Inventor

Inventor là giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp chuyên về thiết kế, chế tạo các sản phẩm cơ khí với đầy đủ các module về thiết kế, lắp ráp, mô phỏng và xuất bản vẽ. Thông qua phần mềm, người dùng có thể mô phỏng chuẩn xác từ khối lượng, áp lực, độ ma sát, tải trọng của các sản phẩm từ cơ bản đến nâng cao trong môi trường 3D (không cần phải tạo ra các mẫu vật lý)

Khóa học Inventor - Khóa học ưu đãi cho sinh viên

Khóa học Inventor - Khóa học ưu đãi cho sinh viên

 • Chương trình: Inventor
 • Chứng chỉ:Certificate TechK
 • Học phí ưu đãi: 3.500.000đ 4.000.000đ

Quyền lợi học viên

Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có trang bị máy tính cấu hình cao.

Được cung cấp miễn phí đầy đủ giáo trình giảng dạy, tài liệu học tập do trung tâm biên soạn riêng

Được In 3D ra sản phẩm đã thiết kế trên máy In 3D tại trung tâm miễn phí

Được cấp tài khoản để sử dụng thư viện bài giảng INVENTOR online

Được tự sắp xếp thời gian học theo lịch làm việc cá nhân

Được hỗ trợ hướng dẫn làm bài tập lớn, đề tài tốt nghiệp...

Được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học và hỗ trợ giới thiệu việc làm

Được cam kết đào tạo đến khi thành thạo và hỗ trợ sau khóa học

Chi tiết khóa học

Ứng dụng của Inventor trong sản xuất hiện đại

​Phần mềm Autodesk Inventor giúp xây dựng mô hình 3D, thiết kế cơ khí và kiểm tra ý tưởng các sản phẩm. Thông qua phần mềm, người dùng có thể mô phỏng chuẩn xác từ khối lượng, áp lực, độ ma sát, tải trọng của các sản phẩm từ cơ bản đến nâng cao trong môi trường 3D (không cần phải tạo ra các mẫu vật lý). Inventor tích hợp CAD và công cụ giao tiếp thiết kế nhằm nâng cao hiệu suất làm viêc, tối ưu thời gian và hạn chế lỗi phát sinh. Inventor là giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp chuyên về thiết kế, chế tạo các sản phẩm cơ khí với đầy đủ các module về thiết kế, lắp ráp, mô phỏng và xuất bản vẽ.

Điểm nổi bật của phần mềm thiết kế Inventor:

 • Đây được xem là phần mềm thiết kế sản phẩm kỹ thuật hoàn chỉnh và tiên tiến hiện nay.
 • Phần mềm hỗ trợ chức năng Design Accelerators: nhờ đó mà việc tính toán và thiết kế các chi tiết điển hình như: trục, bánh răng, then, lò xo, bulong, đai ốc trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời giúp phân tích lực và tải trọng hiệu quả.
 • Thư viện chi tiết cơ khí theo tiêu chuẩn vô cùng lớn.
 • Thông qua phần mềm Inventor, người dùng sẽ có cái nhìn chính xác và hoàn chỉnh hơn trong việc xây dựng mô hình 3D. Từ đó, có thể dễ dàng tùy chỉnh và thay đổi kích thước, hạn chế tối đa các thao tác phải lặp đi lặp lại.
 • Phần mềm đồng bộ từ bản vẽ lắp, mô hình phẩn tử cho đến kích thước hình học.

Doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm Inventor trong công việc sẽ giúp tiết kiệm được cả về thời gian lẫn nhân lực, chất lượng sản phẩm cũng tăng cao. Hiệu suất gia tăng trên tất cả các phương diện. Chính vì thế nên phần mềm Inventor hỗ trợ rất nhiều trong các lĩnh vực sản xuất. Các công ty, xưởng sản xuất lớn cũng đang ưu tiên sử dụng phần mềm này. Nếu bạn có thể làm chủ phần mềm này, cơ hội nghề nghiệp với mức lương cao, đãi ngộ tốt không còn là vấn đề quá khó khăn. Và để thành thạo sử dụng phần mềm Inventor, việc bổ sung kỹ năng bài bản là điều cần thiết. Đặc biệt là các bạn trẻ, đang chuẩn bị kiến thức hỗ trợ cho công việc sau này.

