Catia

Khóa học Catia đào tạo phần thiết kế sẽ giúp người học nắm được toàn bộ giao diện và ý nghĩa của các lệnh thiết kế, cách lên phác thảo 2D hoàn chỉnh khi tạo 3D. Sử dụng phần mềm Catia để lập trình gia công phay – tiện – nhiều trục cho máy CNC chi tiết máy, khuôn mẫu.

Khóa học Catia - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Khóa học Catia - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

 • Chương trình: Catia
 • Chứng chỉ:Certificate TechK
 • Học phí ưu đãi: 0đ

Chi tiết khóa học

Những ai phù hợp với khóa học Catia này?

Nếu doanh nghiệp của bạn đang rơi vào các tình trạng dưới đây:

 • Thiếu đội ngũ nhân viên có kiến thức về sử dụng phần mềm Catia thiết kế sản phẩm 2D, 3D hoặc nhân viên có kiến thức về thiết kế sản phẩm 2D trên phần mềm Catia nhưng lại chưa nắm được cách thiết kế trên phần mềm 3D.
 • Hiệu suất làm việc của nhân viên chưa cao, khả năng thiết kế chưa đạt theo đúng kỳ vọng.
 • Quy trình gia công xảy ra nhiều sự cố, thời gian gia công lâu, dẫn đến chi phí sản xuất tăng cao.
 • Tuyển dụng nhiều nhân sự mới, chưa nhiều kinh nghiệm nhưng lại không có thời gian training (hoặc nhân sự cũ không sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm)...

Bạn đang đau đầu tìm ra giải pháp giúp doanh nghiệp, xưởng sản xuất, công ty,... vận hành tốt hơn, đem đến hiệu suất cao và lợi nhuận nhiều hơn? Vậy thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với TechK để được tư vấn giải pháp tốt nhất cho các tình trạng của doanh nghiệp. Chương trình được biên soạn phù hợp cho những người đi làm, bám sát theo yêu cầu thực tế, đảm bảo đem đến sự hài lòng về chất lượng đào tạo nhân sự.

Vì sao bạn chọn học khóa học Catia nâng cao?

Catia được biết đến là phần mềm rất mạnh về surface, dựng mặt cong tự do trong thiết kế. Chính vì thế, phần mềm này thường được sử dụng trong các lĩnh vực thiết kế xe ô tô, máy bay, kiến trúc, cơ khí… đáp ứng được những bản vẽ có độ khó cao. Các công ty lớn như Toyota, Honda, Ford, Boeing… hiện vẫn sử dụng phần mềm này trong thiết kế. Do đó, đối với những ai có kỹ năng thiết kế và lập trình gia công trên phần mềm Catia sẽ nhận được nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức lương cao, đãi ngộ tốt, môi trường làm việc quốc tế,… Đây cũng là điểm tạo động lực cho các bạn chọn theo học phần mềm này.

Vài nét về phần mềm Catia...

CATIA (viết tắt của Computer Aided Three Dimensional Interactive Application), nghĩa là xử lý tương tác trong không gian ba chiều có sự hỗ trợ của máy tính. Đây là một bộ phần mềm thương mại phức hợp CAD/CAM/CAE được Dassault Systèmes (Pháp) phát triển và phân phối trên toàn thế giới. Catia được viết bằng ngôn ngữ lập trình C++.

Trong lĩnh vực thiết kế, phần mềm hỗ trợ mạnh mẽ trong việc dựng mặt cong tự do trong thiết kế. Do đó, Catia được các công ty lớn như: Toyota, Honda, Ford, Boeing,... chọn lựa để thiết kế sản phẩm. Đồng thời, Catia cho phép người dùng kiểm tra mô hình hoặc hệ thống trong môi trường hoạt động của chính nó. Phần mềm cũng cho phép tạo ra các loại lắp ráp 3D với một mạng lưới quy trình kỹ thuật khác nhau

Khóa học Catia - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Khóa học Catia nâng cao - Đào tạo nhân sự tại TechK

Khi đăng ký khóa học, học viên có thể trực tiếp đến học tập tại trung tâm hoặc giảng viên sẽ đến trực tiếp giảng dạy tại doanh nghiệp, phù hợp với lịch hoạt động của nhân viên. Sau khóa học Catia nâng cao chuyên đào tạo nhân sự chuyên nghiệp tại TechK, các bạn học viên sẽ tự cảm thấy kiến thức và kỹ năng sử dụng phần mềm được cải thiện và hoàn thiện hơn trước:

 • Nắm vững toàn bộ giao diện và ý nghĩa của các công cụ thiết kế, cách công cphác thảo 2D hoàn chỉnh khi tạo 3D.
 • Hướng dẫn phần lắp ráp và xuất bản vẽ để trình bày được các ý tưởng thiết kế bộ phận sản xuất, khách hàng.
 • Nắm chắc các bước để hoàn thiện chương trình lập trình gia công trên nhiều loại máy CNC khác nhau.
 • Nắm chắc phương pháp gia công 2D và 3D.
 • Rèn luyện tư duy lập trình để tối ưu hóa thời gian lập trình, gia công, cho ra đời sản phẩm với hiệu suất cao nhất. Đề ra các chiến lược hợp lý, áp dụng quy trình gia công phù hợp với từng dự án.
 • Phía doanh nghiệp sẽ gia tăng số lượng nhân viên thạo việc, đáp ứng đúng yêu cầu về năng lực chuyên môn.
 • Nhân viên có khả năng thiết kế và lập trình gia công hiệu quả, phát hiện và xử lý lỗi nhanh chóng để nâng cao hiệu suất sản xuất.

>>> Cuối khóa học, các bạn học viên sẽ được nhận:

 1. Học viên nắm được toàn bộ các công cụ, chức năng, phím tắt, cấu trúc phần mềm, cách cài đặt môi trường làm việc,… để thiết kế sản phẩm 2D và 3D trên phần mềm Catia.
 2. Rèn luyện tư duy thiết kế để tối ưu hóa thời gian, cho ra đời bản vẽ với hiệu suất cao nhất. 
 3. Tiếp nhận nhiều kinh nghiệm thực tế để thiết kế nhanh nhất, ít tốn chi phí và đáp ứng đúng theo yêu cầu đề ra.
 4. Nắm chắc các bước để hoàn thiện chương trình lập trình gia công trên phần mềm Catia.
 5. Tiếp nhận nhiều kinh nghiệm thực tế để gia công nhanh nhất, ít tốn chi phí và bề mặt gia công đúng theo yêu cầu đề ra.
 6. Cấp chứng chỉ TECHK Certificate hoàn thành khóa học.

Vậy nên chọn khóa học Catia nào phù hợp?

Để có thể áp dụng kiến thức vào thực tế một cách tốt nhất, bạn nên tìm đến các khóa học Catia nâng cao, chuyên đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp. Và TechK tự hào là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Giảng viên trực tiếp giảng dạy tại doanh nghiệp: Nếu các kỹ sư phía doanh nghiệp không có nhiều thời gian để đến trung tâm tham gia khóa học, các giảng viên của TechK sẽ đến trực tiếp giảng dạy tại quý công ty phù hợp với lịch làm việc của doanh nghiệp.

Phương pháp giảng dạy 1 kèm 1 với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, 100% giảng viên tốt nghiệp Đại học và sau Đại học, có năng lực chuyên môn tốt, có nghiệp vụ sư phạm và nhiều năm kinh nghiệm thực tế; Trợ giảng nhiệt tình, kiến thức vững vàng.

Tư vấn giải đáp, học lại hoàn toàn miễn phí: Giáo viên hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của học viên xuyên suốt quá trình học tập và cả sau tốt nghiệp khóa học. Nếu bạn gặp trục trặc trong hệ thống kiến thức, có thể đăng ký học lại để củng cố. Hoặc nếu gặp vấn đề trong công việc, cần thêm ý kiến tư vấn, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với TechK, sẽ nhận được hỗ trợ miễn phí.

✅ Thời gian đào tạo linh hoạt: Đăng ký học được ngay mà không cần đợi đủ lớp khai giảng. Học viên có thể đến lớp bất cứ lúc nào trong thời gian hoạt động của trung tâm (click vào link sau để xem lịch). Nếu học viên bị mất buổi học sẽ được hỗ trợ học lại vào thời gian khác, được nhắc lại kiến thức bài cũ, không sợ bị mất gốc hoặc hụt kiến thức. Tương tự như vậy đối với trường hợp giảng dạy trực tiếp tại doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo cập nhật thường xuyên, có tính hệ thống cao: Phù hợp với yêu cầu nhân lực thực tế ở các công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất... Được biên soạn bởi những người có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp nhiều năm hoặc đã và đang giảng dạy tại các trường đại học.

Kết hợp giữa lý thuyết với thực hành: Giáo viên hướng dẫn nội dung mới, sau đó học viên thực hành lại. Khi gặp khó khăn, giáo viên sẽ hỗ trợ hoặc hướng dẫn lại bài. Sau khi biết, hiểu và vận dụng được bài học một cách thuần thục, sẽ tiếp tục học nội dung mới và cứ như thế cho đến khi thành thạo, đáp ứng được các yêu cầu, mục tiêu đào tạo của khóa học và đáp ứng tốt công việc khi đi làm sau khi kết thúc khóa học.

Trang bị cơ sở vật chất đầy đủ tại trung tâm: Phòng học máy lạnh tiện nghi, máy tính cấu hình mạnh, có máy CNC, máy chiếu, dụng cụ đo, máy in 3D, máy Scan 3D… cho học viên thực hành tại chỗ.

✅ Thời gian đào tạo linh hoạt: Sắp xếp lịch học phù hợp với lịch làm việc cá nhân. Học viên đăng ký có thể học được ngay mà không cần chờ đủ lớp để khai giảng. Nếu bạn bị mất buổi học, sẽ được hỗ trợ học lại vào thời gian khác. Trong quá trình học, sẽ liên tục gợi nhắc lại kiến thức bài cũ, không lo bị mất gốc hoặc hụt kiến thức. 

✅ Cam kết đào tạo: Giảng dạy cho đến khi học viên sử dụng thành thạo phần mềm Catia. Học cho đến khi thành thạo nội dung chương trình đề ra, không giới hạn thời gian, số buổi đào tạo. Hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm cần thiết vào máy tính cá nhân để phục vụ việc học tập.

✅ Được sử dụng máy in 3D miễn phí: In các sản phẩm do chính các bạn thiết kế trong khóa học. Đồng thời, cung cấp miễn phí giáo trình giảng dạy do trung tâm biên soạn riêng..

✅ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Được tặng khóa học Catia online tương ứng của hệ thống đào tạo online chuyên nghiệp TECHK EDUCATION trị giá 1 triệu đồng. Bạn có thể xem lại bài giảng bất cứ khi nào và bất cứ đâu mà không phải lo lắng sẽ quên hoặc bỏ sót kiến thức.

Khóa học Catia - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Khóa học Catia - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Khóa học Catia - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Bạn bận rộn và không có thời gian tham gia trực tiếp các khóa học Catia tại TechK???  

Trung tâm TechK cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến các khóa học trong đó có khóa học Catia online. Chương trình được thiết kế dành riêng cho những người bận rộn, không sắp xếp được thời gian đến trung tâm học, ở nước ngoài muốn tham gia khóa học. Lần đầu tiên người học có thể học cùng với chuyên gia ngay tại nhà, cơ quan của mình hoặc bất cứ đâu mà không lo về vấn đề chất lượng đào tạo. Để biết thêm chi tiết về khóa học Catia online tại TechK, xin mời các bạn click vào link sau.

 

Đến các cơ sở đào tạo của TechK tại Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn và đăng ký khóa học:

 

Tìm kiếm khóa học Catia nâng cao tại TPHCM - Hãy liên hệ với TechK theo số điện thoại dưới đây. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm đến bạn!

Liên hệ tư vấn

0943 834 657

0888 318 368

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Đăng ký học

Thông tin học viên