Khóa học Mastercam online - Lập trình gia công tiện CNC

Khóa học Mastercam online - Lập trình gia công tiện CNC

 • Chương trình:
 • Học phí ưu đãi: 2.000.000đ 3.500.000đ

Chi tiết khóa học

Bạn đang tìm khóa học MasterCAM online - Lập trình gia công tiện CNC?

Tất cả những ai có yêu thích công việc lập trình gia công sản phẩm đều có thể đăng ký khóa học lập trình tiện trên Mastercam online. Đặc biệt là những bạn không có nhiều thời gian hoặc nơi ở quá xa so với trung tâm giảng dạy nên không thể đến tham gia các khóa học trực tiếp tại TechK thì chọn học các khóa học MasterCAM online là hoàn toàn thích hợp.

✔️ Bạn đang làm việc tại các công ty về khuôn mẫu mong muốn nâng cao trình độ để có những bước tiến xa trong công việc nhưng lại bận lịch làm việc.

✔️ Bạn muốn học toàn bộ quy trình CAD/CAM/CNC để tự sản xuất riêng nhưng lại ở xa trung tâm giảng dạy, không có thời gian để tham gia học offline.

✔️ Bạn nhà quản lý doanh nghiệp/ xưởng sản xuất muốn làm chủ phần mềm để tiện cho việc quản lý và trao đổi với khách hàng. Tuy nhiên, lại quá bận rộn với công việc.

✔️ Bạn là sinh viên đang học cơ khí tại các trường với mong muốn có thêm môi trường để áp dụng các kiến thức đã học để giải quyết bài toán thực tế, hỗ trợ cho luận văn, đồ án… và cả cho công việc sau này nhưng lại vướng nhiều lịch học trên trường hoặc thời gian đi làm thêm.

✔️ Bạn có dự định xuất khẩu lao động sang Nhật, Mỹ hay các nước tiên tiến hoặc những ai đam mê về thiết kế, gia công sản phẩm và mong muốn tìm hiểu về phần mềm MasterCAM.

===>>> Nếu bạn thuộc một trong các đối tượng trên thì hãy để lại thông tin tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất để tư vấn khóa học phù hợp nhất với bạn.

Khóa học gia công tiện MasterCAM sẽ giúp bạn có kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết để gia công sản xuất sản phẩm nhanh chóng với độ chính xác cao.

Khóa học Mastercam online - Lập trình gia công tiện CNC

Yêu cầu để tham gia khóa học này?

Chỉ cần bạn có niềm yêu thích và thái độ nghiêm túc với việc tiếp nhận thêm kiến thức cũng như kỹ năng sử dụng phần mềm MasterCAM là đủ. Bên cạnh đó, bạn nên biết sử dụng máy tính cá nhân và hiểu bản vẽ kỹ thuật, các tiêu chuẩn vẽ kỹ thuật sẽ giúp cho quá trình học hiệu quả hơn. Nếu không, bạn cũng đừng lo lắng, TechK sẽ đưa ra các giải pháp hỗ trợ bạn.

Vài nét về phần mềm MasterCAM

Phần mềm MasterCAM được đánh giá là giải pháp hàng đầu thế giới về hỗ trợ lập trình gia công CNC. Chính vì thế, phần mềm này được rất nhiều công ty lớn ứng dụng trong sản xuất. MasterCAM giúp cho nhà thiết kế và chế tạo sản phẩm gia tăng hiệu suất, giảm thời gian và nhân lực làm việc. Quy trình được tự động hóa chuyên nghiệp hơn, nhờ đó mà giá thành sản phẩm cũng sẽ giảm.

Ứng dụng MasterCAM với nhiều công cụ thông minh, có thể tùy chỉnh linh hoạt.

 • Có các chức năng: MasterCAM Mill (Phay), Multiaxis (Nhiều trục), Art (Mỹ nghệ), Engraving (Điêu khắc), Lathe (Tiện), Mill - Turn (Phay trên máy tiện), Design (Thiết kế), Wire (Cắt dây), Solids (Thiết kế khối).
 • Hỗ trợ gia công từ chi tiết đơn giản đến mặt cong phức tạp.
 • Khả năng thiết kế và tạo lập chương trình điều khiển gia công 3 trục, 4 trục và 5 trục.
 • Ứng dụng có khả năng lập trình gia công tia lửa điện cắt dây, tiện, phay, khoan…
 • Giao diện thân thiện với người dùng.

Đây là một trong những phần mềm bán chạy nhất thế giới và được tin dùng nhiều trong những năm gần đây.  Do đó, người chọn học MasterCAM gia công tiện CNC sẽ có những lợi thế nhất định khi xin công việc tại các công ty gia công cơ khí ở Việt Nam do nhu cầu nhân sự đang tăng cao.

Bạn có thể tham khảo thêm Các module gia công trên phần mềm MasterCAM 2018 do TechK biên soạn để hiểu rõ hơn về phần mềm này nhé!

Khóa học Mastercam online - Lập trình gia công tiện CNC

Khóa học lập trình gia công tiện trên Mastercam online tại TechK

Khóa học lập trình gia công tiện trên Mastercam online là một trong những Khóa học CAM online​ được đội ngũ nhân viên TechK với kinh nghiệm thực tế và giảng dạy các phần mềm thiết kế nhiều năm xây dựng nên hệ thống bài giảng online về phần mềm thiết kế một cách đầy đủ và chuyên nghiệp.

