Hoạt động Đào tạo

TechK - Nhà tài trợ vàng cuộc thi Bach Khoa Innovation 2022

Sáng ngày 14/08/2022, Ông Ôn Hồ Hảo đại diện TechK tham dự chung kết cuộc thi Bach Khoa với vai trò thành viên Ban Giám Khảo vòng thi chung kết được diễn ra tại trường Đại học Bách Khoa

Đại diện TechK - Thành viên Ban giám khảo Bach Khoa Innovation 2022

Cuộc thi Bach Khoa Innovation 2022 được phát động từ ngày 10/03/2022 đã trải qua 5 tháng thi cùng với sự tham gia nhiệt tình của 207 thí sinh là những học sinh, sinh viên đến từ các trường THPT và Cao Đẳng, Đại học nay đã đi đến chung kết.

Tham dự chung kết Bach Khoa Innovation 2022, về phía TechK, có Ông Ôn Hồ Hảo và Ông Trần Trọng Tuấn Hải, Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chuyển giao Công nghệ TechK. Về phía Ban tổ chức, với sự có mặt của các thầy cô đại diện Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG-HCM) và Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM.

Ông Ôn Hồ Hảo (bên trái) và Ông Trần Trọng Tuấn Hải (bên phải) cùng PGS.TS Trương Quang Vinh (chính giữa) tại chung kết Bach Khoa Innovation 2022)

Tiếp tục là đơn vị đồng hành và là nhà tài trợ vàng của cuộc thi Bach Khoa Innovation 2 năm vừa qua, Ông Ôn Hồ Hảo - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chuyển giao Công nghệ Bach Khoa chia sẻ: Sau 5 tháng làm việc cùng Ban tổ chức cuộc thi, thông qua các vòng thi và những buổi hỗ trợ kiến thức, kinh nghiệm và những buổi chấm thi cho các đội thi thì đến nay các đội thi đã hoàn thiện sản phẩm hơn ban đầu rất nhiều. Ông cũng cho biết, cuộc thi năm nay đã thu hút được nhiều thí sinh tham gia với nhiều đề tài sáng tạo, thú vị và mang tính ứng dụng cao.

TechK - Nhà tài trợ vàng cuộc thi Bach Khoa Innovation 2022

Các đội thi thuyết minh và giới thiệu các ý tưởng khởi nghiệp cho khách mời, ban giám khảo tại chung kết

Hình ảnh tại chung kết Bach Khoa Innovation

Cuộc thi Bach Khoa Innovation 2022 có quy mô mở rộng cho tất cả trường Cao Đẳng – Đại Học và Trung học Phổ thông tại thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Sau 5 tháng thi sôi động và nhiều gây cấn, nay Cuộc thi Bach Khoa Innovation 2022 đã khép lại thành công, trọn vẹn và tìm ra được chủ nhân xứng đáng của các giải thưởng.

Nhóm Cao đẳng - Đại học: 

  • Giải nhất: Đội Pantasia

  • Giải nhì: Đội Chicsafe và đội P.U.S.S.Y

  • Giải ba: Đội Beavers và đội One Magic School

Nhóm THPT:

  • Giải nhất: Score Team

  • Giải nhì: CHEMASTER

  • Giải ba: AEROMA

Hình ảnh Ông Ôn Hồ Hảo trao giải cho các đội thi xuất sắc nhất

Công ty TNHH TechK - Nhà tài trợ vàng cuộc thi Bach Khoa Innovation 2022

Nhà tài trợ vàng: Công ty TNHH TechK đã tài trợ các phần quà bao gồm tiền mặt và các suất học bổng cá nhân dành cho các đội thắng cuộc là voucher tham gia khóa học CAD/CAM/CNC tại Trung tâm Đào tạo và Chuyển giao Công nghệ TechK và cơ hội thi bằng chứng chỉ Solidworks quốc tế với tổng giá trị tài trợ lên đến gần 100 triệu đồng.

TechK cùng các đơn vị tài trợ Bach Khoa Innovation chụp hình lưu niệm

TechK là đơn vị đào tạo CAD/CAM/CNC uy tín, chất lượng. TechK tập trung đào tạo chuyên sâu các phần mềm Catia, Creo Parametric, Mastercam, Artcam, Solidworks, Inventor, NX, Powermill, Lập trình vận hành máy Phay – Tiện CNC. Ngoài ra, với việc hợp tác cùng các doanh nghiệp, TechK cũng đã góp phần giải quyết các vấn đề về việc làm cho học viên với mức thu nhập ổn định.

Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, kinh nghiệm đào tạo sâu, sát với nhu cầu của doanh nghiệp kết hợp đội ngũ giảng viên, hỗ trợ viên, nhân viên giỏi chuyên môn, tận tâm hỗ trợ và phục vụ học viên, khách hàng. TechK luôn mang đến cho học viên và khách hàng sự chăm sóc và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 Cuộc thi Bach Khoa Innovation 2022 kết thúc thành công tốt đẹp

Với mong muốn tiếp thêm động lực nghiên cứu khoa học và phát triển đam mê của các bạn sinh viên. TechK sẽ luôn là đơn vị đồng hành, hứa hẹn một mùa Bach Khoa Innovation ngày càng phát triển trong tương lai.

Liên hệ tư vấn

0943 834 657

0888 318 368

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn