Hoạt động Đào tạo

Lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo Solidworks quốc tế - TechK

Sáng ngày 11 tháng 10 tại Trung Tâm đào Tạo và Chuyển giao Công nghệ TechK cùng với đại diện phần mềm Dassault Systems SOLIDWORKS đã có buổi làm việc trao đổi về kỹ thuật và sau đó lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo Solidworks TechK.

Sáng ngày 11 tháng 10 tại Trung tâm Đào tạo và Chuyển giao Công nghệ TechK, có buổi làm việc giữa TechK và hãng phần mềm Dassault Systèmes SOLIDWORKS đã có buổi làm việc trao đổi về kỹ thuật và sau đó lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo Solidworks TechK.

Đại diện hãng phần mềm có ông Phan Bá Thông – Giám đốc kỹ thuật khu vực Đông Nam Á tập đoàn Dassault Systèmes Solidworks và Ông Nguyễn Thọ Khôi – Chuyên gia PLM. Đại diện TechK có Ông Đồng Văn Keo – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chuyển giao Công nghệ TechK.

Lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo Solidworks quốc tế - TechK

 Ông Phan Bá Thông trao đổi về kỹ thuật của phần mềm SolidWorks tại TechK

Trung tâm đào tạo Solidworks TechK

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng trao đổi các vấn đề kỹ thuật, các giải pháp tương lai hãng có thể hỗ trợ nhiều hơn cho người dùng. Cũng như hướng phát triển đào tạo phần mềm Solidworks tại TechK.

11Lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo Solidworks quốc tế - TechK

Ông Đồng Văn Keo và Ông Phan Bá Thông kéo màn ra mắt Trung tâm Solidworks

tại Trung tâm Đào tạo và Chuyển giao công Nghệ TechK

Vài nét về phần mềm SolidWorks

Phần mềm là một trong những phần mềm chuyên thiết kế 3D do hãng Dassault Systèmes SOLIDWORKS Corp. (Pháp), phát hành đáp ứng hầu hết các nhu cầu thiết kế cơ khí hiện nay, phần mềm này không những dành cho những xí nghiệp cơ khí mà còn ứng dụng cho các nghành khác như: đường ống, kiến trúc, trang trí nội thất, mỹ thuật, điện, động lực học, khoa học ứng dụng, cơ mô phỏng,…

Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ TechK, là đơn vị chính thức được ủy quyền  của hãng Dassault Systèmes SOLIDWORKS Corp.. là địa điểm khai giảng các Khóa học SolidWorks - Thiết kế sản phẩm cơ bản đến nâng cao, tổ chức thi và cấp chứng chỉ quốc tế CSWA, CSWP.

Giảng viên là những người có kinh nghiệm thực tế về giảng dạy phần mềm Solidworks, có  phương pháp truyền đạt tốt nhất nội dung đào tạo, đáp ứng nhu cầu thực tế của học viên, hệ thống giáo trình, bài tập. Đáp ứng được mong muốn của các bạn học viên khi đến trung tâm tham gia khoá học và luyện thi chứng chỉ SolidWorks quốc tế.

 Hệ thống support nhiệt tình, năng động sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc về chuyên môn trong bài giảng online cho các bạn khi gặp khó khăn. Nhằm rút ngắn thời gian bạn bỏ ra và đáp ứng lòng tin bạn mong đợi.

Sau khi hoàn thành khóa học, Trung tâm Đào tạo Techk sẽ tổ chức cho học viên thi, sau đó cấp chứng nhận quốc tế, được các công ty trong và ngoài nước tuyển dụng.

Lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo Solidworks quốc tế - TechK

Trung tâm đào tạo Solidworks tại TechK có hệ thống support - hỗ trợ học viên mọi lúc

Trung tâm luyện thi SolidWorks và cấp chứng chỉ quốc tế

Tại lễ ra mắt, Ông Phan Bá Thông. Giám đốc kỹ thuật vùng Đông Nam Á tập đoàn Solidworks đánh giá cao chất lượng giảng dạy Solidworks tại TechK.

Lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo Solidworks quốc tế - TechK

Chứng chỉ SolidWorks quốc tế của học viên tại TechK

Buổi lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo Solidworks Quốc tế - TechK đã diễn ra thành công tốt đẹp, với những lợi ích thiết thực mà phần mềm Solidworks mang lại.

TechK mong muốn các bạn học viên sẽ nhận thấy bản thân có sự cải thiện rõ rệt  về kỹ năng và trình độ. Tạo cơ hội cho sinh viên và những người đi làm trong các ngành kỹ thuật. Giúp các bạn làm quen với hệ thống chứng chỉ quốc tế, được công nhận tại các doanh nghiệp cũng như tập đoàn trên thế giới.

Lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo Solidworks quốc tế - TechK

Ông Đồng Văn Keo và Ông Phan Bá Thông trong buổi ra mắt Trung tâm Đào tạo SolidWorks tại TechK

Buổi Lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo Solidworks Quốc tế - TechK đáp ứng được sự mong đợi của đông đảo các bạn học viên.

Liên hệ tư vấn

0943 834 657

0888 318 368

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn