Creo Parametric

Đối với những người hiện tại đang học tập và làm việc trong lĩnh vực cơ khí cần phải biết sử dụng thành thạo ít nhất một phần mềm CAD/CAM. Trong đó Creo Parametric đang là phần mềm hiện đang dùng nhiều tại Việt Nam. Chính vì thế nên rất nhiều các công ty cần những người có thể sử dụng được phần mềm này để tham gia thiết kế sản phẩm, góp phần vận hành quá trình sản xuất tại công ty.

Creo Parametric

Cái tên Creo Parametric chắc hẳn đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Đây là phần mềm phục vụ cực kỳ hiệu quả cho công việc thiết kế, gia công cơ khí, khuôn mẫu và đang được dùng phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Nếu mới bắt đầu tiếp xúc với nó, rất nhiều bạn sẽ tự hỏi Creo Parametric có khó học không?. Câu trả lời là CÓ. Hãy cùng TECHK khám phá Khóa học Creo Parametric - Thiết kế gia công khuôn mẫu này nhé!

Creo Parametric

Phần mềm thiết kế & gia công Creo

Vài điều cần biết về phần mềm Creo Parametric?

Creo Parametric là phần mềm chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và gia công khuôn mẫu, ra mắt bởi công ty Parametric Technology Corporation (PTC) và được xem là một trong những phần mềm CAD/CAM nổi tiếng nhất của Công ty này.Creo Parametric có thể thay đổi kích thước hình dáng sản phẩm thiết kế nhanh chóng bởi nó là phần mềm quản lý dữ liệu dưới dạng tham số.

Bên cạnh đó, Creo Parametric còn có thể giao tiếp với các phần mềm khác như: AutoCAD, Moldflow, Visi, Mechanical Desktop… Đây là một phần mềm hoàn toàn được tích hợp, các chương trình tích hợp lập bản vẽ theo thông số.

Tính năng của phần mềm Creo Parametric

Creo Parametric

Sản phẩm thiết kế trên phần mềm Creo

Creo Parametric dễ dàng sử dụng thao tác với một giao diện đẹp mắt, mang tính khoa học, hợp lý và thân thiện với nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Thiết kế các sản phẩm từ đơn giản cho đến phức tạp.

  • Dễ dàng thay đổi, chỉnh sửa, tất cả được liệt kê trong Model Tree hiển thị cùng với màn hình thiết kế chi tiết.

  • Hỗ trợ phần Invert Manager giúp lên kích thước tự động

  • Hiển thị chi tiết ở nhiều dạng như dạng khối rắn, khung dây, cho phép tắt mở các nét khuất để dễ dàng quan sát và xử lý chúng.

  • Thiết kế chi tiết phức tạp dưới dạng các bề mặt bao quanh chi tiết rồi sau đó có thể tạo phần vật thể khối một cách dễ dàng.

Creo Parametric

Thiết kế sản phẩm trên phần mềm Creo

  • Thiết kế các chi tiết có hình dạng phức tạp bằng những thao tác rất đơn giản.

  • Phân tích, tính toán các yếu tố kỹ thuật của chi tiết.

  • Mô phỏng quá trình gia công chi tiết trên máy CNC.

  • Khả năng tạo ra dữ liệu điều khiển quá trình gia công để giao tiếp với máy gia công điều khiển chương trình (CNC) hoặc tạo ra dữ liệu theo định dạng kiểu STL (Stereo Litho Graphy) giao tiếp với các loại máy tạo mẫu nhanh cho ra hình dạng hoặc mô hình thật của sản phẩm.

  • Tăng tốc độ thiết kế bằng cách cho phép người sử dụng tự tạo cho mình các phím tắt.

