Autocad

Khóa học Autocad hướng dẫn cho bạn từ giao diện, thao tác, cách nhập lệnh, cách dùng lệnh vẽ đến cách dùng các lệnh hiệu chỉnh từ cơ bản đến nâng cao. Phần mềm Autocad sử dụng được trong nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau, đảm bảo sau khóa học bạn không còn cảm thấy e ngại các bản vẽ kỹ thuật nữa.

Khóa học Autocad 2D - Khóa học ưu đãi cho sinh viên

Khóa học Autocad 2D - Khóa học ưu đãi cho sinh viên

 • Chương trình: Autocad
 • Chứng chỉ:Certificate TechK
 • Học phí ưu đãi: 500.000đ 1.000.000đ

Quyền lợi học viên

Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có trang bị máy tính cấu hình cao.

Được cung cấp miễn phí đầy đủ giáo trình giảng dạy, tài liệu học tập do trung tâm biên soạn riêng

Được cấp tài khoản để sử dụng thư viện bài giảng AutoCad 2D online

Được hỗ trợ hướng dẫn làm bài tập lớn, đề tài tốt nghiệp...​

Được tự sắp xếp thời gian học theo lịch làm việc cá nhân

Được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học và hỗ trợ giới thiệu việc làm

Được cam kết đào tạo đến khi thành thạo và hỗ trợ sau khóa học

 

Chi tiết khóa học

Ứng dụng và cơ hội việc làm của “người soạn thảo” AutoCAD

Phần mềm AutoCAD sử dụng phổ biến trong việc thiết kế với độ chính xác tuyệt vời. Đặc biệt là trong các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, sản xuất.

 • Chế tạo ô tô: hỗ trợ xây dựng nguyên mẫu và thiết kế các chi tiết như bảng mạch, động cơ, lốp xe,…
 • Kiến trúc: giúp thiết kế nội thất, hoa văn kiến trúc từ đơn giản đến phức tạp. Thông qua các thông số chính xác từ kích thước, bản vẽ mẫu AutoCAD cho phép các dự án được xác định và lên kế hoạch hoàn hảo. Hỗ trợ trình bày bản vẽ rõ ràng, chi tiết.
 • Kỹ thuật dân dụng: xây dựng các dự án cơ sở hạ tầng nhu cầu, khu phức hợp, khu công nghiệp.

Ngoài ra, AutoCAD còn được sử dụng để thiết kế bảng mạch, đồ gỗ, đồ điện tử, đồ trang sức, bao bì, và nhiều hơn nữa. Các ứng dụng rộng rãi của phần mềm AutoCAD và bản vẽ mẫu AutoCAD đảm bảo tính rõ ràng và độ bền trong các sản phẩm ngày nay.

Do được ứng dụng nhiều như vậy, nên cơ hội việc làm của các kỹ sư thành thạo phần mềm AutoCAD là không hề thiếu. Đặc biệt là các doanh nghiệp lớn về thiết kế trong và ngoài nước. Các bạn sinh viên cần xác định rõ hướng ngành và trang bị thêm nhiều kiến thức để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp.

Khóa học Autocad 2D - Khóa học ưu đãi cho sinh viên

Khóa học AutoCAD dành riêng cho sinh viên của TechK

Đến với khóa học AutoCAD dành cho sinh viên của TechK, bạn sẽ được nâng cao kiến thức và kỹ năng sử dụng phần mềm, bổ sung kiến thức thực tế bên cạnh những bài học trên giảng đường. Điều đặc biệt khi đến với trung tâm TechK, học viên sẽ được thực hành không giới hạn số giờ, số buổi (thường chương trình giảng dạy tại các trường Đại học giới hạn số buổi thực hành). Cùng với đó, TechK sẽ hỗ trợ các công cụ cần thiết để phục vụ cho việc học hoàn toàn miễn phí.

Khóa học AutoCAD cho sinh viên của TechK sẽ đi chuyên về thiết kế dựa trên phần mềm AutoCAD. Bạn sẽ được hướng dẫn về các khái niệm, các lệnh và sử dụng thành thạo phần mềm từ căn bản đến nâng cao. Cùng với đó, giảng viên sẽ chia sẻ các kinh nghiệm thực tế đúc kết từ việc đã tham dự các dự án tại doanh nghiệp, khơi gợi khả năng tư duy trong thiết kế, tăng khả năng sáng tạo để đưa ra các thiết kế trong thời gian ngắn nhưng vẫn mang đến hiệu quả cao. Đáp ứng được nhu cầu khắt khe từ phía khách hàng, doanh nghiệp.

>>> Học thiết kế AutoCAD căn bản:

 • Nắm được cách thiết lập và các công cụ cơ bản trong AutoCAD.
 • Sử dụng thành thạo các lệnh vẽ và hiệu chỉnh cơ bản.
 • Nắm được cơ bản các lệnh về viết chữ, đo kích thước, hiển thị vật liệu,…
 • Triển khai và trình bày bản vẽ thiết kế cơ bản đúng tiêu chuẩn.

>>> Học thiết kế AutoCAD nâng cao:

 • Bên cạnh các kiến thức căn bản, học viên sẽ nắm được các kỹ năng vẽ nhanh.
 • Hiểu và thực hành được các bước triển khai bản vẽ nâng cao (từ tổng quan đến chi tiết).
 • Hướng dẫn các mẹo vẽ và kinh nghiệm sử dụng AutoCAD giải quyết các vấn đề thực tế.
 • Triển khai và trình bày bản vẽ nâng cao đúng quy định, tiêu chuẩn. Bóc tách được khối lượng từ bản vẽ đã thể hiện.

Bạn sẽ nhận được gì khi hoàn thành khóa học?

 1. Học viên nắm được toàn bộ các công cụ liên quan đến phần mềm AutoCAD.
 2. Nâng cao kỹ năng và được nghe chia sẻ kinh nghiệm giải quyết các bài toán thực tế từ các giảng viên đã từng tham gia nhiều dự án.
 3. Hướng dẫn hoàn thành đồ án chuyên ngành, luận văn tốt nghiệp liên quan đến AutoCAD.
 4. Cấp chứng chỉ TECHK Certificate hoàn thành khóa học.
 5. Tư vấn định hướng về lĩnh vực thiết kế 3D, khuôn mẫu.
 6. Hỗ trợ viết CV xin việc và giới thiệu việc làm đến những công ty uy tín lớn trong nước.

Khóa học AutoCAD này được thiết kế cho...

 • Sinh viên đang học cơ khí tại các trường với mong muốn có thêm môi trường để thực hành về phần mềm AutoCAD.
 • Sinh viên mong muốn có thêm kiến thức áp dụng cho luận văn, đồ án và hỗ trợ cho công việc thực tế sau này.
 • Sinh viên có những ý tưởng về việc tự mở xưởng sản xuất riêng.
 • Những người muốn có công việc với mức lương cao tại các công ty về thiết kế và gia công sản phẩm.
 • Những sinh viên có dự định xuất khẩu lao động sang Nhật, Ấn Độ hoặc các nước tiên tiến khác...
 • Những ai đam mê về thiết kế và có hứng thú tìm hiểu về phần mềm AutoCAD.

Vì sao các bạn sinh viên nên chọn học AutoCAD tại trung tâm TechK?

✅ Học 1 kèm 1 với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, 100% giảng viên tốt nghiệp Đại học và sau Đại học, năng lực chuyên môn tốt, có nghiệp vụ sư phạm và nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Trợ giảng nhiệt tình, nắm vững kiến thức.

✅ Chương trình đào tạo cập nhật thường xuyên: Phù hợp với yêu cầu nhân lực thực tế ở các công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất. Được biên soạn bởi những người có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp nhiều năm hoặc đã và đang giảng dạy tại các trường đại học.

✅ Hỗ trợ sau khóa học hoàn toàn miễn phí: Tham gia khóa học tại trung tâm TechK, các bạn học viên sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7. Đồng thời, sau khi khóa học kết thúc, các kiến thức không được sử dụng thường xuyên dẫn đến quên thì sẽ được học lại miễn phí. Hoặc trong công việc có những khúc mắc liên quan đến khóa học sẽ được hỗ trợ tư vấn giải đáp.

✅ Thời gian đào tạo linh hoạt: Học viên có thể đến lớp bất cứ lúc nào trong thời gian hoạt động của trung tâm (click vào link để xem lịch). Đăng ký được học ngay mà không cần đợi đủ lớp để khai giảng. Nếu bạn bị mất buổi học, sẽ được hỗ trợ học lại vào thời gian khác, được nhắc lại kiến thức bài cũ, không sợ bị mất gốc hoặc hụt kiến thức (phù hợp cho các bạn có quỹ thời gian hạn chế do đi làm thêm, đồ án,…)

✅ Cam kết đào tạo cho đến khi học viên sử dụng thành thạo phần mềm AutoCAD, hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm cần thiết vào máy tính cá nhân để phục vụ việc học tập.

✅ Trang bị đầy đủ các thiết bị học tập: Phòng học máy lạnh, máy tính cấu hình cao, máy chiếu, dụng cụ đo, máy CNC, máy in 3D, máy scan… ngay tại lớp để phục vụ việc dạy và học.

✅ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Được tặng khóa học AutoCAD online tương ứng của hệ thống đào tạo online chuyên nghiệp TECHK EDUCATION trị giá 1.000.000 VNĐ. Bạn có thể xem lại bài giảng bất cứ khi nào và bất cứ đâu mà không phải lo lắng sẽ quên hoặc bỏ sót kiến thức. Được trải nghiệm công nghệ in 3D, hướng dẫn in và in sản phẩm do chính bạn thiết kế trong quá trình học. Được cung cấp tài liệu, giáo trình, bài tập do trung tâm biên soạn riêng... và tất cả ưu đãi này là hoàn toàn không tính phí. 

Khóa học Autocad 2D - Khóa học ưu đãi cho sinh viên

Khóa học Autocad 2D - Khóa học ưu đãi cho sinh viên

Bạn bận rộn và không có thời gian tham gia trực tiếp các khóa học AutoCAD tại TechK??? 

Trung tâm TechK cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến các khóa học trong đó có khóa học AutoCAD online. Chương trình được thiết kế dành riêng cho những người bận rộn, không sắp xếp được thời gian đến trung tâm học, ở nước ngoài muốn tham gia khóa học. Lần đầu tiên người học có thể học cùng với chuyên gia ngay tại nhà, cơ quan của mình hoặc bất cứ đâu mà không lo về vấn đề chất lượng đào tạo. Để biết thêm chi tiết về khóa học AutoCAD online tại TechK, xin mời các bạn click vào link sau.

 

Đến các cơ sở đào tạo của TechK tại Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn và đăng ký khóa học:

 

Tìm kiếm khóa học thiết kế và gia công AutoCAD cho sinh viên tại TPHCM - Hãy liên hệ với TechK theo số điện thoại dưới đây. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm đến bạn

Liên hệ tư vấn

0943 834 657

0888 318 368

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Đăng ký học

Thông tin học viên