Khóa học lập trình và vận hành máy tiện CNC Online

Khóa học lập trình và vận hành máy tiện CNC Online

 • Chương trình:
 • Học phí ưu đãi: 2.000.000đ 3.500.000đ

Chi tiết khóa học

KHOÁ HỌC PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

Khoá học vận hành máy tiện cnc online tại TechK được thiết kế dành cho các đối tượng sau:

- Sinh viên đang theo học chuyên ngành cơ khí tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học có mong muốn tiếp xúc với môi trường đào tạo ngoài trường để tìm hiểu kỹ hơn về máy CNC

- Những người có định hướng nghề nghiệp nhưng điều kiện hạn chế, không thể đến tham gia trực tiếp tại các khóa học lập trình máy tiện chất lượng. TechK sẽ giúp bạn nắm bắt những kiến thức và kỹ năng cần thiết, có thể tham gia ứng tuyển tại bất kỳ công ty gia công cơ khí nào

- Những ai đang làm công việc vận hành máy cơ hoàn toàn thủ công, tiêu tốn nhiều công sức. Nếu tham gia khóa học vận hành máy tiện online, bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí nghề nghiệp cao hơn với mức lương cao, công việc nhẹ nhàng và an toàn hơn

- Những ai đang muốn nâng cao trình độ, gia tăng năng suất làm việc hoặc có bước phát triển mới trong công việc, cơ hội làm việc tại những môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, mức độ bảo hộ an toàn lao động cao, không tốn nhiều công sức

- Những ai đang có ý định tham gia xuất khẩu lao động sang Nhật, Mỹ, Ấn Độ, và các nước khác

- Những ai có niềm đam mê với công nghệ và muốn học lập trình máy tiện online để tìm hiểu kỹ hơn về ngành nghề này

Khóa học lập trình và vận hành máy tiện CNC Online

YÊU CẦU ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC LẬP TRÌNH MÁY TIỆN CNC ONLINE

 1. Bạn có máy tính cá nhân, kết nối được với internet để tham gia vào khóa học máy tiện online và dễ dàng hoàn thành các bài tập được giao
 2. Bạn có đam mê và hứng thú tìm hiểu về công việc vận hành máy tiện, mong muốn tiếp nhận thêm nhiều kiến thức mới.

Chỉ cần hai yếu tố trên là bạn đã có thể tham gia khóa học lập trình máy tiện cnc online tại TECHK EDUCATION, TechK sẽ nỗ lực hết sức để giúp bạn nâng cao kiến thức và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết.

ĐÔI NÉT VỀ CNC

CNC là công cụ hỗ trợ gia tăng tính năng của máy gia công truyền thống. Bên cạnh CNC, các công ty và xưởng sản xuất lớn còn sử dụng kết hợp nhiều phần mềm khác như CAD/CAM,…để tối ưu hóa năng suất, hiệu quả gia công. Để có thể sử dụng thành thạo công cụ này, bạn cần có sự hiểu biết kỹ lưỡng về kết cấu máy và nguyên lý cắt gọt.

Khi tiếp xúc với máy tiện CNC, bạn cần có kiến thức về các yếu tố sau:

 • Nắm vững cấu tạo thành phần của máy
 • Hiểu rõ hướng (trục) chuyển động của máy
 • Nắm rõ các thiết bị phụ trợ được gắn vào máy
 • Có kiến thức nền tảng về tính năng lập trình máy CNC và cách thực hiện

Thị trường nhân công vận hành máy CNC, đặc biệt là tiện CNC đang cực kỳ thiếu nhân lực. Do đó, cơ hội dành cho bạn trong lĩnh vực này là cực kỳ cao, một nhân viên vận hành máy tiện CNC có thu nhập trung bình từ 7 – 10 triệu/tháng. Nếu bạn vừa biết vận hành vừa thành thạo lập trình cho cả máy tiện và máy phay CNC thì mức lương của bạn sẽ lên đến hơn 10 triệu/tháng.

