Inventor

Inventor là giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp chuyên về thiết kế, chế tạo các sản phẩm cơ khí với đầy đủ các module về thiết kế, lắp ráp, mô phỏng và xuất bản vẽ. Thông qua phần mềm, người dùng có thể mô phỏng chuẩn xác từ khối lượng, áp lực, độ ma sát, tải trọng của các sản phẩm từ cơ bản đến nâng cao trong môi trường 3D (không cần phải tạo ra các mẫu vật lý)

Inventor

Một trong những công cụ đắc lực trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm cơ khí đó là phần mềm Inventor. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, TECHK đã cho ra đời các khóa học Inventor từ cơ bản đến nâng cao, cụ thể là các khóa học vẽ Inventor thiết kế sản phẩm cơ khí chuyên nghiệp. Vậy có gì ở các khóa học này? Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về Inventor nhé !

Inventor là gì?

Inventor

Phần mềm thiết kế Inventor

Autodesk Inventor được phát triển bởi công ty Autodesk USA. Inventor là phần mềm được sử dụng để thiết kế mô hình 3D, thiết kế các sản phẩm cơ khí. Inventor thiết kế CAD 3D cơ khí chuyên nghiệp, hỗ trợ mô phỏng chuyển động, lắp ghép - là một phần mềm thiết kế sản phẩm kỹ thuật hoàn chỉnh và tân tiến.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm mà người học Inventor nên biết

  • Xây dựng mô hình 3D của chi tiết một cách dễ dàng

  • Inventor cho phép chuyển từ vẽ 2D sang mô hình 3D

  • Mô phỏng trực quan, sinh động quá trình tháo lắp các chi tiết từ bản vẽ hoàn chỉnh

  • Cho phép tạo nguyên mẫu kỹ thuật số, các mẫu được tạo ra từ bản vẽ 2D AutoCAD được tích hợp và các dữ liệu 3D, hình thành nên sản phẩm ảo

  • Thiết kế nhanh chóng, chuẩn xác các sản phẩm từ chi tiết kim loại đến các đường ống phức tạp

  • Inventor cung cấp kho thư viện tiêu chuẩn hỗ trợ mạnh mẽ cho thiết kế cơ khí

Inventor

Thư viện tiêu chuẩn  trên Inventor

Ứng dụng của phần mềm Inventor

Inventor

Thiết kế sản phẩm trên Inventor

Autodesk Inventor là một phần mềm phổ biến được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và đặc biệt được sử dụng để rút ngắn khoảng cách giữa thiết kế, kỹ thuật và sản xuất:

  • Sản xuất xe đạp leo núi: Inventor tạo ra các mẫu kỹ thuật số và thành phẩm để tối ưu các tác động giữa các bộ phận lắp ráp, đảm bảo chính xác dung sai và các khoảng hở.

  • Trong sản xuất thuyền buồm: Inventor được sử dụng nhằm xây dựng mô hình và tạo mẫu đột phá, chạy các thử nghiệm áp lực để xác định các bộ phận cần cắt giảm khối lượng và cải thiện hiệu suất.

  • Công nghiệp khai khoáng: thực hiện phân tích ứng suất, mô phỏng chuyển động máy tìm ra các va chạm ngoài ý muốn và các lỗi phát sinh.

  • Sản xuất công nghiệp: tạo ra các nguyên mẫu và sản phẩm ảo giúp cắt giảm chi phí sản xuất và lao động thủ công. Đồng thời tăng chu kỳ sản xuất và đưa sản phẩm đến thị trường một cách nhanh chóng hơn.

Có thể thấy Inventor đã trở nên quá phổ biến và cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay, làm chủ được công cụ này bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp với mức lương cao, đãi ngộ tốt.

Inventor

Sản phẩm thiết kế trên Inventor

Đặc điểm nổi bật khi tham gia các khóa học Inventor tại TECHK

✅ Được học 1 kèm 1 với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, 100% giảng viên tốt nghiệp Đại học và sau Đại học, năng lực chuyên môn tốt, có nghiệp vụ sư phạm và nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

✅ Chương trình đào tạo cập nhật thường xuyên: phù hợp với yêu cầu nhân lực thực tế ở các công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất. Được biên soạn bởi những người có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp nhiều năm hoặc đã và đang giảng dạy tại các trường đại học.

Inventor

Giáo viên hướng dẫn vẽ mẫu cho học viên khóa học Inventor

✅ Hỗ trợ sau khóa học hoàn toàn miễn phí: Tham gia khóa học tại trung tâm TechK, các bạn học viên sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7. Đồng thời, sau khi khóa học kết thúc, các kiến thức không được sử dụng thường xuyên dẫn đến quên thì sẽ được học lại miễn phí. Hoặc trong công việc có những khúc mắc liên quan đến khóa học sẽ được hỗ trợ tư vấn giải đáp.

✅ Thời gian đào tạo linh hoạt: Học viên có thể đến lớp bất cứ lúc nào trong thời gian hoạt động của trung tâm (click vào link để xem lịch. Đăng ký được học ngay mà không cần đợi đủ lớp để khai giảng. Nếu bạn bị mất buổi học, sẽ được hỗ trợ học lại vào thời gian khác, được nhắc lại kiến thức bài cũ, không sợ bị mất gốc hoặc hụt kiến thức.

Inventor

Hình ảnh lớp học tại TechK

✅ Cam kết đào tạo cho đến khi học viên sử dụng thành thạo phần mềm Inventor, hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm cần thiết vào máy tính cá nhân để phục vụ việc học tập.

✅ Trang bị đầy đủ các thiết bị học tập: phòng học máy lạnh, máy tính cấu hình cao, máy chiếu, dụng cụ đo, máy CNC, máy in 3D, máy scan… ngay tại lớp để phục vụ việc dạy và học.

Inventor

Sản phẩm in 3D của học viên khóa học Inventor

✅ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Được tặng khóa học Inventor online tương ứng của hệ thống đào tạo online chuyên nghiệp TECHK EDUCATION trị giá 1.000.000 VNĐ. Bạn có thể xem lại bài giảng bất cứ khi nào và bất cứ đâu mà không phải lo lắng sẽ quên hoặc bỏ sót kiến thức. Được trải nghiệm công nghệ in 3D, hướng dẫn in và in sản phẩm do chính bạn thiết kế trong quá trình học. Được cung cấp tài liệu, giáo trình, bài tập do trung tâm biên soạn riêng... và tất cả ưu đãi này là hoàn toàn không tính phí. 

Các khóa học Inventor tại TECHK

✨ Khóa học Inventor - Thiết kế cơ khí

✨ Khóa học Inventor - Khóa học ưu đãi cho sinh viên

✨ Khóa học Inventor - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

TECHK - Một trung tâm với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất tiên tiến, hệ thống bài dạy chất lượng, cam kết đầu ra, bảo hành gói học vĩnh viễn…đáng để các bạn thử đúng không? Inbox để đặt ngay một khóa học phần mềm Inventor sớm nhất với ưu đãi hấp dẫn nhé !

Tìm kiếm Khóa học Thiết kế Inventor cơ bản đến nâng cao tại TPHCM - Hãy liên hệ với TechK theo số điện thoại dưới đây. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm đến bạn!