Catia

Khóa học Catia đào tạo phần thiết kế sẽ giúp người học nắm được toàn bộ giao diện và ý nghĩa của các lệnh thiết kế, cách lên phác thảo 2D hoàn chỉnh khi tạo 3D. Sử dụng phần mềm Catia để lập trình gia công phay – tiện – nhiều trục cho máy CNC chi tiết máy, khuôn mẫu.

Catia

Trong thế giới CAD/CAM/CNC có rất nhiều phần mềm thiết kế gia công với những công dụng, tính năng khác nhau. Một trong tứ đại CAD/CAM không thể không nhắc đến đó chính là Catia, phần mềm đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Cùng TECHK khám phá Catia với Khóa học Catia | Vẽ Catia 2D 3D thiết kế sản phẩm cơ bản và nâng cao

Catia

Phần mềm thiết kế Catia

Vài điều cần biết về phần mềm Catia?

CATIA (Computer Aided Three Dimensional Interactive Application) có thể hiểu nôm na nghĩa của cụm từ này đó là bộ phần mềm thương mại phức hợp CAD/CAM/CAE. CATIA được nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ bởi Dassault Systemes (công ty của Pháp)

Phần mềm CATIA được viết bằng ngôn ngữ lập trình C++ và đang là phần mềm thiết kế số một hiện nay. Đây được xem là nền tảng đầu tiên của bộ phần mềm quản lý toàn bộ chu trình sản phẩm của Cty Dassault Systemes.

Chức năng của phần mềm mà người học Catia cần phải biết

Phần mềm CATIA hiện nay được đánh giá là một trong tứ đại phần mềm CAD/ CAM tối ưu hàng đầu. CATIA là phần mềm gồm 3 phần chính, mỗi phần lại có những module riêng biệt với những chức năng khác nhau:

  • CAD: Các module dùng trong thiết kế sản phẩm cơ khí, thiết kế cơ chi tiết…

Catia

Khóa học thiết kế sản phẩm trên phần mềm Catia

  • CAM: Hỗ trợ lập trình gia công các máy phay CNC 2, 3, 4, 5 trục.

  • CAE: Giúp kỹ sư tính toán động lực học mà bộ phận/ chi tiết hoặc sản phẩm có thể chịu được khi có một lực tác dụng vào.

Ứng dụng phần mềm Catia

Catia được sử dụng bởi nhiều tập đoàn lớn trên cả thế giới trong các lĩnh vực về công nghiệp ô tô, cơ khí hạng nặng, công nghiệp hàng không…Một số ứng dụng của phần mềm CATIA như:

  • Ứng dụng trong thiết kế cơ khí

​​Catia

Học viên khóa học Catia thực hành vẽ mẫu tại TechK

  • Ứng dụng trong lắp ráp và mô phỏng động học

  • Ứng dụng trong lập trình và mô phỏng gia công

  • Ứng dụng trong phân tích động lực học

  • Ứng dụng trong kết cấu xây dựng và kiến trúc

  • Ứng dụng trong thiết kế đường ống cấp

Cơ hội nghề nghiệp khi bạn nắm chắc phần mềm Catia trong tay là rất lớn, với mức lương cao và cơ hội làm việc nước ngoài,… tạo động lực cho các bạn lựa chọn phần mềm này.

Ưu điểm nổi bật khi tham gia khóa học Catia tại TECHK

✅ Học 1 kèm 1 với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, 100% giảng viên tốt nghiệp Đại học và sau Đại học, có năng lực chuyên môn tốt, có nghiệp vụ sư phạm và nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Trợ giảng nhiệt tình, kiến thức vững vàng.

Catia

Hình ảnh lớp học Catia tại TechK

✅ Hỗ trợ trong và sau khóa học hoàn toàn miễn phí: Giáo viên hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của học viên 24/7, trong quá trình học tập và ngay cả sau tốt nghiệp. Nếu bạn có phần kiến thức bị quên có thể đăng ký học lại nếu muốn củng cố kiến thức. Hoặc có vấn đề trong công việc, bạn hoàn toàn có thể nhờ các giảng viên (chuyên gia) hỗ trợ giải đáp, đưa ra lời khuyên ngay cả khi bạn không còn học ở trung tâm nữa,

✅ Chương trình đào tạo cập nhật thường xuyên: Phù hợp với yêu cầu nhân lực thực tế ở các công ty, xí nghiệp lớn, xưởng sản xuất,... Được biên soạn bởi những người có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp nhiều năm hoặc đã và đang giảng dạy tại các trường đại học.

