Unigraphic NX

Khóa học NX giúp kỹ sư làm chủ kiến thức, tư duy về thiết kế sản phẩm, Lập trình gia công. Thiết kế sản phẩm từ khâu tạo dựng chi tiết, lắp ráp, mô phỏng đến khâu xuất bản vẽ, điền kích thước,..Hiểu đầy đủ quy trình tạo phôi, lựa chọn dao cắt – thiết lập thông số dao, định nghĩa biên dạng gia công – tạo chu trình gia công chính xác với từng loại biên dạng.

Khóa học NX - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Khóa học NX - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

 • Chương trình: Unigraphic NX
 • Chứng chỉ:Certificate TechK
 • Học phí ưu đãi: 0đ

Chi tiết khóa học

Khóa học NX đào tạo nhân sự chuyên nghiệp phù hợp với ai?

Chương trình đào tạo NX nâng cao dành cho những cá nhân, công ty chuyên về cơ khí, muốn thiết kế sản phẩm theo các yêu cầu của khách hàng. Khóa học này giúp các bạn kỹ sư làm chủ kiến thức cũng như tư duy về thiết kế sản phẩm, ứng dụng trực tiếp cho công việc thiết kế. Đồng thời giúp tối ưu thời gian và mang lại hiệu quả cao hơn. Khóa học thiết kế và lập trình gia công sản phẩm trên phần mềm NX của TechK được biên soạn dành cho những bạn kỹ sư, nhà thiết kế có yêu thích về thiết kế sản phẩm. Hoặc dành cho những ai đã và đang đi làm về lĩnh vực thiết kế sản phẩm những vẫn muốn nâng cao kiến thức và trình độ. Đây cũng là ngành mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức lương cao và đãi ngộ tốt từ các công ty lớn trong và ngoài nước.

Hoặc nếu doanh nghiệp/ công ty/ xưởng sản xuất của bạn đang gặp các tình trạng sau đây:

 • Thiếu đội ngũ nhân viên có kiến thức về sử dụng phần mềm NX thiết kế sản phẩm 2D, 3D hoặc nhân viên có kiến thức về thiết kế sản phẩm 2D trên phần mềm NX nhưng lại chưa nắm được cách thiết kế trên phần mềm 3D.
 • Hiệu suất làm việc của nhân viên chưa cao, khả năng thiết kế chưa đạt theo đúng kỳ vọng.
 • Quy trình gia công xảy ra nhiều sự cố, thời gian gia công lâu, dẫn đến chi phí sản xuất tăng cao.
 • Tuyển dụng nhân sự mới, chưa nhiều kinh nghiệm nhưng lại không có thời gian training (hoặc nhân sự cũ không sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm)...

Nếu vậy, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với TechK để được tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp. Đồng thời, các khóa học cũng sẽ đảm bảo thời lượng học sao cho phù hợp với lịch hoạt động của nhân viên, không ảnh hưởng đến tiến độ làm việc chung.

Khóa học NX - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Vài nét về phần mềm NX…

Phần mềm NX được phát triển bởi hãng Siemens PLM Software. Đây được xem là giải pháp tổng thể CAD/CAM/CAE linh hoạt, có tính tối ưu và có tính đồng bộ hóa cao. Nhờ sử dụng phần mềm hỗ trợ này mà các doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong việc cải thiện chất lượng sản phẩm, đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn và có thể tối ưu hóa những dữ liệu thiết kế cũ.

Phần mềm NX liên tục đổi mới, cập nhật. Ngày nay, NX không chỉ đứng đầu về mặt công nghệ mà còn đứng đầu về số lượng license cấp phép hiện nay. Vì vậy khi ứng dụng tốt phần mềm chúng ta sẽ có lợi thế làm việc cho những tập đoàn lớn đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ ….

Những điểm nổi bật về phần mềm NX

 • Thiết kế chi tiết nhanh chóng, thuận tiện
 • Khả năng hiệu chỉnh, sửa chữa mô hình
 • Khả năng liên kết dữ liệu giữa các Files khác nhau
 • Phần mềm NX tích hợp giải pháp tổng thể PLM

Khóa học NX đào tạo nhân sự chuyên nghiệp tại TechK

Khi đăng ký khóa học NX nâng cao, học viên có thể trực tiếp đến học tập tại trung tâm hoặc giảng viên sẽ đến trực tiếp giảng dạy tại doanh nghiệp, phù hợp với lịch hoạt động của nhân viên. Khóa học này sẽ giúp bạn làm quen với những công cụ, thuật ngữ và quy trình công nghệ trong công việc thiết kế sản phẩm và tạo ra các đường chạy dao phay để gia công khuôn mẫu nhanh chóng, chính xác.

 • Thiết kế cơ khí trên phần mềm NX:

Đào tạo sử dụng phần mềm NX hỗ trợ cho quá trình thiết kế mô hình 2D, 3D các sản phẩm cơ khí (Thiết kế máy). Tạo lập bản vẽ 2D từ những mô hình 3D (Với đầy đủ các tiêu chuẩn, dung sai, kích thước, ký hiệu). Nâng cao khả năng tư duy của người kỹ sư giúp giải quyết nhanh các vấn đề, thao tác trên phần mềm nhanh chóng và chính xác hơn giúp công việc đạt hiệu quả cao

 • Thiết kế khuôn ép nhựa trên phần mềm NX:

Hướng dẫn việc thiết kế khuôn ép nhựa từ cơ bản đến nâng cao (khuôn lớn), đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía doanh nghiệp.

 • Thiết kế khuôn dập trên phần mềm NX:

Không như các thiết kế thông thường, thiết kế khuôn dập khá phức tạp vì nó cần sự kết hợp của nhiều kỹ năng, nghĩa là bạn nên biết cơ bản về phần thiết kế NX trước khi học qua phần thiết kế khuôn, tiếp theo đó là các công nghệ tiêu chuẩn thiết kế khuôn dập, nếu không có nó thì việc học cũng sẽ khó hơn. Dĩ nhiên nếu thiết kế khuôn đơn giản thì cũng không vấn đề gì, biết càng nhiều thì việc áp dụng vào thực tế sẽ tốt hơn.

Sau khóa học, bạn sẽ nhận được gì?

 • Khóa học NX nâng cao cung cấp cho học viên các kiến thức về thiết kế và gia công sản phẩm trên phần mềm 3D mạnh nhất hiện nay.
 • Học viên nắm vững các công cụ phục vụ cho việc thiết kế sản phẩm từ khâu tạo dựng chi tiết, lắp ráp, mô phỏng đến khâu xuất bản vẽ, điền kích thước,...
 • Ngoài ra, học viên còn được trang bị thêm các kiến thức về hình họa, vẽ kỹ thuật, dung sai, kỹ thuật đo trong quá trình học tại trung tâm.
 • Hiểu đầy đủ quy trình tạo phôi, lựa chọn dao cắt – thiết lập thông số dao, định nghĩa biên dạng gia công – tạo chu trình gia công chính xác với từng loại biên dạng.
 • Xử lý các lỗi trong quá trình gia công và tối ưu hóa chiến lược chạy dao.
 • Tự đánh giá và lên phương án gia công cho các chi tiết như: khuôn mẫu, đồ gá, điện cực…
 • Cấp chứng chỉ TECHK Certificate hoàn thành khóa học.
 • Hỗ trợ viết CV và giới thiệu việc làm đến những doanh nghiệp uy tín khi bạn có mong muốn.

Bên cạnh việc nâng cao trình độ cho nhân viên, phía doanh nghiệp cũng sẽ gia tăng nhân sự thạo việc một cách nhanh chóng, đáp ứng được những kỳ vọng đề ra. Đội ngũ vận hành chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp cho quy trình sản xuất được hiệu quả hơn, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian, đem đến lợi nhuận cao hơn.

Khóa học NX - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Điểm nổi bật thuyết phục bạn chọn khóa học NX nâng cao - đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của TechK

✅ Giảng viên trực tiếp giảng dạy tại doanh nghiệp: Nếu các kỹ sư phía doanh nghiệp không có nhiều thời gian để đến trung tâm tham gia khóa học, các giảng viên của TechK sẽ đến trực tiếp giảng dạy tại quý công ty.

✅ Được học 1 kèm 1 với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, 100% giảng viên tốt nghiệp Đại học và sau Đại học, có năng lực chuyên môn tốt, có nghiệp vụ sư phạm và nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Trợ giảng nhiệt tình, kiến thức vững vàng.

✅ Tư vấn giải đáp, học lại hoàn toàn miễn phí: Giáo viên hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của học viên xuyên suốt quá trình học tập và cả sau tốt nghiệp khóa học. Nếu bạn gặp trục trặc trong hệ thống kiến thức, có thể đăng ký học lại để củng cố. Hoặc nếu gặp vấn đề trong công việc, cần thêm ý kiến tư vấn, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với TechK, sẽ nhận được hỗ trợ miễn phí.

✅ Thời gian đào tạo linh hoạt: Đăng ký học được ngay mà không cần đợi đủ lớp khai giảng. Học viên có thể đến lớp bất cứ lúc nào trong thời gian hoạt động của trung tâm (click vào link sau để xem lịch). Nếu bạn bị mất buổi học, sẽ được hỗ trợ học lại vào thời gian khác, được nhắc lại kiến thức bài cũ, không sợ bị mất gốc hoặc hụt kiến thức.

✅ Giảng dạy lý thuyết kỹ lưỡng kết hợp với thực hành: Ở mỗi buổi học, giáo viên hướng dẫn nội dung mới, sau đó học viên thực hành lại. Khi gặp khó khăn, giáo viên sẽ hỗ trợ hoặc hướng dẫn lại bài. Sau khi biết, hiểu và vận dụng được bài học một cách thuần thục, sẽ tiếp tục học nội dung mới và cứ như thế cho đến khi thành thạo, đáp ứng được các yêu cầu, mục tiêu đào tạo của khóa học và đáp ứng tốt công việc khi đi làm sau khi kết thúc khóa học.

✅ Chương đào tạo tại TechK có tính hệ thống cao: được thiết kế và điều chỉnh trên cơ sở nhu cầu thực tế về kỹ năng của nhân lực tại các công ty, nhà máy và được cập nhật thường xuyên để bắt kịp với nhịp độ phát triển, yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp, xí nghiệp, xưởng sản xuất,...

✅ Trang bị cơ sở vật chất đầy đủ tại trung tâm: Phòng học có máy lạnh, máy tính cấu hình mạnh, có máy CNC, máy in 3D, máy Scan 3D, máy chiếu, dụng cụ đo,… cho học viên thực hành tại chỗ. Có chỗ nghỉ giữa buổi cho học viên.

✅ Cung cấp miễn phí giáo trình giảng dạy do trung tâm biên soạn riêng. Được sử dụng máy in 3D (miễn phí) để in các sản phẩm do chính các bạn thiết kế trong khóa học.

✅ Cam kết đào tạo cho đến khi học viên sử dụng thành thạo phần mềm NX. Học cho đến khi thành thạo nội dung chương trình học, không giới hạn thời gian, số buổi đào tạo (phù hợp với các bạn không có nhiều thời gian: làm đồ án, làm việc xoay ca, công tác đột xuất,…). Đồng thời, hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm cần thiết vào máy tính cá nhân để phục vụ việc học tập.

✅ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Được tặng khóa học NX online tương ứng của hệ thống đào tạo online chuyên nghiệp TECHK EDUCATION trị giá 1 triệu đồng. Bạn có thể xem lại bài giảng bất cứ khi nào và bất cứ đâu mà không phải lo lắng sẽ quên hoặc bỏ sót kiến thức.

Khóa học NX - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Khóa học NX - Đào tạo nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Bạn bận rộn và không có thời gian tham gia trực tiếp các khóa học NX tại TechK hoặc không có việc bận trong các khóa học NX tại doanh nghiệp??? 

Trung tâm TechK cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến các khóa học trong đó có khóa học NX online. Chương trình được thiết kế dành riêng cho những người bận rộn, không sắp xếp được thời gian đến trung tâm học, ở nước ngoài muốn tham gia khóa học. Lần đầu tiên người học có thể học cùng với chuyên gia ngay tại nhà, cơ quan của mình hoặc bất cứ đâu mà không lo về vấn đề chất lượng đào tạo. Để biết thêm chi tiết về khóa học NX online tại TechK, xin mời các bạn click vào link sau.

 

Đến các cơ sở đào tạo của TechK tại Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn và đăng ký khóa học:

 

Tìm kiếm khóa học NX nâng cao cho doanh nghiệp tại TPHCM - Hãy liên hệ với TechK theo số điện thoại dưới đây. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm đến bạn!

Liên hệ tư vấn

0943 834 657

0888 318 368

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Đăng ký học

Thông tin học viên