Khóa học Inventor – Ưu đãi đặc biệt cho sinh viên của TechK

Đến với khóa học Inventor dành cho sinh viên của TechK, bạn sẽ được nâng cao kiến thức và kỹ năng sử dụng phần mềm Inventor, bổ sung kinh nghiệm thực tế bên cạnh những bài học trên giảng đường. Điều đặc biệt khi đến với trung tâm TechK, học viên sẽ được thực hành không giới hạn số giờ, số buổi (thường chương trình giảng dạy tại các trường Đại học sẽ giới hạn số buổi thực hành). Cùng với đó, TechK sẽ hỗ trợ các công cụ cần thiết để phục vụ cho việc học hoàn toàn miễn phí.

Khóa học sẽ bổ sung các kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu để hoàn thành quá trình thiết kế trên phần mềm Autodesk Inventor. Từ việc Phát thảo => Mô hình hóa => Thiết kế lắp ráp => Trình bày thiết kế => Xuất bản vẽ.

Khóa học Inventor - Khóa học ưu đãi cho sinh viên

Bạn sẽ được gì từ khóa học?

 • Xây dựng mô hình 3D từ các bản vẽ 2D bằng phần mềm Inventor.
 • Triển khai các ý tưởng phát triển sản phẩm thông qua bản vẽ 3D một các trực quan, sinh động.
 • Kinh nghiệm chọn vật liệu, tính toán kích thước trọng lượng của chi tiết.
 • Lắp ráp, mô phỏng chuyển động của sản phẩm.
 • Có khả năng thiết kế máy theo đúng tiêu chuẩn.
 • Có thể xuất bản vẽ sang phần mềm Autocad một cách dễ dàng.
 • Hướng dẫn hoàn thành đồ án chuyên ngành, luận văn liên quan đến công nghệ máy.
 • Cấp chứng chỉ TECHK Certificate hoàn thành khóa học.
 • Tư vấn định hướng về lĩnh vực thiết kế 3D và gia công sản phẩm
 • Hỗ trợ viết CV xin việc và giới thiệu việc làm đến những công ty uy tín lớn trong nước.

Yêu cầu để tham gia khóa học thiết kế Inventor cơ bản là gì?

 • Có đam mê thiết kế cơ khí
 • Biết sử dụng máy tính và có máy tính cá nhân càng tốt (Nếu chưa, trung tâm TechK hỗ trợ máy tính khi học tập)
 • Có khả năng đọc hiểu được bản vẽ kỹ thuật (Nếu bạn chưa đọc được bản vẽ hãy liên hệ với TechK, chúng tôi sẽ có giải pháp cho bạn).

Đối tượng nào có thể tham gia khóa học này?

Khóa học thiết kế Inventor cơ bản này được thiết kế dành riêng cho:

 • Sinh viên đang học cơ khí tại các trường với mong muốn có thêm môi trường để thực hành về phần mềm Inventor
 • Sinh viên mong muốn có thêm kiến thức áp dụng cho luận văn, đồ án và hỗ trợ cho công việc thực tế sau này.
 • Sinh viên có những ý tưởng về việc tự mở xưởng sản xuất riêng.
 • Những người muốn có công việc với mức lương cao tại các công ty về thiết kế và gia công sản phẩm.
 • Những sinh viên có dự định xuất khẩu lao động sang Nhật, Ấn Độ hoặc các nước tiên tiến khác...
 • Những ai đam mê về thiết kế và có hứng thú tìm hiểu về phần mềm Inventor này.