Khi tham gia khóa học lập trình tiện trên MasterCAM online tại TechK, học viên có thể lập trình tiện trục, rãnh, ren, cắt đứt, côn, biên dạng trong, ngoài... một cách thuần thục và hạn chế phát sinh lỗi trong quá trình thực hiện. Khóa học cũng giúp học viên hình thành tư duy lập trình đúng chuẩn để đưa ra được chiến lược gia công hợp lý, sử dụng các chu trình gia công đúng với các dự án và yêu cầu đề ra. Bằng phương pháp học trực tiếp, học viên có thể chủ động trong thời gian và nơi học mà vẫn đảm bảo tiếp thu đầy đủ lượng kiến thức cần thiết hỗ trợ cho công việc.

Với khóa học MasterCAM online chuyên về lập trình gia công tiện của Trung tâm Đào tạo và Chuyển giao công nghệ TechK, các bạn học viên sẽ được học:

 • Các lệnh vẽ chi tiết dưới dạng 2D và 3D;
 • Nắm được thao tác của người lập trình, phương pháp để lập trình gia công một chi tiết;
 • Biết cách phân tích, mô phỏng kiểm tra đường chạy dao;
 • Xuất chương trình gia công và chỉnh sửa chương trình cho từng loại máy tiện CNC.

>>> Cuối khóa học, các bạn học viên sẽ được?

 • Vẽ lại bản vẽ theo mẫu, thiết kế được chi tiết dưới dạng 2D, 3D.
 • Lập trình được chi tiết liên quan đến phương pháp gia công tiện
 • Xuất chương trình và chỉnh sửa chương trình cho từng loại máy tiện CNC
 • Rèn luyện được tư duy lập trình, nhanh chóng phát hiện ra vấn đề và chỉnh sửa.
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình học và cả sau khi tốt nghiệp.
 • Cấp chứng chỉ TECHK Certificate hoàn thành khóa học.
 • Hỗ trợ viết CV xin việc và giới thiệu việc làm đến những công ty uy tín lớn trong nước.

Khóa học Mastercam online - Lập trình gia công tiện CNC

Khóa học Mastercam online - Lập trình gia công tiện CNC

Những đặc điểm nổi bật của Khóa học lập trình gia công tiện trên Mastercam online tại TechK

✅ Học trực tuyến 24/7 – Bạn có thể tham gia vào các khóa học lập trình gia công tiện MasterCAM online cơ bản và nâng cao mọi lúc mọi nơi từ kho bài giảng trực tuyến của TechK. Điều này giúp bạn linh động sắp xếp thời gian học tập và không phải chịu hạn chế về mặt di chuyển.

✅ Thanh toán 1 lần – Học mãi mãi: TechK cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng về chất lượng đào tạo trong vòng 3 ngày.

✅ Được học từ những chuyên gia: Tại TechK, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên, hỗ trợ viên - những người thành thạo phần mềm 1 kèm 1 với nhiều năm làm việc thực tế tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng sự tận tâm với nghề kết hợp cùng khả năng sư phạm chuyên nghiệp.

✅ Hệ thống bài giảng tối ưu: Để bám sát khả năng của người học, nội dung bài giảng được thiết kế từng chủ đề, từng mức độ, giúp học viên dễ dàng theo dõi và tiếp thu. Tại TechK, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác tương tự như khi tham gia lớp học trực tiếp bởi việc xây dựng kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết - ví dụ - bài tập thực hành.

✅ Chương trình đào tạo cập nhật thường xuyên: Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp, đã và đang giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng luôn ghi nhận và điều chỉnh chương trình học thường xuyên theo yêu cầu nhân lực thực tế ở các công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất. Mỗi chương trình được thiết kế đảm bảo phù hợp nhất với từng đối tượng và từng yêu cầu cụ thể.

✅ Hỗ trợ trong và sau khóa học nhanh chóng, chuyên nghiệp: Khi đăng kí khóa học tại TechK, bạn sẽ được cam kết chất lượng khóa học và hỗ trợ tận tình, miễn phí sau khi kết thúc. Đối với học viên đăng ký thẻ bạc, các hỗ trợ viên sẽ hỗ trợ xuyên suốt thông qua Group hỏi đáp của TechK. Đối với học viên thẻ vàng, mọi vấn đề của bạn  sẽ được các hỗ trợ viên hỗ trợ trực tiếp ngay lập tức thông qua tính năng hỗ trợ online của Hệ thống TECHK EDUCATION. Giờ đây, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được rằng việc học online được hỗ trợ không khác gì khi bạn đến học trực tiếp tại trung tâm.

✅ Cam kết đào tạo cho đến khi học viên sử dụng thành thạo phần mềm MasterCAM, hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm cần thiết vào máy tính cá nhân để phục vụ việc học tập.

✅ H tr viết CV xin vic và gii thiu vic làm đến những công ty uy tín lớn trong nước.

Khóa học Mastercam online - Lập trình gia công tiện CNC

Khóa học Mastercam online - Lập trình gia công tiện CNC

Các khóa học MasterCAM nổi bật tại TechK

✨ Khóa học MasterCAM 2D - Lập trình gia công phay CNC

✨ Khóa học MasterCAM 3D - Lập trình gia công phay CNC

✨ Khóa học MasterCAM - Lập trình gia công tiện CNC

Tham gia các Khóa học MasterCAM Online  của TechK bên dưới:

✨ Khóa học Mastercam 2D Online - Lập trình gia công phay CNC

✨ Khóa học Mastercam 3D Online - Lập trình gia công phay CNC

 

 

Đến các cơ sở đào tạo của TechK tại Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn và đăng ký khóa học:

 

Tìm kiếm khóa học MasterCAM tiện online về lập trình gia công phay CNC tại TPHCM - Hãy liên hệ với TechK theo số điện thoại dưới đây. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm đến bạn!

Liên hệ tư vấn

0943 834 657

0888 318 368

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Đăng ký học

Thông tin học viên