Artcam

Với những công ty chuyên gia công đồ gỗ mỹ nghệ thường hay sử dụng phần mềm ArtCAM trong thiết kế mẫu. Tuy nhiên, việc thiết kế mẫu đẹp cần rất nhiều thời gian và đôi khi phụ thuộc vào kỹ năng cũng như khả năng mỹ thuật của người thiết kế.

Artcam

Bạn đang tìm một phần mềm thông minh để hỗ trợ cho những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ với các chi tiết tinh xảo, phức tạp như thiết kế và gia công gỗ, làm quảng cáo, điêu khắc, làm khuôn silicon, khuôn đúc đồng, khuôn dập, cắt khắc mica inox, gia công tượng, gia công nữ trang…thì Artcam sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

TECHK đã cho ra đời những khóa học về vẽ Artcam Pro/ Lập trình CNC điêu khắc chuyên nghiệp, theo dõi để hiểu thêm về phần mềm cũng như về khóa học Artcam này nhé!

Artcam

Phần mềm ArtCAM - Thiết kế và lập trình CNC

Vài nét cơ bản về phần mềm ArtCAM

ArtCAM Pro là một trong những phần mềm CAD/CAM độc đáo của DELCAM (Anh) ra mắt vào năm 2003. Ngay từ khi ra mắt, phần mềm này đã chứng tỏ được sức mạnh vượt trội của mình khi dành được nhiều giải thưởng và trở thành phần mềm thiết kế mẫu tốt nhất trên thế giới. Tuy nhiên, hiện nay ArtCAM Pro đã được mua lại với giá 250 triệu $ từ hãng Autodesk.

Artcam

Sản phẩm điêu khắc của học viên trên phần mềm ArtCAM

Các tính năng nổi bật của phần mềm mà người học Artcam cần nắm rõ

  • Chạm khắc file nổi 3D  phức tạp, nhanh chóng. Phần mềm này cho phép các nghệ nhân tạo ra các sản phẩm 3D có chất lượng cao một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất từ các hình vẽ hoặc hình chụp 2D.

  • Phần mềm ArtCAM giúp bạn điều chỉnh dao, mũi chạm của máy hợp lý để mẫu hình tạo ra với đường nét chuẩn chỉnh nhất

  • Hỗ trợ xuất mã G-code cho các máy CNC

  • Cung cấp mô hình CAD mở rộng phù hợp với hàng loạt các ngành công nghiệp.

  • Quản lý lớp tối ưu, hỗ trợ tạo hình mạnh mẽ.

Artcam

ArtCAM - Lập trình gia công phay CNC và in 3D

Ứng dụng phần mềm ArtCAM

ArtCAM là phần mềm có tính năng vô cùng mạnh mẽ và được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như xây dựng, quảng cáo, nội thất, khuôn mẫu nhưng chủ yếu vẫn được ứng dụng trong điêu khắc như các bản điêu khắc gỗ tượng phù điêu.

Artcam

Sản phẩm Thiết kế và lập trình gia công trên ArtCAM của học viên

Bên cạnh đó, ArtCAM còn cung cấp các công cụ mô hình 3D tân tiến và chiến lược gia công linh hoạt cho ra các giải pháp hoàn chỉnh cho mọi nhu cầu gia công CNC như: chế biến đồ gỗ, khắc, làm huy hiệu nổi và làm khuôn 3D để sản xuất thiệp cưới, sản xuất khuôn bánh kẹo, đóng gói, đúc tiền…Với máy điêu khắc CNC, những công việc mất nhiều thời gian ngày xưa bây giờ có thể thực hiện một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Ưu điểm nổi bật khi tham gia khóa học Artcam tại TECHK

✅ Được học 1 kèm 1 với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, 100% giảng viên tốt nghiệp Đại học và sau Đại học, năng lực chuyên môn tốt, có nghiệp vụ sư phạm và nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Trợ giảng nhiệt tình, nắm vững kiến thức.

✅ Chương trình đào tạo cập nhật thường xuyên: phù hợp với yêu cầu nhân lực thực tế ở các công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất. Được biên soạn bởi những người có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp nhiều năm hoặc đã và đang giảng dạy tại các trường đại học.

Artcam

Học viên khóa học ArtCAM tại TechK

Artcam

Sản phẩm gia công của học viên khóa học ArtCAM

✅ Hỗ trợ sau khóa học hoàn toàn miễn phí: Tham gia khóa học tại trung tâm TechK, các bạn học viên sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7. Đồng thời, sau khi khóa học kết thúc, các kiến thức không được sử dụng thường xuyên dẫn đến quên thì sẽ được học lại miễn phí. Hoặc trong công việc có những khúc mắc liên quan đến khóa học sẽ được hỗ trợ tư vấn giải đáp.

✅ Thời gian đào tạo linh hoạt: Học viên có thể đến lớp bất cứ lúc nào trong thời gian hoạt động của trung tâm (click vào link để xem lịch. Đăng ký được học ngay mà không cần đợi đủ lớp để khai giảng. Nếu bạn bị mất buổi học, sẽ được hỗ trợ học lại vào thời gian khác, được nhắc lại kiến thức bài cũ, không sợ bị mất gốc hoặc hụt kiến thức.

✅ Cam kết đào tạo cho đến khi học viên sử dụng thành thạo phần mềm ArtCAM Pro, hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm cần thiết vào máy tính cá nhân để phục vụ việc học tập.

Artcam

Mô hình đánh giá khóa học ArtCAM của học viên

✅ Trang bị đầy đủ các thiết bị học tập: phòng học máy lạnh, máy tính cấu hình cao, máy chiếu, dụng cụ đo, máy CNC, máy in 3D, máy scan,… ngay tại lớp để phục vụ việc dạy và học.

✅ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Được trải nghiệm công nghệ in 3D, hướng dẫn in và in sản phẩm, gia công mẫu trên máy CNC tại trung tâm do chính bạn thiết kế trong quá trình học. Được cung cấp tài liệu, giáo trình, bài tập do trung tâm biên soạn riêng... và tất cả ưu đãi này là hoàn toàn không tính phí. 

Artcam

Học viên khóa học ArtCAM - Thiết kế, lập trình và gia công sản phẩm

Các khóa học Artcam tại TECHK

Artcam là một phần mềm với các tính năng vượt trội đáng để học và hiểu. Hãy để TECHK giúp bạn qua các khóa học Artcam sau:

✨ Khóa học Artcam - Thiết kế và lập trình gia công CNC

✨ Khóa học Artcam - Khóa học ưu đãi cho sinh viên

✨ Khóa học Artcam - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Tìm kiếm khóa học thiết kế và gia công ArtCAM tại TPHCM - Hãy liên hệ với TechK theo số điện thoại dưới đây. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm đến bạn!