Inventor

Inventor là giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp chuyên về thiết kế, chế tạo các sản phẩm cơ khí với đầy đủ các module về thiết kế, lắp ráp, mô phỏng và xuất bản vẽ. Thông qua phần mềm, người dùng có thể mô phỏng chuẩn xác từ khối lượng, áp lực, độ ma sát, tải trọng của các sản phẩm từ cơ bản đến nâng cao trong môi trường 3D (không cần phải tạo ra các mẫu vật lý)

Khóa học Inventor - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Khóa học Inventor - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

 • Chương trình: Inventor
 • Chứng chỉ:Certificate TechK
 • Học phí ưu đãi: 0đ

Chi tiết khóa học

Tính ứng dụng của phần mềm Inventor trong sản xuất

Phần mềm Inventor là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc thiết kế cơ khí và kiểm tra ý tưởng của sản phẩm. Bằng cách mô phỏng chuẩn xác từ khối lượng, áp lực, ma sát, tải trọng,… của các sản phẩm (từ đơn giản đến phức tạp) trong môi trường 3D, người sản xuất sẽ dễ dàng có cái nhìn tổng quan về thiết kế, nâng cao hiệu suất làm việc và hạn chế lỗi phát sinh.

Inventor chính là giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp chuyên về thiết kế, chế tạo các sản phẩm cơ khí với đầy đủ các module về thiết kế, lắp ráp, mô phỏng và xuất bản vẽ. Chính vì thế, phần mềm được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống: từ sản xuất thuyền buồm, công nghệ khai khóang đến sản xuất công nghiệp,…

 • Đây được xem là phần mềm thiết kế sản phẩm kỹ thuật hoàn chỉnh và tiên tiến hiện nay.
 • Phần mềm hỗ trợ chức năng Design Accelerators: nhờ đó mà việc tính toán và thiết kế các chi tiết điển hình như: trục, bánh răng, then, lò xo, bulong, đai ốc trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời giúp phân tích lực và tải trọng hiệu quả.
 • Thư viện chi tiết cơ khí theo tiêu chuẩn vô cùng lớn.
 • Thông qua phần mềm Inventor, người dùng sẽ có cái nhìn chính xác và hoàn chỉnh hơn trong việc xây dựng mô hình 3D. Từ đó, có thể dễ dàng tùy chỉnh và thay đổi kích thước, hạn chế tối đa các thao tác phải lặp đi lặp lại.
 • Phần mềm đồng bộ từ bản vẽ lắp, mô hình phẩn tử cho đến kích thước hình học.

Doanh nghiệp khi sử dụng ứng dụng Inventor trong công việc sẽ giúp tiết kiệm được cả về thời gian lẫn nhân lực, chất lượng sản phẩm cũng tăng cao. Hiệu suất gia tăng trên tất cả các phương diện. Có thể thấy, ứng dụng của phần mền Inventor là rất nhiều trong sản xuất. Do đó, nếu bạn làm chủ được công cụ này, cơ hội nghề nghiệp với mức lương cao, đãi ngộ tốt,… sẽ tăng lên đáng kể.

Tổng quan về khóa học thiết kế Inventor nâng cao tại TechK

Nếu phía doanh nghiệp/ công ty/ xưởng sản xuất của bạn đang gặp các tình trạng sau đây:

 • Thiếu đội ngũ nhân viên có kiến thức về sử dụng phần mềm Inventor để thiết kế và gia công sản phẩm hoặc nhân viên có kiến thức về thiết kế sản phẩm nhưng lại chưa nắm được cách gia công thành sản phẩm hoàn chỉnh.
 • Nhân viên có hiệu suất làm việc chưa cao, khả năng thiết kế chưa đạt theo đúng kỳ vọng, không đáp ứng theo yêu cầu khách hàng.
 • Quy trình gia công xảy ra nhiều sự cố, thời gian gia công lâu, dẫn đến chi phí sản xuất tăng cao.
 • Tuyển dụng nhân sự mới, chưa nhiều kinh nghiệm nhưng lại không có thời gian training (hoặc nhân sự cũ không sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm)...

Nếu vậy, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với TechK - Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ uy tín tại TPHCM để được tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp. Đồng thời, các khóa học cũng sẽ đảm bảo thời lượng học sao cho phù hợp với lịch hoạt động của nhân viên, không ảnh hưởng đến tiến độ làm việc chung. Khóa học sẽ bổ sung các kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu để hoàn thành quá trình thiết kế trên phần mềm Autodesk Inventor. Từ việc Phát thảo => Mô hình hóa => Thiết kế lắp ráp => Trình bày thiết kế => Xuất bản vẽ.

Nhân viên chuyên nghiệp sẽ được gì vào cuối khóa học?

 • Xây dựng mô hình 3D từ các bản vẽ 2D bằng phần mềm Inventor.
 • Triển khai các ý tưởng phát triển sản phẩm thông qua bản vẽ 3D một các trực quan, sinh động.
 • Kinh nghiệm chọn vật liệu, tính toán kích thước trọng lượng của chi tiết.
 • Lắp ráp, mô phỏng chuyển động của sản phẩm.
 • Có khả năng thiết kế máy theo đúng tiêu chuẩn.
 • Có thể xuất bản vẽ sang phần mềm Autocad một cách dễ dàng.
 • Cấp chứng nhận TECHK Certificate hoàn thành khóa học.

