Khóa học Mastercam 2D online - Lập trình gia công phay CNC

Khóa học Mastercam 2D online - Lập trình gia công phay CNC

 • Chương trình:
 • Học phí ưu đãi: 1.500.000đ 3.500.000đ

Chi tiết khóa học

❓ Tại sao bạn nên chọn tham gia Khóa học MasterCAM online?

✔️ Bạn là sinh viên đang học cơ khí tại các trường với mong muốn có thêm môi trường để áp dụng các kiến thức đã học để giải quyết bài toán thực tế, hỗ trợ cho luận văn, đồ án và cả cho công việc sau này nhưng lại vướng nhiều lịch học trên trường hoặc thời gian đi làm thêm.

✔️ Bạn đang làm việc tại các công ty về khuôn mẫu mong muốn nâng cao trình độ để có những bước tiến xa trong công việc nhưng lại bận lịch làm việc.

✔️ Bạn muốn học toàn bộ quy trình CAD/CAM/CNC để tự sản xuất riêng nhưng lại ở xa trung tâm giảng dạy, không có thời gian để tham gia học offline.

✔️ Bạn là nhà quản lý doanh nghiệp/ xưởng sản xuất muốn làm chủ phần mềm để tiện cho việc quản lý và trao đổi với khách hàng. Tuy nhiên, lại quá bận rộn với công việc.

✔️ Bạn có dự định xuất khẩu lao động sang Nhật, Mỹ hay các nước tiên tiến.

✔️ Bạn có đam mê về lập trình gia công phay và mong muốn tìm hiểu về phần mềm MasterCAM.

===>>> Bạn không có nhiều thời gian cố định để tham gia khóa học trực tiếp, bạn ở quá xa với trung tâm không thuận tiện đi lại, bạn vướng lịch làm thêm, lịch làm đồ án, lịch làm việc tại công ty,… Vậy thì bạn không nên bỏ lỡ Khóa học lập trình gia công phay 2D trên Mastercam online của TechK. Hãy để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ sớm liên hệ và tư vấn khóa học phù hợp nhất với bạn.

Khóa học Mastercam 2D online - Lập trình gia công phay CNC

Vài nét về phần mềm MasterCAM 

Phần mềm MasterCAM là giải pháp hàng đầu thế giới về hỗ trợ lập trình gia công CNC được phát hành bởi Công ty CNC Software, Inc. (một trong những nhà phát triển phần mềm (CAD/CAM) lâu đời nhất, hiện nay được đặt ở Tolland, Connecticut). Trong những năm gần đây, phần mềm được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam, nhất là trong các lĩnh vực gia công cơ khí, khuôn mẫu. Đặc biệt rất thân thiện với người dùng, học lập trình gia công phay CNC với phần mềm MasterCAM nhanh hơn so với các phần mềm khác. Bởi thế mạnh của nó là về gia công và chú trọng vào gia công, bạn cũng có thể nhập file từ phần mềm khác vào Mastercam để gia công.

Phần mềm MasterCAM với nhiều công cụ thông minh, có thể tùy chỉnh linh hoạt.

 1. Có các chức năng: Mastercam Mill (Phay), Multiaxis (Nhiều trục), Art (Mỹ nghệ), Engraving (Điêu khắc), Lathe (Tiện), Mill - Turn (Phay trên máy tiện), Design (Thiết kế), Wire (Cắt dây), Solids (Thiết kế khối).
 2. Hỗ trợ gia công từ chi tiết đơn giản đến mặt cong phức tạp.
 3. Khả năng thiết kế và tạo lập chương trình điều khiển gia công 3 trục, 4 trục và 5 trục.
 4. Phần mềm có khả năng lập trình gia công tia lửa điện cắt dây, tiện, phay, khoan…
 5. Giao diện thân thiện với người dùng.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, MasterCAM đã được ứng dụng nhanh chóng công nghệ, vì nó là công cụ giúp các nhà chế tạo sản phẩm gia tăng hiệu quả sản xuất, giảm cường độ lao động, tự động hóa quy trình, nâng cao chất lượng và giảm chi phí sản phẩm. Do đó, người chọn học MasterCAM 2D chuyên về lập trình gia công phay CNC sẽ có những lợi thế nhất định khi xin công việc tại các công ty gia công cơ khí ở Việt Nam do nhu cầu nhân sự đang tăng cao.

