Hoạt động Dịch vụ

Khảo Sát Dây Chuyền Sản Xuất Tại Cty Dược Phẩm Sanofi Việt Nam

Đội ngũ của TechK đã cùng đối tác của mình, khảo sát dây chuyền sản xuất thuốc canxi dạng ống tại nhà máy sản xuất của công ty Dược Phẩm Sanofi Việt Nam

Trong nền kinh tế thị trường toàn cầu hóa, người tiêu dùng ngày càng có nhiều sự lựa chọn trong đời sống và sản xuất. Sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt đặc biệt là về giá cả, tính tiện ích, mẫu mã đẹp và năng suất phải cao. Các thương hiệu hàng đầu thế giới ngoài chú trọng về thiết kế sản phẩm mới, luôn tạo ra sự khác biệt để dẫn đầu thị trường mà còn phải luôn không ngừng cải tiến quy trình sản xuất thông minh và hiện tại hơn. Chính vì thế các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng phải nhanh chóng thay đổi mẫu mã, nâng cao năng suất, cải thiện tính năng để phù hợp với thị trường với giá thành thấp nhất. Nhưng để làm được điều này các công ty, doanh nghiệp phải bỏ ra nguồn lực không hề nhỏ cho các sản phẩm mới. Để phục vụ nhu cầu đó với chi phí thấp hơn, TechK cung cấp dịch vụ thiết kế cơ khí, giải pháp nhân sự giá rẻ chất lượng cao được đào tạo bài bản, tác phong chuyên nghiệp. Theo giải pháp này bạn sẽ có một nhóm thiết kế và làm sản phẩm mẫu tại Việt Nam. Sự phối hợp của nhóm thiết kế này với các trưởng dự án của bạn sẽ đem lại hiệu quả cao nhất với chi phí có thể giảm đến 50% cho bạn.

Bạn có một ý tưởng mới muốn thực hiện? Bạn muốn tự động hóa thêm một khâu trong dây chuyền sản xuất của bạn? Bạn muốn giảm chi phí cho khâu thiết kế và chế tạo sản phẩm mới?

Trung tâm Đào tạo và Chuyển giao Công nghệ TechK sẽ đồng hành cùng bạn! DEVELOPING TOGETHER

Đội ngũ của TechK đã cùng đối tác của mình, khảo sát dây chuyền sản xuất thuốc canxi dạng ống tại nhà máy sản xuất của công ty Dược Phẩm Sanofi Việt Nam. Từ kết quả khảo sát nhóm kỹ thuật viên  đánh giá và đưa ra các giải pháp nhằm cải tiến dây chuyền sản xuất đạt năng suất cao hơn, tiện ích hơn và hợp lý hơn, thỏa các điều kiện khách hàng đặt ra.

Khảo Sát Dây Chuyền Sản Xuất Tại Cty Dược Phẩm Sanofi Việt Nam     Khảo Sát Dây Chuyền Sản Xuất Tại Cty Dược Phẩm Sanofi Việt Nam

Khảo Sát Dây Chuyền Sản Xuất Tại Cty Dược Phẩm Sanofi Việt Nam     Khảo Sát Dây Chuyền Sản Xuất Tại Cty Dược Phẩm Sanofi Việt Nam

Khảo Sát Dây Chuyền Sản Xuất Tại Cty Dược Phẩm Sanofi Việt Nam     Khảo Sát Dây Chuyền Sản Xuất Tại Cty Dược Phẩm Sanofi Việt Nam

Tại Việt Nam, Sanofi giữ vị trí số 1 trên thị trường, dẫn đầu trong các danh mục dược phẩm kê toa, không kê toa và vắc-xin. Hơn 50 năm có mặt tại Việt Nam, chúng tôi luôn đặt bệnh nhân ở vị trí trung tâm trong mọi hoạt động của mình. Với gần 1.500 nhân viên trên toàn quốc, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao. Sanofi là tập đoàn dược phẩm đa quốc gia duy nhất có ba nhà máy tại Việt Nam. Trụ sở chính của Sanofi Việt Nam đặt tại số 10 Hàm Nghi, Quận 1, Tp.HCM.

  • Ba nhà máy đạt tiêu chuẩn WHO – GMP (Thực hành tốt sản xuất thuốc) đặt tại Quận 4, Thủ Đức và Khu Công nghệ cao Sài Gòn SHTP của Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là ba nhà máy sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn chất luợng cao, luôn đảm bảo và tuân theo những quy trình sản xuất thuốc nhằm đáp ứng yêu cầu chất luợng sản phẩm của Bộ Y Tế.
  • Trung tâm phân phối đạt tiêu chuẩn GSP (Thực hành tốt bảo quản thuốc) tại Thành Phố Hồ Chí Minh, lưu trữ, phân phối kịp thời và đáp ứng nhu cầu về dược phẩm cho khách hàng.
  • Các chuyên viên trong lĩnh vực y khoa và trình dược viên luôn cập nhật đầy đủ thông tin đến bác sĩ và dược sĩ, bệnh nhân và người tiêu dùng về các lĩnh vực điều trị, chăm sóc sức khỏe của Sanofi cũng như những phương pháp điều trị mới.

Sanofi tự hào với những sản phẩm Cacium Corbiere, Plavix, Lactacyd, Taxotere, Enterogermina, Amaryl, Acemuc...và nhiều sản phẩm khác đã và đang nhận đuợc sự tin dùng của rất nhiều bệnh nhân Việt Nam. Công ty có danh mục đa dạng các sản phẩm sản xuất trong nuớc và nhập khẩu, đáp ứng nhu cầu điều trị và chăm sóc sức khỏe trong các lĩnh vực khác nhau (tim mạch, bệnh truyền nhiễm, ung thư, các bệnh nội khoa...). Sanofi-Pasteur là phân nhánh vắc-xin của tập đoàn Sanofi, đơn vị có quy mô lớn nhất thế giới về các sản phẩm vắc-xin dành cho người. Tại Việt Nam, Sanofi-Pasteur luôn nỗ lực không ngừng nhằm góp phần bảo vệ, cải thiện sức khoẻ của người dân qua việc cung cấp những vắc-xin và huyết thanh hiệu quả, tiên tiến nhất, đáp ứng được nhu cầu điều trị và phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm có thể phòng ngừa nhờ tiêm chủng, giữ vai trò chủ động trong tiêm chủng cộng đồng. Từ nhiều năm qua, bên cạnh thị trường vắc-xin tiêm theo dịch vụ, Sanofi-Pasteur Việt Nam cũng là nhà cung cấp nhiều loại vắc-xin cho Chương trình Tiêm chủng Mở rộng của Việt Nam, góp phần làm giảm đáng kể tỷ lệ mắc bệnh của một số bệnh truyền nhiễm thường gặp ở trẻ em như: Sởi, Bạch hầu, Uốn ván, Ho gà & Thương hàn..

Liên hệ tư vấn

0943 834 657

0888 318 368

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn