Solidworks

Khóa học Solidworks tại TechK - Giúp người học nắm vững các công cụ cho việc thiết kế sản phẩm từ các ý tưởng ban đầu. Từ đó, sử dụng phần mềm Solidworks để mô hình hóa các chi tiết => Lắp ráp => Mô phỏng hoạt động => Xuất bảng vẽ phục vụ cho việc lưu trữ, gia công hay lắp ráp.

Solidworks

Hiện nay, không khó để người dùng có thể tìm ra được một trung tâm đào tạo Solidworks, tuy nhiên việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng lại là vấn đề mà ai cũng quan tâm. Bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm nơi đào tạo “an toàn” đúng không?

Vậy thì đừng ngần ngại, hãy đăng ký Khóa học Solidworks Online và Offline từ cơ bản đến nâng cao ở TechK để trải nghiệm - cam kết từ chất lượng đến đầu ra của mỗi học viên.

Solidworks

Phần mềm thiết kế Solidworks

Solidworks là gì?

Phần mềm CAD Solidworks xuất hiện trên thị trường từ năm 1997 bởi Công ty Dassault Systèmes SolidWorks Corp (Công ty là một nhánh trực thuộc Dassault Systèmes, S. A. tại Vélizy, Pháp). Solidworks được biết đến lần đầu tiên từ phiên bản Solidworks 1998 và sau đó được du nhập vào nước ta với phiên bản 2003. Đây là phần mềm chuyên thiết kế mô hình 3D dựa trên cách tiếp cận thành phần tham số để tạo mô hình và lắp ráp.

Tính năng nổi bật trên phần mềm Solidworks

 • Ở phần mềm CAD Solidworks các khối sẽ được xây dựng và mô hình hóa một cách chân thực nhất trên nền tảng kỹ thuật Parametric với chức năng báo lỗi thông minh sẽ giúp người dùng dễ dàng phát hiện ra lỗi trong quá trình thiết kế.

 • Người dùng có thể xem được các đối tượng vừa tạo và thay đổi thứ tự thực hiện các lệnh nhờ bảng FeatureManager Design Tree, các lệnh có tính trực quan dễ ghi nhớ.

Solidworks

Sản phẩm thiết kế trên phần mềm SolidWorks

 • Dữ liệu trong phần mềm Solidworks được liên thông với nhau do đó có thể cập nhật nhanh sự thay đổi môi trường. Hệ thống quản lý kích thước và ràng buộc trong môi trường vẽ giúp người dùng tạo các biên dạng và tránh lỗi khi tạo một cách dễ dàng.

 • Với tính năng CAD trong Solidworks cho phép bạn tạo kích thước tự động và kích thước theo lựa chọn của người sử dụng, chú thích cũng được tạo một cách nhanh chóng.

 • Các chi tiết 3D trong môi trường bản vẽ lắp sau khi thiết kế xong có thể lắp ráp lại với nhau tạo thành một bộ phận máy hoặc một sản phẩm hoàn chỉnh. Người dùng hoàn toàn có thể xây dựng các đường dẫn thể hiện quy trình lắp ghép, xác định các bậc tự do cho chi tiết lắp ghép một cách tiện lợi.

Solidworks

Lắp ghép trên SolidWorks

Những việc làm phổ biến cho người dùng phần mềm Solidworks

SolidWorks  là một trong những phần mềm CAD nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng bởi các ngành và lĩnh vực trên toàn thế giới. Là một nhà thiết kế tham số 2D và 3D, SolidWorks là không thể thiếu đối với hầu hết các quy trình kỹ sư bản vẽ và kỹ thuật. Thị trường việc làm về kỹ thuật, thiết kế và kiến trúc đang phát triển rất mạnh mẽ, các kỹ sư SolidWorks  rất có giá trị và được tìm kiếm ở khắp các quốc gia. Một số ngành nghề phù hợp cho người dùng Solidworks cùng mức lương cơ bản như:

 • Kỹ sư lập bản vẽ (600$-1000$)

 • Kỹ sư bản vẽ cơ khí (600-800$)

 • Kỹ sư bản vẽ điện (700-1200$)

 • Kỹ sư bản vẽ kiến trúc (600-2000$)

