Mastercam

Phần mềm Mastercam là một trong những phần mềm thường được sử dụng nhất trong lĩnh vực gia công cơ khí tại Việt Nam, bạn có thể gia công hầu hết các chi tiết mình cần

Mastercam

Thời đại khoa học công nghệ phát triển, con người dường như không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian để hoàn thành công việc bởi sự hỗ trợ đắc lực từ các loại phần mềm, các loại máy với tính năng vượt trội. Đặc biệt trong số đó có phần mềm Mastercam 2D và 3D – đăng ký các khóa học Mastercam 2D và 3D ở TECHK để hiểu rõ hơn về phần mềm này nhé !

Phần mềm Mastercam là gì?

Mastercam

Phần mềm lập trình gia công Mastercam

Mastercam là phần mềm chuyên được sử dụng để hỗ trợ quá trình gia công. Phần mềm cho phép người dùng thông qua việc tương tác đồ họa để tạo ra mã code gia công trên CNC.

Mastercam thành lập tại Massachusetts năm 1983, CNC Software, Inc.  Họ là những công ty đầu tiên giới thiệu phần mềm CAD/CAM  cho cả người thiết kế và gia công. Mastercam là phần mềm CAM  chính với các công cụ CAD  giúp người lập trình thiết kế các chi tiết ảo trên màn hình máy tính, và hỗ trợ máy  CNC để gia công các chi tiết đó.

Những tính năng nổi bật trên phần mềm mà người học MasterCAM cần phải biết

Mastercam đang phát triển vượt bậc và trở thành gói CAD/CAM được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Nó sở hữu nhiều tính năng nổi bật như:

  • Các thiết lập đường chạy dao hoàn chỉnh bao gồm contour, drill, pocketing, face, peel mill, engraving, surface high speed, advanced multiaxis

  • Mastercam  cũng có tính linh hoạt thông qua các ứng dụng của bên thứ 3 và gọi là C-hooks,  dùng cho các máy chuyên biệt và các ứng dụng riêng.

  • Lập trình CNC hiệu quả

  • Chuẩn bị và thiết lập công việc nhanh chóng

  • Đảm bảo việc lập trình tốt hơn

Mastercam

Lập trình gia công sản phẩm trên phần mềm MasterCAM

Các lĩnh vực ứng dụng phần mềm Mastercam

Mastercam là phần mềm nổi bật được rất nhiều người lựa chọn sử dụng trong công việc, đặc biệt là trong lĩnh vực cơ khí.

Bên cạnh đó, phần mềm này đang được ứng dụng phổ biến trong những ngành công nghiệp trọng yếu trên thế giới như: lĩnh vực hàng không vũ trụ, gia công khuôn ép, khuôn đúc, sản xuất chế tạo ô tô, … Ngoài ra, Mastercam còn có khả năng thiết kế mô hình chi tiết 2D và 3D, hỗ trợ gia công chi tiết qua nhiều hệ điều hành và đa dạng các loại máy CNC.

Mastercam

Gia công cắt dây trên MasterCAM

Mastercam

Lập trình gia công phay trên Mastercam

Những đặc điểm nổi bật khi theo học khóa học Mastercam tại TechK

Được học 1 kèm 1 với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, 100% giảng viên tốt nghiệp Đại học và sau Đại học, có năng lực chuyên môn tốt, có nghiệp vụ sư phạm và nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

Mastercam

Học viên khóa học MasterCAM học 1 kèm 1 với giáo viên

Chương trình đào tạo cập nhật thường xuyên phù hợp với yêu cầu nhân lực thực tế ở các công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất. Được biên soạn bởi những người có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp nhiều năm hoặc đã và đang giảng dạy tại các trường đại học.

Hỗ trợ sau khóa học hoàn toàn miễn phí: Tham gia các khóa học MasterCAM tại trung tâm TechK, các bạn học viên sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7. Đồng thời, sau khi khóa học kết thúc, các kiến thức không được sử dụng thường xuyên dẫn đến quên thì sẽ được học lại miễn phí. Hoặc trong công việc có những khúc mắc liên quan đến khóa học sẽ được hỗ trợ tư vấn giải đáp.

Mastercam

Hình ảnh lớp học MasterCAM tại TechK

Thời gian đào tạo linh hoạt: Học viên có thể đến học bất cứ lúc nào trong thời gian hoạt động của trung tâm. Khóa học bắt đầu ngay sau khi đăng ký mà không cần đợi đủ lớp để khai giảng. Điều này rất thuận lợi cho các bạn muốn học Mastercam tiện cấp tốc, có thể nhanh chóng hoàn thành khóa học để đáp ứng được nhu cầu học tập và công việc của mình. Nếu bị mất buổi học, bạn sẽ được hỗ trợ học lại vào thời gian khác, được nhắc lại kiến thức bài cũ mà không sợ bị mất gốc hoặc hụt kiến thức.

Cam kết đào tạo cho đến khi học viên sử dụng thành thạo phần mềm MasterCAM về lập trình gia công tiện, hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm cần thiết vào máy tính cá nhân để phục vụ việc học tập.

Mastercam

Học viên khóa học MasterCAM hoàn thành khóa học

✅  Trang bị đầy đủ các thiết bị học tập: Phòng học máy lạnh, máy tính cấu hình cao, máy chiếu, dụng cụ đo, máy CNC, máy in 3D, máy scan… ngay tại lớp để phục vụ việc dạy và học. Có chỗ nghỉ trưa cho học viên.

Mastercam

Sản phẩm gia công thực tế của học viên Khóa học MasterCAM

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Được tặng khóa học MasterCAM online tương ứng của Hệ thống đào tạo online chuyên nghiệp TECHK EDUCATION trị giá 1.000.000 VNĐ. Bạn có thể xem lại bài giảng bất cứ khi nào và bất cứ đâu mà không phải lo lắng sẽ quên hoặc bỏ sót kiến thức. Được gia công sản phẩm do chính bạn thiết kế, lập trình gia công trong quá trình học trên máy CNC ngay ở trung tâm. Được cung cấp tài liệu, giáo trình, bài tập do trung tâm biên soạn riêng... và tất cả ưu đãi này là hoàn toàn không tính phí. 

Các khóa học MasterCAM tại TechK

TECHK có rất nhiều khóa học về MasterCAM cho các bạn lựa chọn: 

Khóa học MasterCAM 2D - Lập trình gia công phay CNC

Khóa học MasterCAM 3D - Lập trình gia công phay CNC

✨ Khóa học MasterCAM - Lập trình gia công tiện CNC

Khóa học Mastercam Online - Lập trình gia công CNC

Mastercam

Các khóa học MasterCAM tại TechK

Tìm kiếm khóa học MasterCAM về lập trình gia công CNC tại TPHCM - Hãy liên hệ với TechK theo số điện thoại dưới đây. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm đến bạn!