Vì sao các bạn sinh viên nên chọn TechK cho việc học Inventor?

✅ Được học 1 kèm 1 với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, 100% giảng viên tốt nghiệp Đại học và sau Đại học, năng lực chuyên môn tốt, có nghiệp vụ sư phạm và nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Trợ giảng nhiệt tình, nắm vững kiến thức.

✅ Chương trình đào tạo cập nhật thường xuyên: phù hợp với yêu cầu nhân lực thực tế ở các công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất. Được biên soạn bởi những người có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp nhiều năm hoặc đã và đang giảng dạy tại các trường đại học.

✅ Hỗ trợ sau khóa học hoàn toàn miễn phí: Tham gia khóa học tại trung tâm TechK, các bạn học viên sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7. Đồng thời, sau khi khóa học kết thúc, các kiến thức không được sử dụng thường xuyên dẫn đến quên thì sẽ được học lại miễn phí. Hoặc trong công việc có những khúc mắc liên quan đến khóa học sẽ được hỗ trợ tư vấn giải đáp.

✅ Thời gian đào tạo linh hoạt: Học viên có thể đến lớp bất cứ lúc nào trong thời gian hoạt động của trung tâm (click vào link để xem lịch). Đăng ký được học ngay mà không cần đợi đủ lớp để khai giảng. Nếu bạn bị mất buổi học, sẽ được hỗ trợ học lại vào thời gian khác, được nhắc lại kiến thức bài cũ, không sợ bị mất gốc hoặc hụt kiến thức (phù hợp cho các bạn có quỹ thời gian hạn chế do đi làm thêm, đồ án,…)

✅ Cam kết đào tạo cho đến khi học viên sử dụng thành thạo phần mềm Inventor, hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm cần thiết vào máy tính cá nhân để phục vụ việc học tập.

✅ Trang bị đầy đủ các thiết bị học tập: phòng học máy lạnh, máy tính cấu hình cao, máy chiếu, dụng cụ đo, máy CNC, máy in 3D, máy scan… ngay tại lớp để phục vụ việc dạy và học.

✅ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Được tặng khóa học Inventor online tương ứng của hệ thống đào tạo online chuyên nghiệp TECHK EDUCATION trị giá 1.000.000 VNĐ. Bạn có thể xem lại bài giảng bất cứ khi nào và bất cứ đâu mà không phải lo lắng sẽ quên hoặc bỏ sót kiến thức. Được trải nghiệm công nghệ in 3D, hướng dẫn in và in sản phẩm do chính bạn thiết kế trong quá trình học. Được cung cấp tài liệu, giáo trình, bài tập do trung tâm biên soạn riêng... và tất cả ưu đãi này là hoàn toàn không tính phí. 

Khóa học Inventor - Khóa học ưu đãi cho sinh viên

Khóa học Inventor - Khóa học ưu đãi cho sinh viên

Bạn bận rộn và không có thời gian tham gia trực tiếp các khóa học Inventor tại TechK??? 

Trung tâm TechK cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến các khóa học trong đó có khóa học Inventor online. Chương trình được thiết kế dành riêng cho những người bận rộn, không sắp xếp được thời gian đến trung tâm học, ở nước ngoài muốn tham gia khóa học. Lần đầu tiên người học có thể học cùng với chuyên gia ngay tại nhà, cơ quan của mình hoặc bất cứ đâu mà không lo về vấn đề chất lượng đào tạo. Để biết thêm chi tiết về khóa học Inventor online tại TechK, xin mời các bạn click vào link sau.

 

Đến các cơ sở đào tạo của TechK tại Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn và đăng ký khóa học:

 

Tìm kiếm khóa học thiết kế Inventor chất lượng cho sinh viên tại TPHCM - Hãy liên hệ với TechK theo số điện thoại dưới đây. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm đến bạn!

Liên hệ tư vấn

0943 834 657

0888 318 368

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Đăng ký học

Thông tin học viên