Bạn có thể tham khảo thêm Các module gia công trên phần mềm MasterCAM 2018 do TechK biên soạn để hiểu rõ hơn về phần mềm này nhé!

Khóa học Mastercam 2D online - Lập trình gia công phay CNC

Khóa học lập trình phay 2D trên Mastercam online của TechK

Khóa học lập trình gia công phay 2D trên Mastercam online là một trong những Khóa học CAM online​ được đội ngũ nhân viên TechK với kinh nghiệm thực tế và giảng dạy các phần mềm thiết kế nhiều năm xây dựng nên hệ thống bài giảng online về phần mềm thiết kế một cách đầy đủ và chuyên nghiệp.

Với mong muốn được hỗ trợ tất cả các học viên có nhu cầu tìm hiểu và nâng cao kiến thức về phần mềm SolidWorks nhưng lại không thể đến học trực tiếp tại Trung tâm, chương trình và lộ trình học của Khóa học MasterCAM 2D Online – Lập trình gia công phay CNC được thiết kế bài giảng giúp bạn có kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết để gia công sản xuất sản phẩm nhanh chóng với độ chính xác cao giống hoàn toàn với Khóa học MasterCAM 2D – Lập trình gia công phay CNC được đào tạo trực tiếp của TechK. Nên đối với những ai có yêu thích công việc lập trình gia công sản phẩm đều có thể đăng ký học MasterCAM online, đặc biệt là những bạn không có nhiều thời gian hoặc nơi ở quá xa so với trung tâm giảng dạy thì chọn học các khóa học online là hoàn toàn thích hợp.

Khóa học Mastercam 2D online - Lập trình gia công phay CNC

Yêu cầu để tham gia khóa học:

Chỉ cần bạn có đam mê với công việc lập trình gia công sản phẩm, đặc biệt là làm việc với máy phay CNC để gia công các sản phẩm 2D thì hoàn toàn có thể đăng ký khóa học này. Bạn cũng nên sở hữu máy tính cá nhân để có thể thực hành các bài tập dễ dàng hơn. Bổ sung các kiến thức về đọc bản vẽ kỹ thuật mô hình hóa hình học, các tiêu chuẩn vẽ kỹ thuật. Nếu chưa tự tin hoặc chưa nắm chắc các kiến thức này, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với TechK để chúng tôi tư vấn giải pháp phù hợp cho bạn.

Khi đến với Khóa học MasterCAM 2D online chuyên về lập trình gia công phay CNC của TechK, các học viên sẽ được học thiết kế chi tiết dưới dạng 2D, thiết kế bản vẽ theo mẫu; Học lập trình chi tiết và khuôn mẫu 2D thành thạo; Đồng thời, biết cách mô phỏng, xuất chương trình và chỉnh sửa chương trình gia công phay CNC. Khóa học cũng sẽ rèn luyện khả năng của các học viên trong việc phát hiện vấn đề và sửa lỗi nhanh chóng, đem đến hiệu quả làm việc cao.

Sau khi hoàn thành khóa học MasterCAM online tại TechK, bạn sẽ:

 1. Nắm được toàn bộ các công cụ, chức năng, phím tắt, cấu trúc phần mềm, cách cài đặt môi trường làm việc,… để thiết kế chi tiết dưới định dạng 2D trên phần mềm MasterCAM.
 2. Nắm chắc các bước để hoàn thiện chương trình lập trình gia công phay trên nhiều loại máy CNC khác nhau.
 3. Hiểu và vận dụng thành tạo các phương pháp gia công 2D.
 4. Rèn luyện tư duy lập trình để tối ưu hóa thời gian lập trình, gia công, cho ra đời sản phẩm với hiệu suất cao nhất. Đề ra các chiến lược hợp lý, áp dụng quy trình gia công phù hợp với từng dự án.
 5. Tiếp nhận nhiều kinh nghiệm thực tế để gia công nhanh nhất, ít tốn chi phí mà kích thước cũng như bề mặt gia công đạt đúng theo yêu cầu đề ra.
 6. Cấp chứng chỉ TECHK Certificate hoàn thành khóa học.
 7. Hỗ trợ giới thiệu việc làm khi có nhu cầu.

