Autocad

Khóa học Autocad hướng dẫn cho bạn từ giao diện, thao tác, cách nhập lệnh, cách dùng lệnh vẽ đến cách dùng các lệnh hiệu chỉnh từ cơ bản đến nâng cao. Phần mềm Autocad sử dụng được trong nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau, đảm bảo sau khóa học bạn không còn cảm thấy e ngại các bản vẽ kỹ thuật nữa.

Autocad

Bạn là??

Sinh viên khối các ngành kỹ thuật: Điện, cơ khí, công trình, xây dựng, kiến trúc... phải học và hiểu về AutoCAD;

Người mới đi làm chưa thành thạo AutoCAD cho công việc hiện tại;

Cán bộ, Kỹ sư, kiến trúc sư,... muốn tìm hiểu và mở rộng kiến thức ra các lĩnh vực tương đương.

Nếu bạn chưa biết gì về Autocad hoặc là một trong các đối tượng trên và muốn học Autocad 2D bài bản từ đơn giản nhất đến nâng cao thì không thể bỏ qua Khóa học AutoCad 2D từ cơ bản đến nâng cao của trung tâm TECHK.

Autocad

Khóa học AutoCAD tại TechK

AutoCAD là gì?

AutoCAD là một phần mềm ứng dụng CAD dùng để tạo (vẽ) bản vẽ kỹ thuật bằng vector 2D hay bề mặt 3D, phát triển bởi tập đoàn Autodesk. Phiên bản đầu tiên được ra mắt vào cuối năm 1982, đây là một trong những chương trình vẽ kỹ thuật đầu tiên vận hành được trên máy tính cá nhân, nhất là máy IBM.

AutoCAD có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Chính xác gần như tuyệt đối

 • Năng suất cao

 • Dễ sử dụng

 • Dễ trao đổi dữ liệu với các phần mềm khác

Ứng dụng phần mềm mà người học AutoCAD cần phải biết

Phần mềm AutoCAD xuất phát điểm được tạo ra là dành riêng cho các kỹ sư cơ khí, tuy nhiên nó đã rất nhanh chóng phát triển và mở rộng trên một loạt các lĩnh vực khác như cơ khí, xây dựng, hoạt hình…

Autocad

Các tính năng chính trên phần mềm AutoCAD

Có thể thấy ứng dụng của phần mềm AutoCAD rất rộng rãi, TECHK sẽ liệt kê khái quát một số ứng dụng cụ thể của AutoCAD để các bạn có thể biết và vận dụng nó trong công việc của mình:

 • Công cụ cho Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng: AutoCAD sử dụng giao diện trực quan, với các công cụ và layout có sẵn cho phép tạo ra vô số các đối tượng khác nhau tùy vào lĩnh vực cụ thể.

 • Công cụ soạn thảo kỹ thuật: AutoCAD soạn thảo các thông tin kỹ thuật liên quan để giảm thiểu những sai sót của con người, giúp chúng ta hiểu bản vẽ tốt hơn.

 • Phần mềm AutoCAD còn được dùng trong Công cụ thiết kế đồ họa, trong in ấn 2D,3D cũng như trong ngành công nghiệp thời trang hay công cụ thiết kế công nghiệp….

Autocad

Ứng dụng AutoCAD trong ngành kỹ thuật

Đặc điểm nổi bật của khóa học AutoCAD tại TECHK

Khóa học AutoCAD 2D tại TECHK sẽ giúp học viên sử dụng thành thạo phần mềm AutoCAD để quản lý, tổ chức, thực hiện các bản vẽ kỹ thuật một cách nhanh chóng, hiệu quả, chính xác với thời gian ngắn và tiết kiệm chi phí.

✅ Được học 1 kèm 1: với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, 100% giảng viên tốt nghiệp Đại học và sau Đại học, năng lực chuyên môn tốt, có nghiệp vụ sư phạm và nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

Autocad

Học viên khóa học AutoCAD được học 1 kèm 1 tại TechK

✅ Chương trình đào tạo cập nhật thường xuyên: phù hợp với yêu cầu nhân lực thực tế ở các công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất. Được biên soạn bởi những người có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp nhiều năm hoặc đã và đang giảng dạy tại các trường đại học.

✅ Hỗ trợ sau khóa học hoàn toàn miễn phí: Tham gia khóa học tại trung tâm TechK, các bạn học viên sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7. Đồng thời, sau khi khóa học kết thúc, các kiến thức không được sử dụng thường xuyên dẫn đến quên thì sẽ được học lại miễn phí. Hoặc trong công việc có những khúc mắc liên quan đến khóa học sẽ được hỗ trợ tư vấn giải đáp.

✅ Thời gian đào tạo linh hoạt: Học viên có thể đến lớp bất cứ lúc nào trong thời gian hoạt động của trung tâm (click vào link để xem lịch. Đăng ký được học ngay mà không cần đợi đủ lớp để khai giảng. Nếu bạn bị mất buổi học, sẽ được hỗ trợ học lại vào thời gian khác, được nhắc lại kiến thức bài cũ, không sợ bị mất gốc hoặc hụt kiến thức.

Autocad

Học viên tham gia khóa học AutoCAD tại TechK

✅ Cam kết đào tạo cho đến khi học viên sử dụng thành thạo phần mềm AutoCAD 2D. Hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm cần thiết vào máy tính cá nhân để phục vụ việc học tập.

Autocad

Học viên khóa học AutoCAD làm bài kiểm tra cuối khóa tại TechK

✅ Trang bị đầy đủ các thiết bị học tập: Phòng học máy lạnh, máy tính cấu hình cao, máy chiếu, dụng cụ đo, máy CNC, máy in 3D, máy scan… ngay tại lớp để phục vụ việc dạy và học. Có chỗ nghỉ trưa cho học viên.

✅ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Được tặng khóa học AutoCAD online tương ứng của hệ thống đào tạo online chuyên nghiệp TECHK EDUCATION trị giá 1.000.000 VNĐ. Bạn có thể xem lại bài giảng bất cứ khi nào và bất cứ đâu mà không phải lo lắng sẽ quên hoặc bỏ sót kiến thức. Được cung cấp tài liệu, giáo trình, bài tập do trung tâm biên soạn riêng... và tất cả ưu đãi này là hoàn toàn không tính phí.

 Các khóa học về phần mềm AutoCAD tại TECHK

 Khóa học Autocad 2D - khóa học từ cơ bản đến nâng cao

✨ Khóa học Autocad 2D - khóa học ưu đãi cho sinh viên

✨ Khóa học Autocad 2D - đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Sau khi hoàn thành khóa học thì các bạn sẽ đạt được:

 • Sử dụng thành thạo phần mềm Autocad

 • Thực hiện tốt các bản vẽ kỹ thuật bằng phần mềm Autocad, đúng quy chuẩn, đúng tỷ lệ…

 • Nâng cao tốc độ vẽ, tốc độ làm việc và xử lý bản vẽ

 • Nâng cao khả năng kết hợp làm việc nhóm, làm dự án.

AutoCAD đã không còn quá xa lạ đối với dân kỹ thuật, dân thiết kế, là một trong những phần mềm cực kỳ quan trọng phục vụ đắc lực cho công việc. Bạn đừng chần chừ mà hãy nhanh tay đăng ký tham gia các khóa học AutoCAD ở TECHK với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đang chờ đón, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí lại học được một “kho tàng” kiến thức, ngại gì mà không thử?

Tìm kiếm khóa học AutoCAD từ cơ bản đến nâng cao tại TPHCM - Hãy liên hệ với TechK theo số điện thoại dưới đây. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm đến bạn!