CatiaHọc viên khóa học Catia tại TechK

✅ Kết hợp giữa việc tổ chức giảng dạy lý thuyết kỹ lưỡng kết hợp với thực hành kèm từng học viên: Giáo viên hướng dẫn nội dung mới, sau đó học viên thực hành lại. Khi gặp khó khăn, giáo viên sẽ hỗ trợ hoặc hướng dẫn lại bài. Sau khi biết, hiểu và vận dụng được bài học một cách thuần thục, sẽ tiếp tục học nội dung mới và cứ như thế cho đến khi thành thạo, đáp ứng được các yêu cầu, mục tiêu đào tạo của khóa học và đáp ứng tốt công việc khi đi làm sau khi kết thúc khóa học.

✅ Trang bị cơ sở vật chất đầy đủ: Phòng học tiện nghi, máy tính cấu hình mạnh, có máy CNC, máy chiếu, dụng cụ đo, máy in 3D, máy Scan 3D cho học viên thực hành tại chỗ. Hệ thống Internet luôn mở miễn phí cho học viên truy cập và download tài liệu, có chỗ nghỉ giữa buổi cho học viên.

Catia

Sản phẩm thiết kế trên phần mềm Catia

✅ Thời gian đào tạo linh hoạt: Học viên đăng ký có thể học được ngay mà không cần chờ đủ lớp để khai giảng. Các bạn có thể lựa chọn thời gian học bất cứ lúc nào trong thời gian hoạt động của trung tâm (tham khảo trong link này). Nếu bạn bị mất buổi học, sẽ được hỗ trợ học lại vào thời gian khác, được nhắc lại kiến thức bài cũ, không sợ bị mất gốc hoặc hụt kiến thức. Học cho đến khi thành thạo nội dung chương trình học, không giới hạn thời gian, số buổi đào tạo

✅ Cam kết đào tạo: Giảng dạy cho đến khi học viên sử dụng thành thạo phần mềm Catia. Hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm cần thiết vào máy tính các nhân để phục vụ việc học tập.

✅ Được sử dụng máy in 3D miễn phí: Dùng để in các sản phẩm do chính các bạn thiết kế trong khóa học. Đồng thời, cung cấp miễn phí giáo trình giảng dạy do trung tâm biên soạn riêng…

Catia

Sản phẩm in 3D - đồ án của học viên tham gia khóa học tại TechK

✅ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Được tặng khóa học Catia online tương ứng của hệ thống đào tạo online chuyên nghiệp TECHK EDUCATION trị giá 1 triệu đồng. Bạn có thể xem lại bài giảng bất cứ khi nào và bất cứ đâu mà không phải lo lắng sẽ quên hoặc bỏ sót kiến thức.

Các khóa học Catia tại TECHK

Các khóa học Catia ở TECHK sẽ cung cấp cho bạn lượng kiến thức rất lớn thông qua hệ thống bài giảng khoa học với đội ngũ giảng viên chất lượng. 

✨ Khóa học Catia - Thiết kế sản phẩm cơ bản đến nâng cao

✨ Khóa học Catia - Lập trình gia công

✨ Khóa học Catia - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Bên cạnh đó TECHK còn cung cấp các khóa học CATIA online đặc biệt dành cho những đối tượng không có điều kiện về thời gian, di chuyển…với mức phí ưu đãi chưa từng có nhưng vẫn cam kết đảm bảo về chất lượng và đầu ra. Liên hệ sớm nhất để tìm hiểu về các khóa học CATIA của TECHK nhé!

Tìm kiếm khóa học Catia cơ bản và nâng cao tại TPHCM - Hãy liên hệ với TechK theo số điện thoại dưới đây. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm đến bạn!