Artcam

Với những công ty chuyên gia công đồ gỗ mỹ nghệ thường hay sử dụng phần mềm ArtCAM trong thiết kế mẫu. Tuy nhiên, việc thiết kế mẫu đẹp cần rất nhiều thời gian và đôi khi phụ thuộc vào kỹ năng cũng như khả năng mỹ thuật của người thiết kế.

Khóa học Artcam - Khóa học ưu đãi cho sinh viên

Khóa học Artcam - Khóa học ưu đãi cho sinh viên

 • Chương trình: Artcam
 • Chứng chỉ:Certificate TechK
 • Học phí ưu đãi: 6.000.000đ 6.500.000đ

Chi tiết khóa học

Vài nét nổi bật về phần mềm ArtCAM

ArtCAM Pro là một phần mềm CAD/CAM nổi tiếng được phát hành bởi hãng DELCAM. Phần mềm này hỗ trợ các nghệ nhân tạo ra các sản phẩm 3D có chất lượng cao một cách nhanh chóng từ các hình vẽ hoặc hình chụp 2D. Phần mềm ArtCAM biến ý tưởng thành hiện thực một cách nhanh hơn so với cách thức truyền thống, thông qua việc xây dựng mô hình đa lớp hoặc sử dụng các vector tùy biến. Với những người đã từng sử dụng các phần mềm chỉnh ảnh như Photoshop, Photoeditor,… sẽ nhận thấy khả năng vượt trội của phần mềm ArtCAM. Bên cạnh đó, phần mềm ArtCAM còn cung cấp các mô hình 3D tiên tiến và linh hoạt cho các giải pháp hoàn chỉnh cho các nhu cầu gia công CNC như: huy hiệu nổi, chế biến gỗ, khắc và làm khuôn 3D. Phổ biến nhất là sử dụng phần mềm để sản xuất thiệp cưới, khuôn bánh kẹo, đóng gói, đúc tiền,…

Một vài nét tiêu biểu của phần mềm ArtCAM:

 • Cung cấp mô hình CAD có thể mở rộng phù hợp với hàng loạt các ngành công nghiệp.

 • Mang đến sự tiện dụng cho các thợ máy, thợ chạm khắc thiết kế và sản xuất mô hình từ 2D đến 3D.

 • Sử dụng công cụ quét hai vector (Two Rail Sweep) hỗ trợ tạo hình mạnh mẽ, ứng dụng rộng rãi trong các thiết kế.

 • Công cụ điêu khắc giúp thiết kế một cách nghệ thuật hơn.

Nếu các bạn sinh viên có mong muốn tìm kiếm công việc tại các công ty hoặc có mong muốn tự sản xuất riêng chuyên về thiết kế và gia công gỗ, điêu khắc, làm quảng cáo, khắc laser, làm khuôn silicon, khuôn đúc đồng, khuôn dập, gia công tượng... thì lựa chọn học khóa học ArtCAM chính là điều bạn cần để bắt đầu.

Khóa học ArtCAM cho sinh viên có gì khác biệt?

Đến với khóa học ArtCAM dành cho sinh viên này của TechK, bạn sẽ được nâng cao kiến thức và kỹ năng sử dụng phần mềm ArtCAM, bổ sung kiến thức thực tế bên cạnh những bài học trên giảng đường. Điều đặc biệt khi đến với trung tâm TechK, học viên sẽ được thực hành không giới hạn số giờ, số buổi (thường chương trình giảng dạy tại các trường Đại học giới hạn số buổi thực hành). Cùng với đó, TechK sẽ hỗ trợ các công cụ cần thiết để phục vụ cho việc học hoàn toàn miễn phí.

Khóa học ArtCAM cho sinh viên của TechK sẽ đi chuyên sâu về thiết kế và gia công sản phẩm dựa trên phần mềm ArtCAM. Bạn sẽ được hướng dẫn về các khái niệm và khả năng sử dụng thành thạo phần mềm. Cùng với đó, giảng viên sẽ chia sẻ các kinh nghiệm thực tế đúc kết từ việc đã tham dự các dự án tại doanh nghiệp, khơi gợi khả năng tư duy trong thiết kế, tăng khả năng sáng tạo để đưa ra các thiết kế trong thời gian ngắn nhưng vẫn mang đến hiệu quả cao. Đáp ứng được những nhu cầu khắt khe từ phía khách hàng, doanh nghiệp.

