Catia

Khóa học Catia đào tạo phần thiết kế sẽ giúp người học nắm được toàn bộ giao diện và ý nghĩa của các lệnh thiết kế, cách lên phác thảo 2D hoàn chỉnh khi tạo 3D. Sử dụng phần mềm Catia để lập trình gia công phay – tiện – nhiều trục cho máy CNC chi tiết máy, khuôn mẫu.

Khóa học Catia - Lập trình gia công

Khóa học Catia - Lập trình gia công

 • Chương trình: Catia
 • Chứng chỉ:Certificate TechK
 • Học phí ưu đãi: 3.500.000đ 4.000.000đ

Quyền lợi học viên

Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có trang bị máy tính cấu hình cao.

Được cung cấp miễn phí đầy đủ giáo trình giảng dạy, tài liệu học tập do trung tâm biên soạn riêng

Được gia công ra sản phẩm thực tế trên máy CNC tại trung tâm miễn phí

Được cấp tài khoản để sử dụng thư viện bài giảng Catia Online - Lập trình gia công sản phẩm.

Được tự sắp xếp thời gian học theo lịch làm việc cá nhân

Được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học và hỗ trợ giới thiệu việc làm

Được cam kết đào tạo đến khi thành thạo và hỗ trợ sau khóa học

Chi tiết khóa học

Cơ hội việc làm của kỹ sư lập trình gia công Catia

Phần mềm Catia hỗ trợ liên kết người dùng với quy trình sản xuất, nhất là trong giai đoạn phát triển sản phẩm. Ứng dụng có khả năng kết hợp chính xác mô hình 3D, phân tích chi tiết và mô phỏng mô hình. Đồng thời, Catia cho phép người dùng kiểm tra mô hình hoặc hệ thống trong môi trường hoạt động của chính nó. Phần mềm cũng cho phép tạo ra các loại lắp ráp 3D với một mạng lưới quy trình kỹ thuật khác nhau. Catia cho phép trao đổi dữ liệu trong khi phát triển mô hình, giúp giảm chi phí sản xuất.

Hiện nay Catia vẩn còn được sử dụng bởi Toyota, Honda, Ford, Bộ quốc phòng Nhật,… những ông lớn trong lĩnh vực thiết kế xe hơi, tàu thủy, máy bay. Chính vì thế, để tìm việc làm liên quan đến phần mềm Catia khá dễ dàng. Ở Nhật nếu kỹ sư có bằng Catia và kinh nghiệm trên 2000h thì có thể nhận lương khoảng 75.000 USD. Nếu làm lâu năm với Catia từ bản V1, giỏi về giải tích CAE có thể thu nhập lên đến 2 triệu yên/tháng, con số rất ấn tượng.

Những ai có thể học lập trình gia công Catia

Nếu bạn thuộc một trong những đối tượng dưới đây, bạn hoàn toàn có thể đăng ký khóa học Catia:

 • Sinh viên thuộc các chuyên ngành kỹ thuật: các ngành cơ khí, cơ – điện hóa, máy hóa, cơ học vật liệu, các ngành liên quan đến điện, điện tự động,… và có niềm yêu thích với công việc gia công khuôn mẫu, mong muốn có thêm môi trường để rèn luyện kỹ năng, hỗ trợ cho đồ án, luận văn tốt nghiệp và tìm việc dễ dàng sau khi tốt nghiệp.
 • Sinh viên đã từng học ở nơi khác hoặc tự học nhưng kiến thức chưa vững, chưa hệ thống được rõ ràng và mong muốn chuẩn hóa kiến thức, có kinh nghiệm thực tiễn.
 • Kỹ sư tại các nhà máy muốn nâng cao trình độ và năng lực, nhận các hợp đồng thiết kế từ nước ngoài.
 • Người đang cần thành thạo một phần mềm để có thể gia công khuôn mẫu cho các sản phẩm như ô tô, máy bay hay các mẫu đòi hỏi thiết kế mặt cong phức tạp, xử lý linh hoạt.
 • Những ai có mong muốn xuất khẩu lao động sang Nhật hoặc công việc với mức lương cao tại các công ty lớn ở trong và ngoài Việt Nam.

Nếu bạn yêu thích công việc gia công khuôn mẫu và mong muốn tìm được công việc có mức lương cao, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với TechK để được tham gia các khóa học lập trình Catia từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học lập trình gia công Catia ở TechK

Chương trình đào tạo Catia - kỹ sư lập trình gia công chuyên nghiệp của TechK bổ sung kiến thức và kỹ năng đáp ứng được các nhu cầu lập trình gia công dựa trên phần mềm Catia. Đồng thời chia sẻ các thủ thuật, kinh nghiệm hoặc các phương pháp gia công tối ưu từ những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn tại doanh nghiệp.

Cuối khóa học, bạn sẽ nhận được gì?

 1. Kiến thức đầy đủ và rõ ràng về sử dụng các lệnh trên phần mềm Catia để lập trình gia công.
 2. Nắm chắc các bước để hoàn thiện chương trình lập trình gia công trên nhiều loại máy CNC khác nhau.
 3. Nắm chắc phương pháp gia công 2D và 3D.
 4. Rèn luyện tư duy lập trình để tối ưu hóa thời gian lập trình, gia công, cho ra đời sản phẩm với hiệu suất cao nhất. Đề ra các chiến lược hợp lý, áp dụng quy trình gia công phù hợp với từng dự án.
 5. Tiếp nhận nhiều kinh nghiệm thực tế để gia công nhanh nhất, ít tốn chi phí và bề mặt gia công đúng theo yêu cầu đề ra.
 6. Nâng cao khả năng và tích lũy kinh nghiệm vận hành máy CNC.
 7. Được nhận chứng nhận TECHK Certificate.
 8. Tư vấn định hướng về lĩnh vực gia công khuôn mẫu…
 9. Hỗ trợ viết CV xin việc và giới thiệu việc làm đến những công ty uy tín lớn trong nước.

Yêu cầu khi tham gia khóa học Catia về lập trình:

Bạn chỉ cần biết sử dụng máy tính và có niềm đam mê lập trình gia công sản phẩm với Catia là được. Nếu có khả năng đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật, biết thiết lập, cài đặt máy CNC, lập trình tay và Gcode sẽ là lợi thế giúp bạn hiểu nhanh hơn các kiến thức được giảng dạy. Tuy nhiên, nếu bạn chưa đọc được bản vẽ thì hãy liên hệ với TechK, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp phù hợp cho bạn.

Khóa học Catia - Lập trình gia công

Vì sao bạn nên chọn khóa học lập trình Catia tại TechK?

✅ Được học 1 kèm 1 với giáo viên tận tâm, có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, khả năng sư phạm; Trợ giảng nhiệt tình, kiến thức vững vàng.

Hỗ trợ trong và sau khóa học hoàn toàn miễn phí: Giáo viên hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của học viên 24/7, trong quá trình học tập và ngay cả sau tốt nghiệp. Nếu bạn có phần kiến thức bị quên có thể đăng ký học lại nếu muốn củng cố kiến thức. Hoặc có vấn đề trong công việc, bạn hoàn toàn có thể nhờ các giảng viên (chuyên gia) hỗ trợ giải đáp, đưa ra lời khuyên ngay cả khi bạn không còn học ở trung tâm nữa,

Chương trình đào tạo cập nhật thường xuyên: Phù hợp với yêu cầu nhân lực thực tế ở các công ty lớn. Được biên soạn bởi những người có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp nhiều năm hoặc đã và đang giảng dạy tại các trường đại học trước đó.

Kết hợp giữa việc tổ chức giảng dạy lý thuyết kỹ lưỡng kết hợp với thực hành kèm từng học viên: Giáo viên hướng dẫn nội dung mới, sau đó học viên thực hành lại. Khi gặp khó khăn, giáo viên sẽ hỗ trợ hoặc hướng dẫn lại bài. Sau khi biết, hiểu và vận dụng được bài học một cách thuần thục, sẽ tiếp tục học nội dung mới và cứ như thế cho đến khi thành thạo, đáp ứng được các yêu cầu, mục tiêu đào tạo của khóa học và đáp ứng tốt công việc khi đi làm sau khi kết thúc khóa học.

Trang bị cơ sở vật chất đầy đủ: Phòng học tiện nghi, máy tính cấu hình mạnh, có máy CNC, máy chiếu, dụng cụ đo, máy in 3D, máy Scan 3D cho học viên thực hành tại chỗ. Hệ thống Internet luôn mở miễn phí cho học viên truy cập và download tài liệu, có chỗ nghỉ giữa buổi cho học viên.

✅ Thời gian đào tạo linh hoạt: Học viên đăng ký có thể học được ngay mà không cần chờ đủ lớp để khai giảng. Các bạn có thể lựa chọn thời gian học bất cứ lúc nào trong thời gian hoạt động của trung tâm (tham khảo trong link này). Nếu bạn bị mất buổi học, sẽ được hỗ trợ học lại vào thời gian khác, được nhắc lại kiến thức bài cũ, không sợ bị mất gốc hoặc hụt kiến thức. Học cho đến khi thành thạo nội dung chương trình học, không giới hạn thời gian, số buổi đào tạo

✅ Cam kết đào tạo: Giảng dạy cho đến khi học viên sử dụng thành thạo phần mềm Catia. Hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm cần thiết vào máy tính các nhân để phục vụ việc học tập.

✅ Được sử dụng máy CNC: Được trực tiếp gia công sản phẩm trên máy CNC được hỗ trợ tại trung tâm.

✅ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Được tặng khóa học Catia online tương ứng của hệ thống đào tạo online chuyên nghiệp TECHK EDUCATION trị giá 1 triệu đồng. Bạn có thể xem lại bài giảng bất cứ khi nào và bất cứ đâu mà không phải lo lắng sẽ quên hoặc bỏ sót kiến thức.

Khóa học Catia - Lập trình gia công

Khóa học Catia - Lập trình gia công

Khóa học Catia - Lập trình gia công

Bạn bận rộn và không có thời gian tham gia trực tiếp các khóa học Catia tại TechK??? 

Trung tâm TechK cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến các khóa học trong đó có khóa học Catia online. Chương trình được thiết kế dành riêng cho những người bận rộn, không sắp xếp được thời gian đến trung tâm học, ở nước ngoài muốn tham gia khóa học. Lần đầu tiên người học có thể học cùng với chuyên gia ngay tại nhà, cơ quan của mình hoặc bất cứ đâu mà không lo về vấn đề chất lượng đào tạo. Để biết thêm chi tiết về khóa học Catia online tại TechK, xin mời các bạn click vào link sau.

 

Đến các cơ sở đào tạo của TechK tại Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn và đăng ký khóa học:

 

Tìm kiếm khóa học lập trình Catia cơ bản đến nâng cao tại TPHCM - Hãy liên hệ với TechK theo số điện thoại dưới đây. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm đến bạn!

Liên hệ tư vấn

0943 834 657

0888 318 368

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Đăng ký học

Thông tin học viên