Đào tạo được nhiều nhân sự chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được kỳ vọng về trình độ của doanh nghiệp. Từ đó, quy trình sản xuất sẽ được vận hành tốt hơn, tạo ra sản phẩm chất lượng cao với chi phí thấp, ít tốn thời gian, gia tăng doanh thu nhanh chóng.

Khóa học Inventor - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Tại sao bạn nên lựa chọn học khóa học Inventor nâng cao tại TechK ?

✅ Giảng viên trực tiếp giảng dạy tại doanh nghiệp: Nếu các kỹ sư phía doanh nghiệp không có nhiều thời gian để đến trung tâm tham gia khóa học, các giảng viên của TechK sẽ đến trực tiếp giảng dạy tại quý công ty.

Được học 1 kèm 1 với giáo viên tận tâm, có chuyên môn, khả năng sư phạm và kinh nghiệm có được từ thực hiện các dự án lớn ở các doanh nghiệp trong nước và quốc tế; Trợ giảng nhiệt tình, kiến thức vững vàng.

Tư vấn giải đáp, học lại hoàn toàn miễn phí: Giáo viên hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của học viên xuyên suốt quá trình học tập và cả sau tốt nghiệp khóa học. Nếu bạn gặp trục trặc trong hệ thống kiến thức, có thể đăng ký học lại để củng cố. Hoặc nếu gặp vấn đề trong công việc, cần thêm ý kiến tư vấn, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với TechK, sẽ nhận được hỗ trợ miễn phí.

✅ Thời gian đào tạo linh hoạt: Đăng ký học được ngay mà không cần đợi đủ lớp khai giảng. Học viên có thể đến lớp bất cứ lúc nào trong thời gian hoạt động của trung tâm (click vào link sau để xem lịch). Nếu bạn bị mất buổi học, sẽ được hỗ trợ học lại vào thời gian khác, được nhắc lại kiến thức bài cũ, không sợ bị mất gốc hoặc hụt kiến thức.

Giảng dạy lý thuyết kỹ lưỡng kết hợp với thực hành: Ở mỗi buổi học, giáo viên hướng dẫn nội dung mới, sau đó học viên thực hành lại. Khi gặp khó khăn, giáo viên sẽ hỗ trợ hoặc hướng dẫn lại bài. Sau khi biết, hiểu và vận dụng được bài học một cách thuần thục, sẽ tiếp tục học nội dung mới và cứ như thế cho đến khi thành thạo, đáp ứng được các yêu cầu, mục tiêu đào tạo của khóa học và đáp ứng tốt công việc khi đi làm sau khi kết thúc khóa học.

Chương đào tạo tại TechK có tính hệ thống cao: được thiết kế và điều chỉnh trên cơ sở nhu cầu thực tế về kỹ năng của nhân lực tại các công ty, nhà máy và được cập nhật thường xuyên để bắt kịp với nhịp độ phát triển, yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp.

Trang bị cơ sở vật chất đầy đủ tại trung tâm: Phòng học có máy lạnh, máy tính cấu hình mạnh, có máy CNC, máy in 3D, máy Scan 3D, máy chiếu, dụng cụ đo,… cho học viên thực hành tại chỗ. Có chỗ nghỉ giữa buổi cho học viên.

Cung cấp miễn phí giáo trình giảng dạy do trung tâm biên soạn riêng. Được sử dụng máy in 3D (miễn phí) để in các sản phẩm do chính các bạn thiết kế trong khóa học.

✅ Cam kết đào tạo cho đến khi học viên sử dụng thành thạo phần mềm Inventor. Học cho đến khi thành thạo nội dung chương trình học, không giới hạn thời gian, số buổi đào tạo (phù hợp với các bạn không có nhiều thời gian: làm đồ án, làm việc xoay ca, công tác đột xuất,…). Đồng thời, hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm cần thiết vào máy tính cá nhân để phục vụ việc học tập.

✅ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Được tặng khóa học Inventor online tương ứng của hệ thống đào tạo online chuyên nghiệp TECHK EDUCATION trị giá 1 triệu đồng. Bạn có thể xem lại bài giảng bất cứ khi nào và bất cứ đâu mà không phải lo lắng sẽ quên hoặc bỏ sót kiến thức.

Khóa học Inventor - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Khóa học Inventor - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Bạn bận rộn và không có thời gian tham gia trực tiếp các khóa học Inventor tại TechK??? 

Trung tâm TechK cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến các khóa học trong đó có khóa học Inventor online. Chương trình được thiết kế dành riêng cho những người bận rộn, không sắp xếp được thời gian đến trung tâm học, ở nước ngoài muốn tham gia khóa học. Lần đầu tiên người học có thể học cùng với chuyên gia ngay tại nhà, cơ quan của mình hoặc bất cứ đâu mà không lo về vấn đề chất lượng đào tạo. Để biết thêm chi tiết về khóa học Inventor online tại TechK, xin mời các bạn click vào link sau.

 

Đến các cơ sở đào tạo của TechK tại Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn và đăng ký khóa học:

 

Tìm kiếm khóa học thiết kế Inventor nâng cao tại TPHCM - Hãy liên hệ với TechK theo số điện thoại dưới đây. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm đến bạn!

 

Liên hệ tư vấn

0943 834 657

0888 318 368

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Đăng ký học

Thông tin học viên