là một giải pháp tổng thể CAD/CAM/CAE bởi tính tối ưu, linh hoạt và đồng bộ hóa cao.

Hiện nay, NX đang dẫn đầu về giải pháp công nghệ và  xếp thứ nhất về số lượng license cấp phép với hơn 50 triệu licensed được cấp phép. Phần mềm NX giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề khó khăn trong cải thiện chất lượng sản phẩm, đưa sản phẩm ra thị trường nhanh chóng hơn, đồng thời có thể tối ưu hóa các dữ liệu thiết kế cũ.

Unigraphic NX

Thiết kế khuôn mẫu trên phần mềm NX

Tính năng nổi bật của phần mềm người học NX cần phải biết

NX liên tục đổi mới và tích hợp công nghệ, bên cạnh đó còn được bổ sung các tính năng vượt trội, hỗ trợ tối ưu cho công việc, đặc biệt là “sự kiện” mua đứt I-DEAS (một trong tứ đại CAD/CAM) đã giúp cho unigraphics NX vươn lên thành đại gia số một trong lĩnh vực CAD/CAM. Các tính năng nổi bật của phần mềm này là:

  • Khả năng thiết kế nhanh

  • Khả năng hiệu chỉnh dữ liệu cực kì tốt

  • Liên kết dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau

  • NX xử lý được những bài toán cực kỳ phức tạp thông qua giải pháp CAD/CAM/CAE toàn diện

  • NX cung cấp giải pháp tổng thể CAD/CAM/CAE và công cụ quản lý dữ liệu giúp kỹ sư và người quản lý nâng cao năng suất, tận dụng được dữ liệu cũ vào việc phát triển các sản phẩm mới…

Unigraphic NX

Sản phẩm thiết kế trên phần mềm NX

 

Ứng dụng phần mềm NX

Phần mềm NX liên tục được đổi mới, cập nhật và hoàn thiện để bắt kịp thời đại. Vì vậy khi ứng dụng tốt phần mềm này, bạn sẽ có lợi thế làm việc cho những tập đoàn lớn đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ …

Một số lĩnh vực liên quan đến phần mềm NX như: Phục vụ thiết kế, lập trình gia công, mô phỏng …, cho các ngành công nghiệp sản xuất hàng gia dụng và dân dụng, máy công cụ, ôtô, xe máy, đóng tàu, máy công nghiệp cho tới các các ngành công nghiệp vũ trụ công nghiệp hàng không thiết kế máy bay,….Nhờ vào các khả năng nổi trội của mình mà NX được các tập đoàn lớn trên thế giới (Boeing, Suzuki, nissan, Nasa…) sử dụng.

Unigraphic NX

Mô phỏng gia công trên NX

Ưu điểm nổi bật khi đào tạo khóa học NX tại TECHK

✅ Được học 1 kèm 1 với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, 100% giảng viên tốt nghiệp Đại học và sau Đại học, năng lực chuyên môn tốt, có nghiệp vụ sư phạm và nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Trợ giảng nhiệt tình, nắm vững kiến thức.

Unigraphic NX

Giáo viên tại TechK kèm riêng cho từng học viên

✅ Chương trình đào tạo cập nhật thường xuyên: phù hợp với yêu cầu nhân lực thực tế ở các công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất. Được biên soạn bởi những người có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp nhiều năm hoặc đã và đang giảng dạy tại các trường đại học.

✅ Hỗ trợ sau khóa học hoàn toàn miễn phí: Tham gia khóa học tại trung tâm TechK, các bạn học viên sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7. Đồng thời, sau khi khóa học kết thúc, các kiến thức không được sử dụng thường xuyên dẫn đến quên thì sẽ được học lại miễn phí. Hoặc trong công việc có những khúc mắc liên quan đến khóa học sẽ được hỗ trợ tư vấn giải đáp.

✅ Thời gian đào tạo linh hoạt: Học viên có thể đến lớp bất cứ lúc nào trong thời gian hoạt động của trung tâm (click vào link để xem lịch. Đăng ký được học ngay mà không cần đợi đủ lớp để khai giảng. Nếu bạn bị mất buổi học, sẽ được hỗ trợ học lại vào thời gian khác, được nhắc lại kiến thức bài cũ, không sợ bị mất gốc hoặc hụt kiến thức.

Unigraphic NX

Hình ảnh lớp học tại TechK

✅ Cam kết đào tạo cho đến khi học viên sử dụng thành thạo phần mềm NX, hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm cần thiết vào máy tính cá nhân để phục vụ việc học tập.

✅ Trang bị đầy đủ các thiết bị học tập: phòng học máy lạnh, máy tính cấu hình cao, máy chiếu, dụng cụ đo, máy CNC, máy in 3D, máy scan,… ngay tại lớp để phục vụ việc dạy và học.

Unigraphic NX

Máy in 3D phục vụ cho học viên tại TechK

✅ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Được tặng khóa học NX online tương ứng của hệ thống đào tạo online chuyên nghiệp TECHK EDUCATION trị giá 2.000.000 VNĐ. Bạn có thể xem lại bài giảng bất cứ khi nào và bất cứ đâu mà không phải lo lắng sẽ quên hoặc bỏ sót kiến thức. Được trải nghiệm công nghệ in 3D, hướng dẫn in và in sản phẩm, gia công mẫu trên máy CNC tại trung tâm do chính bạn thiết kế trong quá trình học. Được cung cấp tài liệu, giáo trình, bài tập do trung tâm biên soạn riêng... và tất cả ưu đãi này là hoàn toàn không tính phí. 

Các khóa học về phần mềm NX tại TECHK

Đến với TECHK, chúng tôi sẽ trang bị cho bạn một hệ thống kiến thức đầy đủ về phần mềm NX với các khóa học sau:

✨ Khóa học NX - Thiết kế sản phẩm cơ bản đến nâng cao

✨ Khóa học NX - Lập trình gia công

✨ Khóa học NX - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

TECHK luôn hướng đến chất lượng, trải nghiệm của người học, luôn tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả mọi đối tượng tham gia với hệ thống bài giảng đầy đủ, chi tiết, lịch học linh hoạt và đặc biệt là các khóa học online dành riêng cho những người bận rộn. Các bạn hãy đăng ký ngay từ bây giờ để được học trọn gói phần mềm Unigraphic NX với giá ưu đãi nhất nhé !

Tìm kiếm khóa học thiết kế NX từ căn bản đến nâng cao tại TPHCM - Hãy liên hệ với TechK theo số điện thoại dưới đây. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm đến bạn!