Khóa học Mastercam 2D online - Lập trình gia công phay CNC

Điểm đặc biệt khiến bạn không thể bỏ lỡ khóa học lập trình gia công phay MasterCAM 2D của TechK

✅ Học trực tuyến đơn giản – thuận tiện: Với sự hỗ trợ của công nghệ số, giờ đây việc học của bạn không còn bị giới hạn bởi thời gian và không gian. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, tivi,…

✅ Thanh toán 1 lần – Học mãi mãi: TechK cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng về chất lượng đào tạo trong vòng 3 ngày.

✅ Được học từ những chuyên gia: Tại TechK, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên, hỗ trợ viên - những người thành thạo phần mềm 1 kèm 1 với nhiều năm làm việc thực tế tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng sự tận tâm với nghề kết hợp cùng khả năng sư phạm chuyên nghiệp.

✅ Hệ thống bài giảng tối ưu: Để bám sát khả năng của người học, nội dung bài giảng được thiết kế từng chủ đề, từng mức độ, giúp học viên dễ dàng theo dõi và tiếp thu. Tại TechK, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác tương tự như khi tham gia lớp học trực tiếp bởi việc xây dựng kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết - ví dụ - bài tập thực hành.

✅ Chương trình đào tạo cập nhật thường xuyên: Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp, đã và đang giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng luôn ghi nhận và điều chỉnh chương trình học thường xuyên theo yêu cầu nhân lực thực tế ở các công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất. Mỗi chương trình được thiết kế đảm bảo phù hợp nhất với từng đối tượng và từng yêu cầu cụ thể.

✅ Hỗ trợ trong và sau khóa học nhanh chóng, chuyên nghiệp: Khi đăng kí khóa học tại TechK, bạn sẽ được cam kết chất lượng khóa học và hỗ trợ tận tình, miễn phí sau khi kết thúc. Đối với học viên đăng ký thẻ bạc, các hỗ trợ viên sẽ hỗ trợ xuyên suốt thông qua Group hỏi đáp của TechK. Đối với học viên thẻ vàng, mọi vấn đề của bạn  sẽ được các hỗ trợ viên hỗ trợ trực tiếp ngay lập tức thông qua tính năng hỗ trợ online của Hệ thống TECHK EDUCATION. Giờ đây, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được rằng việc học online được hỗ trợ không khác gì khi bạn đến học trực tiếp tại trung tâm.

✅ Cam kết đào tạo cho đến khi học viên sử dụng thành thạo phần mềm MasterCAM, hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm cần thiết vào máy tính cá nhân để phục vụ việc học tập.

✅ H tr viết CV xin vic và gii thiu vic làm đến những công ty uy tín lớn trong nước.

Khóa học Mastercam 2D online - Lập trình gia công phay CNC

Khóa học Mastercam 2D online - Lập trình gia công phay CNC

 

Các khóa học MasterCAM nổi bật tại TechK

✨ Khóa học MasterCAM 2D - Lập trình gia công phay CNC

✨ Khóa học MasterCAM 3D - Lập trình gia công phay CNC

✨ Khóa học MasterCAM - Lập trình gia công tiện CNC

Tham gia các Khóa học MasterCAM Online  của TechK bên dưới:

✨ Khóa học Mastercam 3D Online - Lập trình gia công phay CNC

✨ Khóa học Mastercam Online - Lập trình gia công tiện CNC

 

 

Đến các cơ sở đào tạo của TechK tại Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn và đăng ký khóa học:

 

Tìm kiếm khóa học MasterCAM  2D online về lập trình gia công phay CNC tại TPHCM - Hãy liên hệ với TechK theo số điện thoại dưới đây. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm đến bạn!

Liên hệ tư vấn

0943 834 657

0888 318 368

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Đăng ký học

Thông tin học viên