Autocad

Khóa học Autocad hướng dẫn cho bạn từ giao diện, thao tác, cách nhập lệnh, cách dùng lệnh vẽ đến cách dùng các lệnh hiệu chỉnh từ cơ bản đến nâng cao. Phần mềm Autocad sử dụng được trong nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau, đảm bảo sau khóa học bạn không còn cảm thấy e ngại các bản vẽ kỹ thuật nữa.

Khóa học Autocad 2D - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Khóa học Autocad 2D - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

 • Chương trình: Autocad
 • Chứng chỉ:Certificate TechK
 • Học phí ưu đãi: 0đ

Chi tiết khóa học

Khóa học AutoCAD chuyên đào tạo nhân sự chuyên nghiệp phù hợp với ai?

Chương trình đào tạo AutoCAD nâng cao dành cho những cá nhân, công ty chuyên về cơ khí, muốn thiết kế đồ họa 2D, 3D bám sát theo các yêu cầu của khách hàng. Khóa học này giúp các bạn kỹ sư làm chủ kiến thức cũng như tư duy về thiết kế đồ họa 2D, 3D ứng dụng trực tiếp cho công việc giải quyết các vấn đề phát sinh. Đồng thời giúp tối ưu thời gian và mang lại hiệu quả cao hơn.

Khóa học thiết kế sản phẩm trên phần mềm AutoCAD của TechK được biên soạn dành cho những bạn kỹ sư, nhà thiết kế có yêu thích về thiết kế sản phẩm. Hoặc dành cho những ai đã và đang đi làm về lĩnh vực thiết kế sản phẩm những vẫn muốn nâng cao kiến thức và trình độ. Đây cũng là phần mềm mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức lương cao và đãi ngộ tốt từ các công ty lớn trong và ngoài nước.

Nhu cầu của thị trường về kỹ sư thành thạo AutoCAD ra sao?

Phần mềm AutoCAD sử dụng phổ biến trong việc thiết kế với độ chính xác tuyệt vời. Đặc biệt là trong các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, sản xuất.

 • Chế tạo ô tô: Phần mềm hỗ trợ xây dựng nguyên mẫu và thiết kế các chi tiết như bảng mạch, động cơ, lốp xe,…
 • Kiến trúc: Phần mềm AutoCAD giúp thiết kế nội thất, hoa văn kiến trúc từ đơn giản đến phức tạp. Thông qua các thông số chính xác kích thước bản vẽ mẫu AutoCAD cho phép các dự án được xác định và lên kế hoạch hoàn hảo. Hỗ trợ trình bày bản vẽ rõ ràng, chi tiết.
 • Kỹ thuật dân dụng: Xây dựng các dự án cơ sở hạ tầng nhu cầu, khu phức hợp, khu công nghiệp.

Ngoài ra, AutoCAD còn được sử dụng để thiết kế bảng mạch, đồ gỗ, đồ điện tử, đồ trang sức, bao bì và nhiều hơn nữa. Các ứng dụng rộng rãi của phần mềm AutoCAD và bản vẽ mẫu AutoCAD đảm bảo tính rõ ràng và độ bền trong các ứng dụng ngày nay.

Do được ứng dụng nhiều như vậy, nên cơ hội việc làm của các kỹ sư thành thạo phần mềm AutoCAD là không hề thiếu. Đặc biệt là các doanh nghiệp lớn về thiết kế trong và ngoài nước đều cần những kỹ sư có “tay nghề” cao.

Khóa học AutoCAD đào tạo nhân sự chuyên nghiệp của TechK

Đến với khóa học AutoCAD đào tạo nhân sự chuyên nghiệp của TechK, các bài giảng sẽ đi chuyên sâu hoàn chỉnh quy trình từ khâu thiết kế đến gia công sản phẩm. Bên cạnh nâng cao kiến thức và kỹ năng sử dụng phần mềm, bạn còn được rèn luyện về khả năng tư duy trong thiết kế, tăng khả năng sáng tạo, hoàn thành bản vẽ nhanh chóng và quan trọng nhất là đáp ứng trong thời gian ngắn nhưng lại mang đến hiệu quả cao.

Khóa học sẽ hướng dẫn AutoCAD căn bản đến nâng cao, giúp cho mỗi học viên đều có thể:

 • Nắm được thiết lập và các công cụ, các lệnh trong AutoCAD.
 • Sử dụng thành thạo các lệnh vẽ và hiệu chỉnh cơ bản.
 • Triển khai và trình bày bản vẽ theo đúng chuẩn.
 • Hướng dẫn các mẹo, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng AutoCAD trong từng trường hợp chuyên biệt.
 • Hỗ trợ tư vấn, giải đáp các vấn đề thực tế của cá nhân, doanh nghiệp.

Yêu cầu để tham gia khóa học AutoCAD nâng cao:

 • Bạn có đam mê về thiết kế sản phẩm.
 • Bạn có khả năng sử dụng máy tính.
 • Cùng với đó, bạn nên biết khái niệm tổng quát về kỹ thuật mô hình hóa hình học, các tiêu chuẩn vẽ kỹ thuật, như vậy sẽ thuận lợi hơn trong quá trình học. Nếu không, trung tâm TechK sẽ tư vấn giúp bạn chọn giải pháp phù hợp.

Cuối khóa học, học viên sẽ nhận được gì?

