Hoạt động Đào tạo

Đào tạo và chuyển giao tại Công Ty TNHH Máy Dược Phẩm T & T

Mô tả tóm tắt bài viết tin tức của doanh nghiệp. Mô tả tóm tắt bài viết tin tức của doanh nghiệp. Mô tả tóm tắt bài viết tin tức của doanh nghiệp. Mô tả tóm tắt bài viết tin tức của doanh nghiệp. Mô tả tóm tắt bài viết tin tức của doanh nghiệp.

Công ty Máy Dược Phẩm T&T được chính thức thành lập từ năm 2000. Trải qua hai thập kỷ thành lập và phát triển, đến nay công ty Máy Dược Phẩm T&T đã trở thành một trong những nhà sản xuất máy móc dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

Nhà xuởng của công ty Máy Duợc Phẩm T&T có diện tích hơn 5000 m2 , tọa lạc tại Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Nhà xuởng được đầu tư cơ sở vật chất tối tân phục vụ cho quá trình sản xuất và vận hành với hệ thống quản lý chất luợng chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn GMP và ISO 9001:2015.

Năng lực sản xuất của T&T luôn được cập nhật với các xu huớng công nghệ mới nhất của thế giới, kết hợp với thiết kế tinh tế nhằm mang đến những sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện nhà máy của khách hàng. Ðội ngũ kỹ sư giỏi và nhân viên lành nghề của T&T được đào tạo bài bản để mang đến sự hoàn hảo nhất cho từng sản phẩm. Bằng sự nỗ lực không ngừng, với sự đầu tư liên tục cho hoạt dộng nghiên cứu phát triển, T&T luôn đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật cũng như liên tục nâng cao chất luợng sản phẩm ngày càng tốt hơn.


Chủ trương chính sách của T&T là phục vụ tận tình với những dịch vụ trước và sau bán hàng chu đáo. Ngoài việc tu vấn cho khách hàng lựa chọn model phù hợp, T&T còn tu vấn miễn phí về cách lắp đặt và hệ thống quản lý sản xuất nhằm giúp khách hàng quản lý dự án một cách hiệu quả, để đạt được mục tiêu cuối cùng là tối ưu hoá hiệu quả dầu tư. Bên cạnh đó, T&T còn hỗ trợ chuyển giao các công nghệ làm thuốc miễn phí khi cung cấp máy đến khách hàng.


Từ năm 2010 đến nay, Công Ty Máy Duợc Phẩm T&T đã xuất khẩu các sản phẩm chính sang thị truờng Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á với thương hiệu T&T Machinery.
Sản phẩm của T&T bao gồm :
+ Máy nhào trộn siêu tốc
+ Dây chuyền tạo hạt khép kín tự động
+ Máy sấy tầng sôi và tạo hạt tự động
+ Máy sửa hạt
+ Máy trộn chữ V
+ Máy trộn khô lập phương
+ Máy trộn khô bát phương
+ Máy bao film tự động
+ Máy bao film & bao đường tự động
+ Máy ép vỉ tự động
+ Máy trộn nhũ hóa chân không
+ Máy chiết & hàn tube tự động
+ Máy đóng tube nhôm tự động
+ Dây chuyền sơ chế dược liệu
+ Dây chuyền chiết xuất và cô đặc dược liệu
+ Máy sấy vi sóng chân không
+ Máy sấy phun sương đông dược
+ Máy đùn tạo cốm
+ Máy pha chế thuốc nước
+ Máy xay nghiền mịn hỗn dịch
+ Máy xay nghiền kiểu búa
+ Máy nghiền cao khô
+ Máy rửa chai tự động
+ Tủ sấy chai
+ Tủ sấy dụng cụ
+ Các loại thùng pha chế siro, nấu hồ, nấu gelatin 3 lớp vỏ
+ Khuôn ép vỉ trên các loại máy
+ Các loại máy R&D
+ Thiết bị phòng sạch
 

Liên hệ tư vấn

0943 834 657

0888 318 368

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn