Hoạt động Đào tạo

TechK và Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức ký kết MOU

Sáng ngày 17/08/2019 tại hội trường B, Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức, Công Ty TNHH TechK đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Cao Đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC).

Tại buổi lễ ký kết, đại diện phía Công ty TNHH TechK có sự hiện diện của Ông Đồng Văn Keo – Giám đốc công ty. Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức có sự tham gia của Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Công nghệ Thủ Đức và các phòng Ban liên quan. Ngoài ra còn có sự góp mặt của đại diện 28 doanh nghiệp trên toàn địa bàn TP.HCM và các vùng lân cận thuộc các lĩnh vực sữa chữa, bảo dưỡng Ô tô, cơ khí, thiết kế, in ấn, dịch vụ, kinh doanh…cùng ký thỏa thuận với TDC.

TechK và Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức ký kết MOU

TechK và Trường Cao Đẳng Công nghệ Thủ Đức ký kết MOU

Đây là sự kiện đánh dấu mối quan hệ hợp tác, gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp. Với việc kí kết hợp tác này, TechK và TDC sẽ hợp tác thực hiện nhằm thúc đẩy phát triển mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường.

TechK và Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức ký kết MOU

Trước khi đi đến buổi ký kết, hai bên đã trao đổi với nhau về các vấn đề liên quan đến việc hợp tác và thống nhất các nội dung hợp tác như sau:

  • Hai bên cam kết sẽ kết hợp và phát huy tối đa năng lực của mỗi bên, gắn kết các hoạt động giảng dạy, học tập và nghiên cứu trong nhà trường với thực tiển nghiên cứu phát triển và sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Về phía TechK, Công ty tạo điều kiện cho giảng viên được đến tham quan, tham gia thực hiện công việc tại doanh nghiệp nhằm nâng cao trình độ chuyên môn. Hỗ trợ học sinh, sinh viên đến doanh nghiệp tham quan, thực tập theo đúng quy định của hai bên về thời gian, địa điểm, nội dung, quy chế. Phối hợp cùng trường trong công tác quản lý và đánh giá quá trình thực tập của giảng viên và học sinh, sinh viên tại doanh nghiệp. Phối hợp tổ chức các hoạt động hỗ trợ học sinh sinh viên như tư vấn hướng nghiệp, các cuộc thi học thuật do khoa và nhà trường tổ chức. Hợp tác trong thẩm định, xây dựng chương trình đào tạo, phối hợp với nhà trường trong việc biên soạn tài liệu giảng dạy theo sự thống nhất giữa hai bên. Phối hợp cùng với TDC thực hiện các kế hoạch trong chuyển giao công nghệ và nghiên cứu khoa học. Tạo điều kiện thuận lợi cho các giảng viên khi tham gia quá trình chuyển giao công nghệ, nghiên cứu khoa học.

TechK và Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức ký kết MOU

  • Về phía CĐ Công nghệ Thủ Đức, Trường sẽ ưu tiên cung cấp thông tin về nội dung, kế hoạch thực tập của nhà trường và quy định trách nhiệm của hai bên đối với từng Chương trình. Phối hợp cùng TechK trong công tác quản lý và đánh giá quá trình thực tập của giảng viên và học sinh, sinh viên tại doanh nghiệp. Cung cấp kế hoạch về lịch trình tư vấn hướng nghiệp, các cuộc thi học thuật do khoa và nhà trường tổ chức. Phối hợp cùng TechK xây dựng kế hoạch triển khai cụ thể từng chương trình mà hai bên thống nhất triển khai. Hỗ trợ các điều kiện cần thiết khác phối hợp với TechK tổ chức thành công chương trình. Cung cấp cho TechK chương trình đào tạo phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh. Thu thập thông tin về chương trình đào tạo bằng phiếu khảo sát hoặc phỏng vấn trực tiếp. Xây dựng kế hoạch và cử giảng viên có năng năng lực chuyên môn theo lĩnh vực hoạt động của công ty tham gia chuyển giao công nghệ, nghiên cứu khoa học. Chịu trách nhiệm cùng với bên B khi tham gia các hoạt động về chuyển giao công nghệ và nghiên cứu khoa học ở các lĩnh vực mà TechK hoạt động.

Theo tinh thần đó, hai bên sẽ tổ chức và triễn khai các hoạt động hợp tác, nghiên cứu phát triển, chuyển giao công nghệ giữa TechK và TDC. Hai bên cùng tạo điều kiện thuận lợi cho giảng viên và sinh viên của trường trong việc giảng dạy và thực hành, thực tập, tham gia giải quyết các vấn đề thực tiển tạo cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.Đồng thời tạo cơ hội cho đội ngũ giảng viên và nghiên cứu viên của trường hợp tác liên kết với các cán bộ kỹ thuật của Techk trong các lĩnh vực hoạt động khoa học công nghệ.

TechK và Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức ký kết MOU

Liên hệ tư vấn

0943 834 657

0888 318 368

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn