Khóa học lập trình và vận hành máy phay CNC Online

Khóa học lập trình và vận hành máy phay CNC Online

  • Chương trình:
  • Học phí ưu đãi: 2.000.000đ 3.500.000đ

Chi tiết khóa học

KHOÁ HỌC PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

- Khóa học vận hành máy phay CNC online phù hợp với những bạn kỹ sư, sinh viên, designer có nhu cầu học lập trình vận hành máy phay CNC (phay CNC, vận hành máy, tìm hiểu về chương trình và các câu lệnh) nhưng không sắp xếp được thời gian để đến các trung tâm hoặc nhà ở quá xa.

- Những ai đang bắt đầu tìm hiểu về học lập trình máy phay CNC.

- Các bạn sinh viên, kỹ sư có mong muốn làm việc tại các xưởng, công ty,…có môi trường chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ tốt trong và ngoài nước.

- Những ai đang dự định đi xuất khẩu lao động sang nước ngoài như Nhật, Mỹ, Hàn,…hoặc một số quốc gia tiên tiến khác.

Khóa học lập trình và vận hành máy phay CNC Online

YÊU CẦU ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC LẬP TRÌNH MÁY PHAY CNC ONLINE

  1. Bạn có máy tính cá nhân, kết nối được với internet để tham gia vào khóa học vận hành máy phay online và dễ dàng hoàn thành các bài tập được giao
  2. Bạn có đam mê và hứng thú tìm hiểu về công việc vận hành máy phay, mong muốn tiếp nhận thêm nhiều kiến thức mới.

Chỉ cần hai yếu tố trên là bạn đã có thể tham gia khóa học lập trình máy phay CNC online tại TECHK EDUCATION, TechK sẽ nỗ lực hết sức để giúp bạn nâng cao kiến thức và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết.

ĐÔI NÉT VỀ CNC

CNC (Computer Numerical Control) là thuật ngữ được sử dụng để chỉ hệ thống máy phay cơ khí được điều khiển bằng máy tính. Máy CNC được ứng dụng trong gia công sản phẩm có hình dạng phức tạp từ hình vẽ 3D trên máy tính, chức năng của máy CNC là người thợ điêu khắc, và hiện thực hóa sản phẩm từ mô hình trên máy tính. Hiện nay có nhiều cách vận hành máy CNC, tùy thuộc vào yêu cầu khác nhau của mỗi người, mỗi doanh nghiệp.

Vận hành máy phay CNC hiện đang là ngành nghề khá “hot” bởi nhu cầu cao, được trả lương hấp dẫn. Nếu bạn biết lập trình máy phay CNC, bạn có thể nhận được đề nghị với mức từ 7 – 10 triệu, chi phí lương có thể lên đến hơn 10 triệu nếu bạn có thể thành thạo sử dụng được cả máy phay và máy tiện CNC.

Khóa học lập trình và vận hành máy phay CNC Online

KHÓA HỌC LẬP TRÌNH MÁY PHAY CNC ONLINE TẠI TECHK

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn tìm khóa học lập trình máy phay online chất lượng, hãy tìm đến TechK, bởi tham gia khóa học tại đây, bạn sẽ được nắm vững cả lý thuyết và thực hành nhờ vào những chia sẻ kiến thức thực tiễn từ đội ngũ giảng viên có thâm niên trong ngành. Khóa học máy phay online cơ bản và nâng cao sẽ giúp bạn:

- Nắm vững kiến thức về các loại máy gia công cơ khí: máy cơ, máy CNC và các kiểu máy phay

- Hiểu rõ thao tác lập trình mô phỏng CNC

- Thực hành thành tạo các bảng điều khiển và phím lệnh

- Cách khai báo chiều cao, set dao theo hệ tọa độ tuyệt đối, set chuẩn gia công CNC theo trục Z theo hệ tọa độ tương đối

- Biết cách viết chương trình, xóa và nạp CNC từ máy tính

- Được cấp chứng nhận TECHK Certificate hoàn thành khóa học.

Khóa học lập trình và vận hành máy phay CNC Online

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHOÁ HỌC KHÓA HỌC LẬP TRÌNH MÁY PHAY CNC ONLINE TẠI TECHK

Học mọi lúc mọi nơi – Kho bài giảng trực tuyến giúp bạn linh động sắp xếp thời gian học của mình, có thể học trên mọi thiết bị: laptop, điện thoại, máy tính bảng, tivi,…

Thanh toán 1 lần – Bạn sẽ được làm chủ kho bài giảng mãi mãi với chỉ 1 lần thanh toán và có thể quay lại học bất cứ phần kiến thức nào bạn cảm thấy nắm không vững, hoặc gặp vấn đề trong việc hệ thống hóa khối lượng kiến thức.

Đội ngũ giảng viên, hỗ trợ viên chuyên nghiệp  – Các giáo viên, hỗ trợ viên tại trung tâm TechK là những người có kinh nghiệm làm việc thực tế với phần mềm tại nhiều vị trí trong các doanh nghiệp quốc nội và nước ngoài qua nhiều năm. Giảng viên tận tâm, có chuyên môn cao, khả năng sư phạm qua đào tạo, trợ giảng nhiệt tình, có nền tảng kiến thức vững chắc.

Hệ thống bài giảng tối ưu – Hệ thống bài giảng được xây dựng kết hợp chặt chẽ giữa 3 phần lý thuyết – ví dụ - thực hành. Chương trình giảng dạy online hoàn toàn giống như tham gia trực tiếp lớp học offline. Các bài học được phân loại theo từng chủ đề, mức độ giúp người học dễ dàng theo dõi tiến trình.

Chương trình đào tạo cập nhật thường xuyên – Chương trình đào tạo của TechK được xây dựng thiết kế, điều chỉnh cập nhật dựa trên cơ sở nhu cầu thực tế về kỹ năng chuyên môn của công nhân tại các công ty, xưởng sản xuất, nhà máy. Nhân viên của TechK sẽ định kỳ liên hệ với doanh nghiệp để nắm bắt xu hướng yêu cầu, nhịp độ phát triển và ứng dụng vào chương trình giảng dạy.

Hỗ trợ trong và sau khóa học nhanh chóng, chuyên nghiệp – Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ của TechK trong suốt quá trình học tập và ngay cả sau khi đã hoàn thành khóa học. Học viên đăng ký thẻ bạc được hỗ trợ bởi đội ngũ hỗ trợ viên trên Group hỏi đáp của TechK. Học thẻ viên thẻ được hỗ trợ trực tiếp trên hệ thống online ngay khi có yêu cầu. Việc học online được hỗ trợ tận tình, nhanh chóng không khác gì so với học offline.

Khóa học lập trình và vận hành máy phay CNC Online

Khóa học lập trình và vận hành máy phay CNC Online

 

Đến các cơ sở đào tạo của TechK tại Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn và đăng ký khóa học:

 

Liên hệ tư vấn

0943 834 657

0888 318 368

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Đăng ký học

Thông tin học viên