>>> Học thiết kế ArtCAM cơ bản:

 • Nắm được các thiết lập và các công cụ cơ bản trong ArtCAM: tạo vector, bitmap,...
 • Thành thạo công cụ để hoàn thành các sản phẩm 2D (dùng trong ngành quảng cáo).
 • Nắm vững phương pháp tạo hình thiết kế mẫu 3D theo yêu cầu đề ra từ cơ bản đến nâng cao.
 • Nâng cao khả năng chỉnh sửa và cắt ghép mẫu.
 • Hướng dẫn các mẹo vẽ và kinh nghiệm sử dụng ArtCAM giải quyết các vấn đề thực tế.

>>> Học lập trình gia công ArtCAM cơ bản:

 • Nắm vững các kỹ năng cần thiết trong việc gia công sản phẩm
 • Vận dụng các công cụ của phần mềm để tạo ra các đường chạy dao, mô phỏng kiểm soát trước khi cho máy CNC chạy.
 • Tiến hành gia công các sản phẩm 2D và sản phẩm điêu khắc 3D (tranh gỗ, khuôn hoa văn, khuôn bánh, sắt mỹ nghệ...) với thời gian tối ưu và hoàn hảo nhất, hạn chế phát sinh lỗi, chi phí.

Yêu cầu để tham gia khóa học ArtCAM dành cho sinh viên:

 • Bạn có đam mê về thiết kế sản phẩm.
 • Bạn có khả năng sử dụng máy tính.
 • Cùng với đó, bạn nên biết khái niệm tổng quát về kỹ thuật mô hình hóa hình học, các tiêu chuẩn vẽ kỹ thuật, như vậy sẽ thuận lợi hơn trong quá trình học. Nếu không, giáo viên tại trung tâm TechK cũng sẽ hỗ trợ nhắc lại khi đứng lớp.

Bạn sẽ được gì từ khóa học ArtCAM cơ bản này?

 1. Học viên nắm được toàn bộ các công cụ liên quan đến phần mềm ArtCAM.
 2. Hiểu và nắm vững quy trình từ thiết kế bản vẽ đến gia công sản phẩm.
 3. Có khả năng thiết kế sản phẩm với hoa văn, chi tiết từ đơn giản đến phức tạp.
 4. Sử dụng thành thạo phần mềm để thực hành mô hình hóa sản phẩm từ 2D đến 3D.
 5. Cấp chứng chỉ TECHK Certificate hoàn thành khóa học.
 6. Tư vấn định hướng về lĩnh vực thiết kế 3D và gia công sản phẩm.
 7. Hỗ trợ viết CV xin việc và giới thiệu việc làm đến những công ty uy tín lớn trong nước.

Khóa học Artcam - Khóa học ưu đãi cho sinh viên

Hoạt động giảng dạy ArtCAM tại trung tâm

Đối tượng nào có thể tham gia khóa học này?

Khóa học ArtCAM này được thiết kế dành riêng cho:

 • Sinh viên đang học cơ khí tại các trường với mong muốn có thêm môi trường để thực hành về phần mềm ArtCAM
 • Sinh viên mong muốn có thêm kiến thức áp dụng cho luận văn, đồ án và hỗ trợ cho công việc thực tế sau này.
 • Sinh viên có những ý tưởng về việc tự mở xưởng sản xuất riêng.
 • Những người muốn có công việc với mức lương cao tại các công ty về thiết kế và gia công sản phẩm.
 • Những sinh viên có dự định xuất khẩu lao động sang Nhật, Ấn Độ hoặc các nước tiên tiến khác.
 • Những ai đam mê về thiết kế và có hứng thú tìm hiểu về phần mềm ArtCAM này.

Vì sao các bạn sinh viên nên chọn TechK cho việc học ArtCAM?