Creo Parametric

Học viên học Thiết kế sản phẩm và lập trình gia công trên Creo

Ưu điểm nổi bật khi tham gia các khóa học Creo Parametric tại TECHK

Đến với khóa học Creo thiết kế gia công khuôn mẫu, TechK sẽ giúp học viên bổ sung kiến thức và kỹ năng để hoàn thiện vào quy trình xây dựng bộ khuôn hoàn chỉnh và có thể tối ưu các chi tiết cần tách. Xuyên suốt khóa học là các bài giảng và buổi thực hành về thiết kế gia công khuôn mẫu, đáp ứng yêu cầu đề ra. Đồng thời, học viên sẽ được hướng dẫn làm thế nào để có thể tạo ra mặt phân khuôn  1 cách đơn giản, nhanh nhất và tối ưu các thông số của khuôn

✅ Học 1 kèm 1 với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, 100% giảng viên tốt nghiệp Đại học và sau Đại học, năng lực chuyên môn tốt, có nghiệp vụ sư phạm và nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

Creo Parametric

Học viên khóa học Creo được học 1 kèm 1 với giáo viên

✅ Chương trình đào tạo cập nhật thường xuyên: phù hợp với yêu cầu nhân lực thực tế ở các công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất. Được biên soạn bởi những người có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp nhiều năm hoặc đã và đang giảng dạy tại các trường đại học.

✅ Hỗ trợ sau khóa học hoàn toàn miễn phí: Tham gia khóa học tại trung tâm TechK, các bạn học viên sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7. Đồng thời, sau khi khóa học kết thúc, các kiến thức không được sử dụng thường xuyên dẫn đến mai một Học viên có thể đến trung tâm để ôn lại phần kiến thức miễn phí. Hoặc trong công việc có những khúc mắc liên quan đến khóa học  mà mình chưa nắm rõ học viên có thể liên hệ với techK, sẽ được  giảng viên hỗ trợ tư vấn giải đáp.

Creo Parametric

Học viên khóa học Creo tốt nghiệp sau kỳ kiểm tra cuối khóa

✅ Thời gian đào tạo linh hoạt: Học viên có thể sắp xếp đến  TechK  học bất cứ lúc nào trong thời gian hoạt động của trung tâm (click vào link để xem lịch. Đăng ký là có thể học ngay mà không cần đợi đủ lớp để khai giảng. Quy trình đào tạo riêng biệt cho từng học viên, nếu hôm nào không đến trung tâm học được vẫn tiếp tục học theo quy trình học của học viên vào hôm sau giảng viên sẽ hỗ trợ theo quy trình học của từng học viên. Nên học viên không bị mất bài hay theo không kịp quy trình, Nếu bạn bị mất buổi học, sẽ được hỗ trợ học lại vào thời gian khác, được nhắc lại kiến thức bài cũ, không sợ bị mất gốc hoặc hụt kiến thức.

✅ Cam kết đào tạo cho đến khi học viên sử dụng thành thạo phần mềm Creo, hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm cần thiết vào máy tính cá nhân để phục vụ việc học tập.

Creo Parametric

Lập trình gia công trên phần mềm Creo

✅ Trang bị đầy đủ các thiết bị học tập: phòng học máy lạnh, máy tính cấu hình cao, máy chiếu, dụng cụ đo, máy CNC, máy in 3D, máy scan… ngay tại lớp để phục vụ việc dạy và học.

✅ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Được tặng khóa học Creo Parametric online tương ứng của hệ thống đào tạo online chuyên nghiệp TECHK EDUCATION trị giá 1.000.000 VNĐ. Bạn có thể xem lại bài giảng bất cứ khi nào và bất cứ đâu mà không phải lo lắng sẽ quên hoặc bỏ sót kiến thức. Được trải nghiệm công nghệ in 3D, hướng dẫn in và in sản phẩm do chính bạn thiết kế trong quá trình học. Được cung cấp tài liệu, giáo trình, bài tập do trung tâm biên soạn riêng... và tất cả ưu đãi này là hoàn toàn không tính phí. 

Các khóa học về phần mềm Creo Parametric tại TECHK

Bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn khóa học Creo Parametric để theo học, hãy tham khảo các khóa học sau tại TECHK nhé:

✨ Khóa học Creo parametric - thiết kế sản phẩm cơ bản đến nâng cao

✨ Khóa học Creo parametric - thiết kế khuôn nhựa

✨ Khóa học Creo parametric - lập trình gia công sản phẩm

✨ Khóa học Creo parametric - thiết kế gia công khuôn mẫu

Tìm kiếm các khóa học Creo Parametric tại TPHCM - Hãy liên hệ với TechK theo số điện thoại dưới đây. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm đến bạn!