KHÓA HỌC LẬP TRÌNH MÁY TIỆN CNC ONLINE TẠI TECHK

Khóa học lập trình máy tiện CNC online của TechK kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên nắm chắc kiến thức thực tiễn, nhanh chóng nắm bắt công việc tại doanh nghiệp:

 • Cung cấp kiến thức nền tảng về hoạt động của máy tiện CNC
 • Giúp học việc hiểu rõ các mã/cấu trúc lệnh và vận dụng để viết chương trình gia công sản phẩm theo bản vẽ
 • Biết cách dễ dàng xử lý các trường hợp lỗi về chương trình
 • Rèn luyện kỹ năng làm việc theo đúng quy trình thực tế, áp dụng tại các doanh nghiệp, giúp học viên tự tin đứng máy để gia công khi đi làm, kiểm soát được sự cố nếu có.
 • Thành thạo kỹ năng đo kiểm và đọc bản vẽ
 • Cấp chứng chỉ TECHK Certificate hoàn thành khóa học.

Khóa học lập trình và vận hành máy tiện CNC Online

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHOÁ HỌC LẬP TRÌNH MÁY TIỆN CNC ONLINE TẠI TECHK

Học trực tuyến 24/7 – Bạn có thể tham gia vào các khóa học lập trình máy tiện CNC online cơ bản và nâng cao mọi lúc mọi nơi từ kho bài giảng trực tuyến của TechK. Điều này giúp bạn linh động sắp xếp thời gian học tập và không phải chịu hạn chế về mặt di chuyển.

Thanh toán 1 lần – Chỉ 1 lần thanh toán: Bạn có thể tham gia và lớp học mãi mãi, học bất kỳ lúc nào bạn muốn, bất kỳ phần kiến thức nào bạn thiếu. Nếu cảm thấy không hài lòng với chất lượng giảng dạy, bạn sẽ được hoàn trả tiền trong vòng 7 ngày sau khi đăng ký.

Đội ngũ giảng viên, trợ giảng chuyên nghiệp  – Ở TechK, bạn sẽ được học trực tiếp với những giảng viên có chuyên môn cao, đã và đang tham gia giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng trong nhiều năm, có kinh nghiệm làm việc tại nhiều doanh nghiệp lớn. Đội ngũ trợ giảng tận tâm, đang làm việc thực tế với phần mềm tại nhiều vị trí trong các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hệ thống bài giảng phù hợp với mọi trình độ – Bạn được tạo điều kiện tối đa để nắm vững cả 3 phần lý thuyết – ví dụ - thực hành. Bài học được phân loại theo trình độ và chủ đề giúp học viên ở mọi cấp độ đều có thể nhanh chóng bắt kịp tiến trình giảng dạy.

Chương trình đào tạo cập nhật thường xuyên – TechK định kỳ liên hệ trực tiếp với các doanh nghiệp, xưởng sản xuất để tiếp thu, ghi nhận yêu cầu thực tế trong công việc. Đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm làm việc và trình độ sư phạm của TechK sẽ bắt đầu xây dựng và thiết kế khóa học. Sau đó, chúng tôi tiến hành điều chỉnh cập nhật định kỳ để học viên được đào tạo theo đúng những gì doanh nghiệp cần và có thể tham gia làm việc trực tiếp tại đơn vị sau khi tốt nghiệp.

Hỗ trợ trong và sau khóa học nhanh chóng, chuyên nghiệp – TechK hỗ trợ bạn trong suốt quá trình bạn tham gia học tập với chúng tôi và ngay cả sau khi đã hoàn thành khóa học. Học viên bạc  tham gia vào group hỏi đáp của TechK và được các hỗ trợ viên giúp đỡ trực tiếp tại đây. Học viên vàng được hỗ trợ 1v1 trên hệ thống online ngay khi gửi yêu cầu.

Khóa học lập trình và vận hành máy tiện CNC Online

Khóa học lập trình và vận hành máy tiện CNC Online

Khóa học lập trình và vận hành máy tiện CNC Online

 

Đến các cơ sở đào tạo của TechK tại Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn và đăng ký khóa học:

 

Liên hệ tư vấn

0943 834 657

0888 318 368

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Đăng ký học

Thông tin học viên