✅ Được học 1 kèm 1 với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, 100% giảng viên tốt nghiệp Đại học và sau Đại học, năng lực chuyên môn tốt, có nghiệp vụ sư phạm và nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Trợ giảng nhiệt tình, nắm vững kiến thức.

Hỗ trợ hoàn thành đồ án, luận văn tốt nghiệp

Tư vấn hướng nghiệp: hướng dẫn viết CV và giới thiệu việc làm đến những công ty uy tín trong nước.

✅ Chương trình đào tạo cập nhật thường xuyên: phù hợp với yêu cầu nhân lực thực tế ở các công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất. Được biên soạn bởi những người có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp nhiều năm hoặc đã và đang giảng dạy tại các trường đại học.

✅ Hỗ trợ sau khóa học hoàn toàn miễn phí: Tham gia khóa học tại trung tâm TechK, các bạn học viên sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7. Đồng thời, sau khi khóa học kết thúc, các kiến thức không được sử dụng thường xuyên dẫn đến quên thì sẽ được học lại miễn phí. Hoặc trong công việc có những khúc mắc liên quan đến khóa học sẽ được hỗ trợ tư vấn giải đáp.

✅ Thời gian đào tạo linh hoạt: Học viên có thể đến lớp bất cứ lúc nào trong thời gian hoạt động của trung tâm (click vào link để xem lịch). Đăng ký được học ngay mà không cần đợi đủ lớp để khai giảng. Nếu bạn bị mất buổi học, sẽ được hỗ trợ học lại vào thời gian khác, được nhắc lại kiến thức bài cũ, không sợ bị mất gốc hoặc hụt kiến thức (phù hợp cho các bạn có quỹ thời gian hạn chế do đi làm thêm, đồ án,…)

✅ Cam kết đào tạo cho đến khi học viên sử dụng thành thạo phần mềm ArtCAM, hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm cần thiết vào máy tính cá nhân để phục vụ việc học tập.

✅ Trang bị đầy đủ các thiết bị học tập: phòng học máy lạnh, máy tính cấu hình cao, máy chiếu, dụng cụ đo, máy CNC, máy in 3D, máy scan,… ngay tại lớp để phục vụ việc dạy và học.

✅ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Được tặng khóa học ArtCAM online tương ứng của hệ thống đào tạo online chuyên nghiệp TECHK EDUCATION trị giá 1.000.000 VNĐ. Bạn có thể xem lại bài giảng bất cứ khi nào và bất cứ đâu mà không phải lo lắng sẽ quên hoặc bỏ sót kiến thức. Được trải nghiệm công nghệ in 3D, hướng dẫn in và in sản phẩm do chính bạn thiết kế trong quá trình học. Được cung cấp tài liệu, giáo trình, bài tập do trung tâm biên soạn riêng,... và tất cả ưu đãi này là hoàn toàn không tính phí. 

Khóa học Artcam - Khóa học ưu đãi cho sinh viên

Sản phẩm của học viên sau khi học phần cơ bản

Khóa học Artcam - Khóa học ưu đãi cho sinh viên

Ứng dụng phần mềm ArtCAM thiết kế, gia công sản phẩm, khuôn, điện cực

Bạn bận rộn và không có thời gian tham gia trực tiếp các khóa học ArtCAM tại TechK???

Trung tâm TechK cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến các khoá học trong đó có khóa học ArtCAM online. Chương trình được thiết kế dành riêng cho những người bận rộn, không sắp xếp được thời gian đến trung tâm học, ở nước ngoài muốn tham gia khoá học. Lần đầu tiên người học có thể học cùng với chuyên gia ngay tại nhà, cơ quan của mình hoặc bất cứ đâu mà không lo về vấn đề chất lượng đào tạo. Để biết thêm chi tiết về khóa học ArtCAM online tại TechK, xin mời các bạn click vào link sau.

 

 

Đến các cơ sở đào tạo của TechK tại Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn và đăng ký khóa học:

 

Tìm kiếm khóa học thiết kế và gia công ArtCAM cho sinh viên tại TPHCM - Hãy liên hệ với TechK theo số điện thoại dưới đây. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm đến bạn!

Liên hệ tư vấn

0943 834 657

0888 318 368

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Đăng ký học

Thông tin học viên