 1. Học viên nắm được toàn bộ các công cụ liên quan đến phần mềm AutoCAD.
 2. Hiểu và nắm vững quy trình từ thiết kế bản vẽ đến gia công sản phẩm.
 3. Cấp chứng chỉ TECHK Certificate hoàn thành khóa học.
 4. Tư vấn định hướng về lĩnh vực thiết kế 3D và gia công sản phẩm
 5. Hỗ trợ viết CV xin việc và giới thiệu việc làm đến những công ty uy tín lớn trong nước.

Khóa học Autocad 2D - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Điểm nổi bật thuyết phục bạn chọn khóa học AutoCAD nâng cao - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của TechK

✅ Giảng viên trực tiếp giảng dạy tại doanh nghiệp: Nếu các kỹ sư phía doanh nghiệp không có nhiều thời gian để đến trung tâm tham gia khóa học, các giảng viên của TechK sẽ đến trực tiếp giảng dạy tại quý công ty.

Học 1 kèm 1 với giáo viên tận tâm, có chuyên môn, khả năng sư phạm và kinh nghiệm có được từ thực hiện các dự án lớn ở các doanh nghiệp trong nước và quốc tế; Trợ giảng nhiệt tình, kiến thức vững vàng.

Tư vấn giải đáp, học lại hoàn toàn miễn phí: Giáo viên hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của học viên xuyên suốt quá trình học tập và cả sau tốt nghiệp khóa học. Nếu bạn gặp trục trặc trong hệ thống kiến thức, có thể đăng ký học lại để củng cố. Hoặc nếu gặp vấn đề trong công việc, cần thêm ý kiến tư vấn, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với TechK, sẽ nhận được hỗ trợ miễn phí.

✅ Thời gian đào tạo linh hoạt: Đăng ký học được ngay mà không cần đợi đủ lớp khai giảng. Học viên có thể đến lớp bất cứ lúc nào trong thời gian hoạt động của trung tâm (click vào link sau để xem lịch). Nếu bạn bị mất buổi học, sẽ được hỗ trợ học lại vào thời gian khác, được nhắc lại kiến thức bài cũ, không sợ bị mất gốc hoặc hụt kiến thức.

Giảng dạy lý thuyết kỹ lưỡng kết hợp với thực hành: Ở mỗi buổi học, giáo viên hướng dẫn nội dung mới, sau đó học viên thực hành lại. Khi gặp khó khăn, giáo viên sẽ hỗ trợ hoặc hướng dẫn lại bài. Sau khi biết, hiểu và vận dụng được bài học một cách thuần thục, sẽ tiếp tục học nội dung mới và cứ như thế cho đến khi thành thạo, đáp ứng được các yêu cầu, mục tiêu đào tạo của khóa học và đáp ứng tốt công việc khi đi làm sau khi kết thúc khóa học.

Chương đào tạo tại TechK có tính hệ thống cao: Được thiết kế và điều chỉnh trên cơ sở nhu cầu thực tế về kỹ năng của nhân lực tại các công ty, nhà máy và được cập nhật thường xuyên để bắt kịp với nhịp độ phát triển, yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp.

Trang bị cơ sở vật chất đầy đủ tại trung tâm: Phòng học có máy lạnh, máy tính cấu hình mạnh, có máy CNC, máy in 3D, máy Scan 3D, máy chiếu, dụng cụ đo,… cho học viên thực hành tại chỗ. Có chỗ nghỉ giữa buổi cho học viên.

Cung cấp miễn phí giáo trình giảng dạy do trung tâm biên soạn riêng. Được sử dụng máy in 3D (miễn phí) để in các sản phẩm do chính các bạn thiết kế trong khóa học.

✅ Cam kết đào tạo cho đến khi học viên sử dụng thành thạo phần mềm AutoCAD. Học cho đến khi thành thạo nội dung chương trình học, không giới hạn thời gian, số buổi đào tạo (phù hợp với các bạn không có nhiều thời gian: làm đồ án, làm việc xoay ca, công tác đột xuất,…). Đồng thời, hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm cần thiết vào máy tính cá nhân để phục vụ việc học tập.

✅ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Được tặng khóa học AutoCAD online tương ứng của hệ thống đào tạo online chuyên nghiệp TECHK EDUCATION trị giá 1 triệu đồng. Bạn có thể xem lại bài giảng bất cứ khi nào và bất cứ đâu mà không phải lo lắng sẽ quên hoặc bỏ sót kiến thức.

Khóa học Autocad 2D - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Bạn bận rộn và không có thời gian tham gia trực tiếp các khóa học AutoCAD tại TechK hoặc không có việc bận trong các khóa học tại doanh nghiệp??? 

Trung tâm TechK cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến các khóa học trong đó có khóa học AutoCAD online. Chương trình được thiết kế dành riêng cho những người bận rộn, không sắp xếp được thời gian đến trung tâm học, ở nước ngoài muốn tham gia khóa học. Lần đầu tiên người học có thể học cùng với chuyên gia ngay tại nhà, cơ quan của mình hoặc bất cứ đâu mà không lo về vấn đề chất lượng đào tạo. Để biết thêm chi tiết về khóa học AutoCAD online tại TechK, xin mời các bạn click vào link sau.

 

Đến các cơ sở đào tạo của TechK tại Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn và đăng ký khóa học:

 

Tìm kiếm khóa học AutoCAD nâng cao – Thiết kế và gia công sản phẩm trên phần mềm AutoCAD tại TPHCM - Hãy liên hệ với TechK theo số điện thoại dưới đây. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm đến bạn!

Liên hệ tư vấn

0943 834 657

0888 318 368

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Đăng ký học

Thông tin học viên