 • Kỹ sư thiết kế đô thị (1000-2000$)

 • Kỹ sư cơ khí (500-900$)

 • Kỹ sư thiết kế nội thất (700-1500$)

 • Kỹ sư thiết kế kiểu dáng công nghiệp (800-3000$)

Những đặc điểm nổi bật khi tham gia khóa học Solidworks tại TechK

Solidworks là một phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ với giao diện thân thiện người sử dụng. Thấy được tầm quan trọng của phần mềm SolidWorks đối với nền cơ khí Việt Nam đặc biệt là ngành công nghiệp phụ trợ. Trung tâm đào tạo TechK cho ra đời các khóa học về Solidworks từ cơ bản đến nâng cao cho mọi đối tượng.

Solidworks

TechK - Trung tâm đào tạo SolidWorks chính thức tại Việt Nam

✅ Học kèm 1-1 với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm

Solidworks

Học viên khóa học SolidWorks được đào tạo 1 kèm 1

✅ Thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt, phù hợp theo thời gian biểu của học viên và được hỗ trợ học bù không tính phí.

✅ Chương trình đào tạo có hệ thống được biên soạn bởi những người có kinh nghiệm và được cập nhật mới thường xuyên, liên tục.

✅ Tham gia các khóa học SolidWorks tại trung tâm TechK, các bạn học viên sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7. Đồng thời, sau khi khóa học kết thúc, các kiến thức không được sử dụng thường xuyên dẫn đến quên thì sẽ được học lại miễn phí.

Solidworks

Hình ảnh lớp học tại TechK

✅ Cam kết đào tạo cho đến khi học viên thành thạo về phần mềm Solidworks

Solidworks

Mô hình đánh giá khóa học SolidWorks của học viên 

✅ Trang thiết bị học tập đầy đủ, tiện nghi: máy lạnh, máy tính cấu hình cao, máy chiếu, các loại máy CNC, dụng cụ đo, máy in 3D…

✅ Được tặng Khóa học SolidWorks online tương ứng của hệ thống đào tạo online chuyên nghiệp TECHK EDUCATION trị giá 1.000.000 VNĐ. Bạn có thể xem lại bài giảng bất cứ khi nào và bất cứ đâu mà không phải lo lắng sẽ quên hoặc bỏ sót kiến thức.

✅ Được tặng Khóa học chuyên đề về Công nghệ in 3D và trải nghiệm công nghệ in 3D hoàn toàn miễn phí.

Solidworks

Đồ án mô hình in 3D của học viên khóa học SolidWorks

✅ Được cung cấp tài liệu, giáo trình, bài tập do trung tâm biên soạn riêng... và tất cả ưu đãi này là hoàn toàn không tính phí. 

✅ Hỗ trợ thi lấy chứng chỉ Solidworks quốc tế và Hỗ trợ viết CV xin việc và giới thiệu việc làm đến những công ty uy tín lớn trong nước.

Solidworks

Nhóm học viên tại TechK đạt chứng chỉ SolidWorks quốc tế

Các khóa học SolidWorks tại TechK

Tại TECHK, khóa học SolidWorks được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao, cụ thể:

 • Chương trình cơ bản cung cấp những kiến thức căn bản nhất để làm quen với phần mềm SolidWorks, áp dụng để thiết kế sản phẩm thực tế. (có kết hợp giữa lý thuyết và thực hành)

 • Chương trình nâng cao: đi sâu hơn vào kiến thức của từng module trong các môi trường thiết kế, lắp ráp và mô phỏng các chuyển động nâng cao, được thực hành thiết kế tại lớp các sản phẩm 3D, hỗ trợ in sản phẩm miễn phí,...

Các Khóa học SolidWorks tại TechK:

✨ Khóa học Solidworks - Thiết kế sản phẩm cơ bản đến nâng cao

✨ Khóa học Solidworks - Luyện thi chứng chỉ quốc tế CSWA

✨ Khóa học Solidworks - Luyện thi chứng chỉ quốc tế CSWP

Tìm kiếm khóa học Solidworks tại TPHCM - Hãy liên hệ với TechK theo số điện thoại dưới đây. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm đến bạn!